xs
xsm
sm
md
lg

อุกอาจ! คนร้ายบุกยิงลูกจ้าง อบต.ปะโด ดับขณะเฝ้าร้านขายของชำ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



ปัตตานี - คนร้ายซุ่มยิงลูกจ้าง อบต.ปะโด จ.ปัตตานี เสียชีวิตขณะอยู่เฝ้าภายในร้านขายของชำของตนเอง

วานนี้ (7 มิ.ย.) ตำรวจ สภ.มายอ ได้รับแจ้งจาก จนท.รพ.มายอ ว่ามีเหตุชาวบ้านโดนยิงได้รับบาดเจ็บสาหัสในพื้นที่ ม.2 ต.ปานัน อ.มายอ จ.ปัตตานี ภายหลังทราบชื่อ นางสาวมารียะ ลาหิง อายุ 45 ปี มีอาชีพเป็นลูกจ้างฝ่ายการเงิน อบต.ปะโด

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าถูกคนร้ายไม่ทราบชื่อเเละจำนวนใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดเเละขนาดยิงภายในร้านขายของชำ ซึ่งเป็นร้านค้าของผู้ตายเอง ในพื้นที่ ม.2 ต.ปานัน อ.มายอ จ.ปัตตานี จนได้รับบาดเจ็บ สาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมาระหว่างส่งตัวไปโรงพยาบาลเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว

เบื้องต้นสาเหตุอยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวน ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งเรื่องส่วนตัว การงาน หรือประเด็นความไม่สงบในพื้นที่ ขณะที่ทางผู้บังคับบัญชาในพื้นที่ สั่งกำชับให้เร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว


กำลังโหลดความคิดเห็น