xs
xsm
sm
md
lg

สุดโหด! มือปืนไล่ยิงคนนครฯ ดับ 2 ศพก่อนลั่นไกปลิดชีพตัวเองหนีความผิด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



นครศรีธรรมราช - เกิดเหตุมือปืนไล่ยิงชาวบ้านดับ 2 ศพก่อนหนีไปลั่นไกปลิดชีพตัวเองหนีความผิด เหตุเกิดในพื้นที่หมู่ 2 ต.ฉวาง อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ตร.เก็บหลักฐานเร่งคลี่คลายปมการก่อเหตุ

วันนี้ (18 พ.ค.) พนักงานวิทยุ สภ.ฉวาง ระดมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและสายตรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้งเหตุมือปืนไล่ยิงอริบริเวณในพื้นที่หมู่ 2 ต.ฉวาง อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ในที่เกิดเหตุท่ามกลางความอลหม่านของคนที่เห็นเหตุการณ์ หลังจากเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพบศพรายแรกอยู่บนถนนอยู่ในสภาพนุ่งกางเกงชั้นในตัวเดียว ถูกยิงศีรษะ ทราบชื่อ นายณรงค์ บุญประดิษฐ์ หรือ บ่าว อายุ 49 ปี ใกล้กันทางเข้าบ้านพบศพอีกรายคือ นายณัฐกิตต์ กะตากูล หรือ ทิว อายุ 26 ปี ถูกยิงศีรษะเช่นกัน อยู่ในชุดเสื้อกีฬา กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน

ส่วนผู้ก่อเหตุเจ้าหน้าที่ได้ติดตามไปพบว่าเสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าข้างทาง ทราบชื่อ นายสุรพันธ์ พฤกสกุล หรือ เจมส์ อายุประมาณ 30 ปี อยู่ในสภาพยิงตัวเองบริเวณใต้คาง แรงอัดกระสุนพุ่งเข้าระเบิดศีรษะส่วนบนเปิด มีอาวุธปืนสั้นสแตนเลสยังไม่ทราบขนาดแน่ชัดตกอยู่ 1 กระบอก

จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายณัฐกิตต์ ได้มาที่นี่แล้ว 1 ครั้ง และมานั่งคุยกับ นายณรงค์ พร้อมทั้งทิ้งโทรศัพท์ไว้ให้ นายณรงค์ ที่ขอยืมไว้เพื่อนำไปใช้ปั่นสล็อตแบบเติมเงินครั้งละ 200-300 บาท ขณะเกิดเหตุโทรศัพท์เครื่องนั้นยังตั้งอยู่ที่ขนำ โดยก่อนเกิดเหตุไม่นานแฟนของ นายณัฐกิตต์ ยืนยันว่าได้กลับมาอีกครั้งเพื่อมาดูย่า และได้ยินเสียงปืน 1 นัด ก่อนพบ นายสุรพันธ์ ยืนถือปืนส่ายไปมาถามว่า “มึงจะอยู่หรือตาย” ตนเองได้บอกว่าไปว่า “มาดูย่าเท่านั้น” และได้ตะโกนบอกว่าให้แฟนวิ่งหนีไป แต่ นายสุรพันธ์ ได้ถือปืนวิ่งไล่ตามไปยิงจนเสียชีวิต จากนั้นได้ยินเสียงปืนอีก 1 นัด จึงพบว่า นายสุรพันธ์ ฆ่าตัวตายไปแล้ว ส่วนสาเหตุนั้นไม่ทราบว่ามีเรื่องโกรธเคืองอะไรกัน

อย่างไรก็ตามตำรวจได้รวบรวมข้อมูลพบว่า นายสุรพันธ์ ผู้ก่อเหตุตั้งใจมาฆาตกรรม นายณรงค์ แต่เชิงลึกในข้อมูลนั้นจะต้องสืบสวนว่ามาจากเรื่องใด ขณะที่ นายณรงค์ นั้นมาเช่าขนำเพื่อขายน้ำต้มพืชกระท่อม ยังไม่แน่ชัดว่ามีประเด็นอย่างเกี่ยวข้องมากน้อยแค่ไหน ส่วน นายณัฐกิตต์ เป็นคนที่เข้าออกตรงนี้อยู่แล้วเพื่อมาดูย่า ขณะเกิดเหตุนั้นเพียงเดินออกมาดูหลังจากได้ยินเสียงปืนจึงถูกยิงเสียชีวิตไปด้วย ขณะนี้อยู่ระหว่างการสืบสวนข้อมูลเชิงลึก 

ส่วนในที่เกิดเหตุแพทย์เวรชันสูตร รพ.สมเด็จพระยุพราชฉวาง พร้อมตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเก็บหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์เพื่อคลี่คลายคดีแล้ว


กำลังโหลดความคิดเห็น