xs
xsm
sm
md
lg

นัดพนันกันวันพระ! ตำรวจ สภ.ท่าศาลา นครศรีฯ บุกทลายบ่อนไก่ชนกลางสวนยาง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



วานนี้ (20 ก.พ.) พ.ต.อ.อภิชาต จันทร์สำเร็จ ผู้กำกับการ สภ.ท่าศาลา สั่งการให้ พ.ต.ท.นรากร เอียดช่วย รอง ผกก.ป. นำกำลังตำรวจ สภ.ท่าศาลาเข้าตรวจสอบการลักลอบเล่นการพนันไก่ชนเถื่อน โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงาน นักพนันกลุ่มนี้นัดหมายนำไก่ชนมาชนกันในวันพระ โดยมีจุดนัดหมายภายในป่าสวนยางหมู่ 6 ต.ตลิ่งชัน อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช

ขณะที่เจ้าหน้าที่ใช้รถยนต์เข้าไปในป่าสวนยางเส้นทางซับซ้อน พบว่า กลุ่มนักพนันเลือกพื้นที่ตั้งสนามชนไก่เถื่อนห่างจากถนน หากมีการเข้ามาของเจ้าหน้าที่จะเห็นก่อน เมื่อเจ้าหน้าที่จอดรถและรีบกรูเข้าไปจู่โจมนักพนันห่างออกไปประมาณ 50 เมตร นักพนันหลายสิบคนต่างแตกฮือวิ่งไปคนละทาง เจ้าหน้าที่ไล่กวดติดตามจับกุมตัวไว้ได้รวม 16 คน พร้อมไก่ชน 8 ตัว ยึดรถจักรยานยนต์เกือบ 20 คัน รถยนต์อีกจำนวนหนึ่งพบว่าเป็นของนักพนัน

พบข้อมูลว่าเจ้าของสวนยางเปิดให้ผู้อื่นเข้ามาลักลอบตั้งบ่อนเล่นการพนันชนไก่ในทุกวันพระ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 เจ้าหน้าที่ได้สืบทราบจึงเข้าทำการจับกุมไว้ได้ หลังจากนั้นได้แจ้งข้อหาร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน (ไก่ชน) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต

สอบถามผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.ท่าศาลา ดำเนินคดีต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น