พังงา - คืบหน้าคดีฆ่าโหดสาวสุราษฎร์ฯ ยัดถังขยะนำมาทิ้งเหวบนเขาสก อำพรางคดี ล่าสุด แม่ผู้ตายเข้าพบตำรวจยืนยันเป็นศพลูกสาวที่หายตัวออกจากบ้านไปพร้อมกับชายคนรักใหม่
จากกรณีที่ลูกจ้างหมวดการทางคุระบุรี พบศพปริศนาถูกฆ่ายัดใส่ถังขยะทิ้งอยู่ในเหว บนเขาสก รอยต่อระหว่าง จ.พังงา และ จ.สุราษฎร์ธานี เขต ต.รมณีย์ อ.กะปง จ.พังงา เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (26 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในถังพบร่างของผู้หญิงอายุประมาณ 30 ปี สภาพศพขึ้นอืด คาดว่าตายมาแล้ว 3-4 วัน พบบัตรประชาชน ชื่อ น.ส.สุพัตรา ยอดแก้ว อายุ 30 ปี ชาว อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี คาดว่าผู้ตายน่าจะถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตมาจากที่อื่น ก่อนที่คนร้ายจะนำศพมาทิ้งอำพรางในเหวบนเขาสกเพื่อปกปิดความผิด เจ้าหน้าที่ได้นำศพไปชันสูตรเพิ่มเติมที่โรงพยาบาลกะปงชัยพัฒน์ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดพังงา สืบสวนภาค 8 และสืบสวน สภ.กะปง ได้ร่วมประชุมวางแผนแกะรอยคนร้ายที่ก่อเหตุอุกฉกรรจ์ดังกล่าว พร้อมติดต่อญาติมาเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว
ล่าสุด เมื่อเวลา 09.00 น.วันนี้ (27 ธ.ค.) นางพวงรัก ชัยสิทธิ์ ได้เดินทางมาจาก ต.พ่วงพรมคร อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี เข้ามาพบพนักสอบสวน สภ.กะปง เพื่อตรวจดูสิ่งของเสื้อผ้าของผู้ตาย และยืนยันว่าผู้ตาย ชื่อ น.ส.สุพัตรา ยอดแก้ว อายุ 30 ปี ลูกสาวของตัวเองจริง และบอกว่าผู้ตายมีอาชีพกรีดยาง ก่อนหน้านี้ได้มีรถยนต์กระบะอีซูซุ มารับตัวไปจากบ้านแล้วไม่ได้ติดต่อกลับมาบ้าน และมีคนแจ้งข่าวว่าพบตัวลูกสาวที่โน่นบ้าง ที่นี่บ้าง แต่ไม่ได้ติดต่อกันเลย และรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก ไม่คิดว่าจะต้องมาพบกับลูกสาวในสภาพเป็นศพถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยมแบบนี้ จึงอยากวิงวอนให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว
และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กะปง ได้พาแม่และญาติของผู้เสียชีวิตมาดูศพที่โรงพยาบาลกะปงชัยพัฒน์ เพื่อตรวจ DNA และบาดแผลรอยตำหนิที่ศพเพื่อยืนยัน พร้อมจะส่งศพผู้เสียชีวิตไปผ่าชันสูตรที่โรงพยาบาลจังหวัดสุราษฎร์ธานี ในวันพรุ่งนี้
ขณะที่รายงานจากแหล่งข่าวฝั่งญาติคนตาย บอกว่า คนตายผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว 2 ครั้ง มีลูก 3 คน และเพิ่งคบกับผู้ชายคนใหม่ได้ไม่นาน และกับผู้ชายคนใหม่มีเรื่องทะเลาะทำร้ายร่างกายกันเป็นประจำ และย้ายตามไปอยู่กับผู้ชายคนใหม่ ไปได้ประมาณ 2 เดือนแล้ว
นางพวงรัก ชัยสิทธิ์ บอกว่า ไม่คิดว่าเรื่องร้ายๆ จะต้องมาเกิดกับลูกสาวในสภาพเป็นศพถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยมแบบนี้ จึงอยากวิงวอนให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว โดยญาติระบุว่า ผู้ตายไปอบู่กับผู้ชายคนใหม่มีเรื่องทะเลาะทำร้ายร่างกายกันเป็นประจำ
โดยย้ายไปอยู่กับผู้ชายคนใหม่ได้ประมาณ 2 เดือนแล้ว
จากนั้นนางพวงรัก ได้เดินทางไปทำพิธีจุดธูปเชิญดวงวิญญาณของลูกสาวในจุดที่พบศพกลับบ้านในอำเภอเคียนซา
ขณะที่มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภาค 8 ได้ลงพื้นที่บ้านของสามีใหม่ผู้ตายในอำเภอเคียนซา พบว่าทางสามีใหม่ได้หลบหนีออกนอกพื้นที่ไปแล้ว เจ้าหน้าที่ได้ยึดรถยนต์ยนต์กระบะไว้ตรวจสอบ
ด้านชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดพังงา ได้เก็บหลักฐานจากกล้องวงปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้นำศพมาทิ้ง เพื่อรวบรวมหลักฐานขอศาลออกหมายจับต่อไป
จากกรณีที่ลูกจ้างหมวดการทางคุระบุรี พบศพปริศนาถูกฆ่ายัดใส่ถังขยะทิ้งอยู่ในเหว บนเขาสก รอยต่อระหว่าง จ.พังงา - จ.สุราษฎร์ธานี เขต ต.รมณีย์ อ.กะปง จ.พังงา เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ ( 26 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในถังพบร่างของผู้หญิงอายุประมาณ 30ปี สภาพศพขึ้นอืด คาดว่าตายมาแล้ว 3-4 วัน พบบัตรประชาชน ชื่อ น.ส.สุพัตรา ยอดแก้ว อายุ 30ปี ชาว อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี คาดว่าผู้ตายน่าจะถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตมาจากที่อื่น ก่อนที่คนร้ายจะนำศพมาทิ้งอำพรางในเหวบนเขาสกเพื่อปกปิดความผิด เจ้าหน้าที่ได้นำศพไปชันสูตรเพิ่มเติมที่โรงพยาบาลกะปงชัยพัฒน์ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดพังงา สืบสวนภาค 8 และ สืบสวน สภ.กะปง ได้ร่วมประชุมวางแผนแกะรอยคนร้ายที่ก่อเหตุอุกฉกรรจ์ดังกล่าวพร้อมติดต่อญาติมาเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว
ล่าสุด เมื่อเวลา 09.00 น.วันนี้ ( 27 ธ.ค.) นางพวงรัก ชัยสิทธิ์ ได้เดินทางมาจาก ต.พ่วงพรมคร อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี เข้ามาพบพนักสอบสวน สภ.กะปง เพื่อตรวจดูสิ่งของเสื้อผ้าของผู้ตายและยืนยันว่าผู้ตาย ชื่อ น.ส.สุพัตรา ยอดแก้ว อายุ 30ปี ลูกสาวของตัวเองจริง และบอกว่า ผู้ตายมีอาชีพกรีดยาง ก่อนหน้านี้ได้มีรถยนต์กระบะอีซูซุ มารับตัวไปจากบ้านแล้วไม่ได้ติดต่อกลับมาบ้าน และมีคนแจ้งข่าวว่าพบตัวลูกสาว ที่โน่นบ้าง ที่นี่บ้าง แต่ก็ไม่ได้ติดต่อกันเลย และรู้สึกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก ไม่คิดว่าจะต้องมาพบกับลูกสาวในสภาพเป็นศพถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยมแบบนี้ จึงอยากวิงวอนให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว
และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กะปง ได้พาแม่และญาติของผู้เสียชีวิต มาดูศพที่โรงพยาบาลกะปงชัยพัฒน์ เพื่อตรวจ DNA และบาดแผลรอยตำนิที่ศพ เพื่อยืนยัน พร้อมจะส่งศพผู้เสียชีวิตไปผ่าชันสูตร ที่โรงพยาบาลจังหวัดสุราษฎร์ธานี ในวันพรุ่งนี้
นางพวงรัก ชัยสิทธิ์ บอก ไม่คิดว่าเรื่องร้ายๆจะต้องมาเกิดกับลูกสาวฃ ในสภาพเป็นศพถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยมแบบนี้
จึงอยากวิงวอนให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว โดยญาติๆระบุว่า ผู้ตายไปอบู่กับผู้ชายคนใหม่ ก็มีเรื่องทะเลาะทำร้ายร่างกายกันเป็นประจำ โดยย้ายไปอยู่กับผู้ชายคนใหม่ไปได้ประมาณ 2 เดือนแล้ว
จากนั้นนางพวงรัก ได้เดินทางไปทำพิธีจุดธูปเชิญดวงวิญญาณของลูกสาวในจุดที่พบศพกลับบ้านในอำเภอเคียนซา
ขณะที่มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภาค 8 ได้ลงพื้นที่บ้านของสามีใหม่ผู้ตายในอำเภอเคียนซา
พบว่าทางสามีใหม่ได้หลบหนีออกนอกพื้นที่ไปแล้ว เจ้าหน้าที่ได้ยึดรถยนต์ยนต์กระบะไว้ตรวจสอบ
ด้านชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดพังงาได้เก็บหลักฐานจากกล้องวงปิดตามเส้นทางที่คา ดว่าคนร้ายใช้นำศพมาทิ้งเพื่อรวบรวมหลักฐานขอศาลออกหมายจับต่อไป