ผู้ว่าฯปัตตานีเปิดเมืองต้อนรับนักเที่ยวปีใหม่ - จนท.ดูแลเข้ม 24 ชม. เผยแพร่: 28 ธ.ค. 2552 10:45 โดย: MGR Online ปัตตานี - ช่วงเทศกาลส่งท้านปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่จะถึงนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานีพร้อมเปิดจังหวัดท่องเที่ยวให้นักท่องเที่ยวเข้ามาอย่างอุ่นใจ เจ้าหน้าที่พร้อมดูแลและอำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง นายกฯ ย้ำย้ายสถานที่แถลงนโยบายไม่มีปัญหาข้อกฎหมาย สุวรรณภูมิคึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยวไทย-เทศ ท่ามกลางการ รปภ.เข้ม ททท.สรุปท่องเที่ยวสงขลาเงินสะพัดกว่า 200 ล้านยอดนักท่องเที่ยวต่างชาติร่วม 8 หมื่น ศรีสะเกษจัดพิธีจดทะเบียนสมรสที่ "เขาพระวิหาร" ยะลาจัดเคาท์ดาวน์ปีใหม่ ส่งเสริมท่องเที่ยว-สร้างสามัคคีคนในพื้นที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง นายกฯ ย้ำย้ายสถานที่แถลงนโยบายไม่มีปัญหาข้อกฎหมาย สุวรรณภูมิคึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยวไทย-เทศ ท่ามกลางการ รปภ.เข้ม ททท.สรุปท่องเที่ยวสงขลาเงินสะพัดกว่า 200 ล้านยอดนักท่องเที่ยวต่างชาติร่วม 8 หมื่น ศรีสะเกษจัดพิธีจดทะเบียนสมรสที่ "เขาพระวิหาร" ยะลาจัดเคาท์ดาวน์ปีใหม่ ส่งเสริมท่องเที่ยว-สร้างสามัคคีคนในพื้นที่
นายกฯ ย้ำย้ายสถานที่แถลงนโยบายไม่มีปัญหาข้อกฎหมาย สุวรรณภูมิคึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยวไทย-เทศ ท่ามกลางการ รปภ.เข้ม ททท.สรุปท่องเที่ยวสงขลาเงินสะพัดกว่า 200 ล้านยอดนักท่องเที่ยวต่างชาติร่วม 8 หมื่น ศรีสะเกษจัดพิธีจดทะเบียนสมรสที่ "เขาพระวิหาร" ยะลาจัดเคาท์ดาวน์ปีใหม่ ส่งเสริมท่องเที่ยว-สร้างสามัคคีคนในพื้นที่