ศูนย์ข่าวภูเก็ต - ภูเก็ตอีกแล้ว! ผู้ปกครองติดใจ เด็กอนุบาลถูกตีด้วยไม้ขนไก่ไม่ต่ำกว่า 20 ครั้ง ครูอ้างถูกเพื่อนตี ขณะครูไม่อยู่ในห้อง แต่ภาพกล้องวงจรปิด ยันครูไม่ได้ออกจากห้องเรียน
กลายเป็นกระแสโซเชียล เมื่อมีเพื่อนผู้ปกครองของเด็กชายนักเรียนชั้นอนุบาลรายหนึ่งออกมาโพสต์ภาพ พร้อมข้อความ ระบุว่า “น้องอนุบาล 1 มีร่องรอยอย่างที่เห็น หลังจากกลับจากโรงเรียนแห่งหนึ่งในภูเก็ต คุณครูแจ้งผู้ปกครอง ว่า เด็กตีกัน ส่วนตัวเราไม่เชื่อ ยิ่งได้เห็นเด็กคู่กรณีด้วยแล้ว แทบจะเป็นไปไม่ได้
ตอนนี้ส่วนที่เกี่ยวข้องได้รับเรื่องแล้ว ได้ฟังความจากทางโรงเรียนบางส่วน เพราะคุณครูประจำชั้นติดภารกิจมาร่วมประชุมไม่ได้
บุคคลที่ 1 แจ้งว่าคุณครูไปปัสสาวะเลยทิ้งเด็กไว้แป๊บเดียว แค่แป๊บเดียว กลับมาก็ตีกันแล้ว บุคคลที่ 2 แจ้งกับแม่เด็กว่า ครูไปถ่ายหนัก ทิ้งเด็กไว้ เด็กเลยตีกันด้วยไม้ขนไก่
แต่จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด เห็นว่าครูไม่ได้ออกจากห้องไปไหน เรากลัวจะไม่ได้รับความเป็นธรรมกับเด็กทั้ง 2 ฝ่าย ทั้งฝ่ายที่ก่อเหตุและฝ่ายที่ได้รับผลกระทบ ผู้ปกครองทั้ง 2 ฝ่ายมีความเห็นไปในทิศทางเดียวกันว่าไม่น่าจะใช่ ทุกคนว่าไง
ตอนนี้เรื่องยังอยู่ในกระบวนการสืบสวนสอบสวนหาข้อเท็จจริงค่ะ เนื่องจากน้องยังเล็กมากคำให้การของเด็กๆ ที่เกี่ยวข้องยังไม่ชัดเจนรวมถึงสรุปได้ยาก เบื้องต้นพวกเราติดใจในเรื่องบาดแผลและน้ำหนักการลงไม้ไปที่ตัวเด็กว่าใช่เด็กๆ (อายุ 3-4-5ขวบ) ตีกันเองจริงหรือไม่
อย่างไรก็ตาม หลังมีการแชร์ภาพดังกล่าวออกไป มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยผู้โพสต์ไม่ได้ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ไหน