เกาะสุรินทร์-สิมิลัน กลับมาคึกคักเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว หลังคลื่นลมสงบ เผยแพร่: 26 พ.ย. 2556 09:58 โดย: MGR Online พังงา - อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน เกาะตาชัย เกาะสุรินทร์ เปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชมดำน้ำดูปะการังตามปกติ หลังจากช่วงที่ผ่านมา เจอพายุคลื่นลมแรงจนประกาศปิดชั่วคราว วันนี้กลับมาคึกคักอีกครั้ง รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง เรือท่องเที่ยวในพังงาจอดเทียบท่าจากคลื่มลมแรง หวั่นเกิดอันตราย อุทยานหมู่เกาะสิมิลันเข้มเรือทัวร์ห้ามบรรทุกเกินอัตราที่กำหนด ภาคเอกชนมอบกระเช้าให้แก่ ผบ.ทร.พังงา หลังเข้าช่วยเหลือนักท่องเที่ยวติดเกาะ เพลิงไหม้เรือยอชต์ขณะจอดรอรับนักท่องเที่ยวหาดเขาหลัก เกาะตาชัย จ.พังงาคึกคัก ฝูงโลมากว่า 10 ตัวว่ายน้ำอวดโฉมนักท่องเที่ยว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง เรือท่องเที่ยวในพังงาจอดเทียบท่าจากคลื่มลมแรง หวั่นเกิดอันตราย อุทยานหมู่เกาะสิมิลันเข้มเรือทัวร์ห้ามบรรทุกเกินอัตราที่กำหนด ภาคเอกชนมอบกระเช้าให้แก่ ผบ.ทร.พังงา หลังเข้าช่วยเหลือนักท่องเที่ยวติดเกาะ เพลิงไหม้เรือยอชต์ขณะจอดรอรับนักท่องเที่ยวหาดเขาหลัก เกาะตาชัย จ.พังงาคึกคัก ฝูงโลมากว่า 10 ตัวว่ายน้ำอวดโฉมนักท่องเที่ยว
เรือท่องเที่ยวในพังงาจอดเทียบท่าจากคลื่มลมแรง หวั่นเกิดอันตราย อุทยานหมู่เกาะสิมิลันเข้มเรือทัวร์ห้ามบรรทุกเกินอัตราที่กำหนด ภาคเอกชนมอบกระเช้าให้แก่ ผบ.ทร.พังงา หลังเข้าช่วยเหลือนักท่องเที่ยวติดเกาะ เพลิงไหม้เรือยอชต์ขณะจอดรอรับนักท่องเที่ยวหาดเขาหลัก เกาะตาชัย จ.พังงาคึกคัก ฝูงโลมากว่า 10 ตัวว่ายน้ำอวดโฉมนักท่องเที่ยว