xs
xsm
sm
md
lg

สามีเจ้าของร้านอาหารตามสั่งบนเกาะพีพีที่ถูกพ่อค้าร้านข้างๆ แทงดับ เปิดใจสุดเศร้า เตรียมเซอร์ไพรส์วันเกิดแต่ต้องมาจัดงานศพแทน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



กระบี่ - สามีของหญิงเจ้าของร้านอาหารบนเกาะพีพี เปิดใจสุดเศร้า หลังภรรยาถูกแทงเสียชีวิตก่อนถึงวันเกิดเพียงวันเดียว ทั้งที่เตรียมเซอร์ไพรส์วันเกิดไว้แล้ว แต่สุดท้ายต้องมาจัดงานศพแทน

วันนี้ (28 ก.พ.) บรรยากาศที่วัดแก้วโกรวาราม หรือวัดแก้ว ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ ญาติของ น.ส.ทัตพิชา สุกใส อายุ 41 ปี ชาวสมุทรปราการ ที่ถูกกระหน่ำแทง และฟันจนเสียชีวิตต่างเดินทางมาร่วมไว้อาลัย หลังถูกนายคณนาถ หอมหวล หรือกริช อายุ 27 ปี ชาว ต.กระบี่น้อย อ.เมืองกระบี่ บุกแทงเสียชีวิตภายในร้านอาหารของตัวเองบนเกาะพีพี


ล่าสุด นายนุก (นามสมมติ) สามีของผู้เสียชีวิต เปิดใจว่า ตนและภรรยาใช้ชีวิตร่วมกันมากว่า 10 ปี สร้างฐานะจากลูกจ้างจนเป็นเจ้าของกิจการ วันเกิดเหตุเขาออกไปส่งอาหารให้ลูกค้าเพียงครู่เดียว คนร้ายก็ฉวยโอกาสเข้ามาก่อเหตุ ซึ่งตนเชื่อว่าคนร้ายวางแผนมานานแล้ว

ที่น่าเศร้าที่สุดคือ ตนและเพื่อนชาวต่างชาติเตรียมจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ภรรยา ในวันนี้ (28 ก.พ.) เพราะวันเกิดจริงของเธอคือวันที่ 29 ก.พ. ซึ่งมีเพียงทุก 4 ปีครั้ง ปีนี้ไม่มีวันที่ 29 ตนจึงตั้งใจจัดฉลองล่วงหน้าให้เธอ แต่สุดท้ายกลับไม่ได้ทำ ต้องมานั่งเสียใจแทน


นายนุก เล่าด้วยว่า ภรรยาของเขามีปัญหาขัดแย้งกับคนร้ายหลายครั้ง ทั้งเรื่องเสียงดังจากการก่อสร้าง และปัญหาน้ำแข็งละลายไหลเข้าร้าน จนลูกค้าต้องลุกหนี เคยทะเลาะกันถึงขั้นแจ้งตำรวจให้ไกล่เกลี่ยมาแล้ว แต่ไม่คิดว่าเรื่องจะบานปลายถึงขั้นฆาตกรรม

"ผมไม่รู้ว่าเขาคิดอะไร แต่ผมมองสายตาเขาออกว่าเขาคิดมานานแล้ว ผมไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องร้ายแรงแบบนี้ ไม่คิดว่าภรรยาจะถูกแทง ตอนแรกคิดว่าแค่ทะเลาะกันธรรมดา" นายนุก กล่าวทั้งน้ำตา


กำลังโหลดความคิดเห็น