xs
xsm
sm
md
lg

ผบ.ฉก.นราธิวาสเยี่ยมให้กำลังใจกำลังพล-ประชาชนที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ความไม่สงบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



นราธิวาส - ผบ.ฉก.นราธิวาส พร้อมด้วยประธานสมาคมแม่บ้านทหารบก พล.ร.15 เยี่ยมให้กำลังใจกำลังพล อส.ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ อ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส และประชาชนที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุลอบยิง

วันนี้ (12 ม.ค.) ที่โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส พล.ต.เฉลิมพร ขำเขียว ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 15/ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส พร้อมด้วยนางสมฤดี ขำเขียว ประธานสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขา กองพลทหารราบที่ 15 เดินทางเพื่อเยี่ยมให้กำลังใจกำลังพลที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์คนร้ายลอบวางระเบิดเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการลาดตระเวนรักษาความปลอดภัยครู ของชุดคุ้มครองตำบลศรีสาคร บริเวณเส้นทาง 4060 บ้านไอร์แยง หมู่ที่ 3 ตำบลศรีสาคร อำเภอศรีสาคร จังหวัดนราธิวาส ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่ชุดคุ้มครองตำบลศรีสาคร เดินทางกลับมาจากภารกิจรักษาความปลอดภัยครูโรงเรียนบ้านไอร์แยง ด้วยรถจักรยานยนต์ จำนวน 3 คัน เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ชุดคุ้มครองตำบลศรีสาคร ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 นาย ได้แก่ จ่าสิบเอกมะนายี สาเมาะ อายุ 38 ปี สังกัดกองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 151 ได้รับบาดเจ็บโดนสะเก็ดระเบิดบริเวณสะโพกซ้าย ขาซ้ายผิดรูป และอาสาสมัครรักษาดินแดน นายหมู่ใหญ่สูดิง ดอเลาะ อายุ 49 ปี ได้รับบาดเจ็บโดนสะเก็ดระเบิดบริเวณศีรษะ ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้มีผู้เสียชีวิต จำนวน 1 นาย ทราบชื่อคือ  นายฮัมดี มะกาแซะ อายุ 32 ปี ซึ่งเสียชีวิตจากการถูกสะเก็ดระเบิดตามร่างกายหลายแห่ง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 มกราคม 2566 เวลา 08.05 น.ที่ผ่านมา

ต่อจากนั้น พล.ต.เฉลิมพร และนางสมฤดี ได้เข้าเยี่ยมให้กำลังใจนายสมบูรณ์ ชินนะบดี อายุ 28 ปี ประชาชนหาของป่าที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ถูกคนร้ายลอบยิง ขณะหาของป่า ภายในป่าบ้านปาเระลูโบ๊ะ หมู่ที่ 9 ตำบลมะรือโบออก อำเภอเจาะไอร้อง จังหวัดนราธิวาส เหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 มกราคม 2566 เวลาประมาณ 14.30 น.ที่ผ่านมา


กำลังโหลดความคิดเห็น