xs
xsm
sm
md
lg

อดีตสามีตามยิงผัวใหม่เจ็บ พบประวัติสาดน้ำกรดอดีตเมียเสียโฉม และเพิ่งพ้นโทษออกจากคุก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พัทลุง - อดีตสามีตามยิงผัวใหม่เจ็บ เหตุเกิดถนนหลังตลาดสดเทศบาลแม่ขรี อ.ตะโหมด จ.พัทลุง พบประวัติเคยสาดน้ำกรดอดีตเมียจนเสียโฉมเพราะอาการหวาดระแวงจากการติดยา และเพิ่งพ้นโทษออกจากคุกหลังก่อเหตุใช้มีดพร้าฟันเพื่อนบ้าน

วันนี้ (10 ก.ค.) ร.ต.อ.หญิง กสมา พจนสันติ ร้อยเวร สภ.ตะโหมด จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองมีเหตุใช้อาวุธปืนยิงผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ 1 ราย โดยเหตุเกิดถนนหลังตลาดสดเทศบาลแม่ขรี อ.ตะโหมด จ.พัทลุง หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถยนต์กระบะอีซูซุ สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน บน 9665 พัทลุง จอดอยู่ ด้านข้าง และด้านหน้ารถพบรอยเลือดตกอยู่ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อคือ นายเชื้อ ฤทธิฉิม อายุ 57 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าโหนกแก้ม 1 นัด เจ้าหน้าที่ชุดกู้ชีพแม่ขรีได้นำตัวส่ง รพ.ตะโหมด ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาถึง

จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ในเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ นายเชื้อ ผู้ได้รับบาดเจ็บขับรถมาจอด ได้มีรถยนต์กระบะสีดำขับมาจอดปาดหน้า แล้วคนขับได้ลงจากรถก่อนที่จะเดินมาที่รถของ นายเชื้อ แล้วลากลงจากรถ จนเกิดโต้เถียงกันก่อนได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ทำให้ นายเชื้อ ได้รับบาดเจ็บ ก่อนผู้ก่อเหตุจะขับรถหลบหนีไป


ด้าน นายเชื้อ ผู้ได้รับบาดเจ็บกล่าวว่า ตอนเช้าขณะที่กำลังขับรถมาจ่ายตลาดเพื่อซื้อของไปขายที่บ้าน ได้มี นายสำราญ มณีสุวรรณ อายุ 39 ปี ซึ่งเป็นอดีตสามีของภรรยาตนที่เลิกรากันไปนานกว่า 3 ปีแล้ว ได้ขับรถตามมาจากบ้าน พอมาถึงตลาดได้ลากตนลงจากรถแล้วบอกว่ามึงต้องไปกับกู ก่อนใช้อาวุธปืนจี้ตามลำตัวบังคับให้ไปแต่ตนไม่ยอม กระทั่งได้ใช้อาวุธปืนจี้และยิงมาที่ศีรษะ โชคดีตนเองใช้มือปัดทัน กระสุนเลยเฉี่ยวที่โหนกแก้มดังกล่าว

ด้าน นางวาสนา ชูมณี อายุ 35 ปี ภรรยา กล่าวว่า ก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 2 ปีก่อน อดีตสามีเคยทำร้ายตัวเอง โดยเอาน้ำกรดมาสาดจนเป็นแผลพุพองตามร่างกาย ใบหน้า แขนและขา ทำให้ในปัจจุบันร่างกายยังมีแผลเป็นทั้งตัว ซึ่งตนต้องทนกับความเจ็บปวดเนื่องจากความระแวงของอดีตสามี และหลังจากสาดน้ำกรดใส่ตนแล้ว ยังได้ก่อเหตุใช้มีดพร้าฟันเพื่อนบ้านจนได้รับบาดเจ็บ และถูกดำเนินคดี เพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา จนมาก่อเหตุยิงสามีใหม่ตนอีกครั้ง ซึ่ง นายสำราย อดีตสามีนั้นหากไม่เสพยาก็ปกติ แต่เมื่อเสพยาจะมีอาการหวาดระแวง ตอนอยู่กับตนหวาดระแวงว่าตนเองมีชู้เลยเอาน้ำกรดมาราดจนได้รับบาดเจ็บ


กำลังโหลดความคิดเห็น