xs
xsm
sm
md
lg

มอบตัวแล้วคนขับรถแท็กซี่ทำร้ายหนุ่มขับรถแอป อ้างโมโหมารับใกล้คิว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



ศูนย์ข่าวภูเก็ต - มอบตัวแล้วคนขับรถแท็กซี่ในพื้นที่ ต.เชิงทะเล ทำร้ายหนุ่มขับรถแอป โมโหที่ผู้เสียหายไปรับนักท่องเที่ยว ใกล้คิวรถ พร้อมไหว้สวยขอโทษสิ่งที่เกิดขึ้น

จากกรณีมีคนขับรถรับจ้างแอปถูกทำร้ายร่างกายจนต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล หลังนักท่องเที่ยวเรียกให้ไปรับที่หน้าโรงแรมหน้าหาดบางเทา ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต เมื่อวันที่ 3 พ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บจนต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล

สำหรับความหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้ (4 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เชิงทะเล นำโดย พ.ต.ท.สาธิต หนูฤทธิ์ รอง ผกก.สส.สภ.เชิงทะเล ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุและหาตัวผู้กระทำความผิด จนต่อมาเวลา 10.30 น. ของวันเดียวกัน ได้มี นายกำ (นามสมมติ) อายุ 48 ปี มาแสดงตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ และรับว่าตนเป็นผู้ลงมือก่อเหตุดังกล่าวจริง โดยมี นายลุง (นามสมมติ) อายุ 46 ปี แสดงตัวเป็นผู้เห็นเหตุการณ์และเป็นผู้เข้าห้ามปรามนายกำ จากเหตุดังกล่าว

จากการสอบถามในเบื้องต้น นายกำ ให้การรับสารภาพ ว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุดังกล่าวจริงโดยใช้ด้ามไม้กวาดตี 2 ครั้ง โดยสาเหตุเกิดจากการพูดจาโต้เถียงกัน ในขณะที่นายลุง เข้าไปห้ามผู้เสียหายไม่ให้รับผู้โดยสารบริเวณใกล้คิวรถที่นายกำประจำอยู่

ซึ่งนายกำได้ฝากขอโทษผู้ประกอบการรถรับจ้างทั้งของแกร็บ และเจ้าถิ่นถึงเหตุการณ์ที่ตนได้กระทำลงไป และขอโทษพี่น้องชาวภูเก็ตทุกท่านที่ทำลายภาพลักษณ์ของการท่องเที่ยวภูเก็ต

อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนได้มีการสอบปากคำและแจ้งข้อกล่าวหานายกำ คือ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นและนำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น