xs
xsm
sm
md
lg

ผู้ว่าสุราษฎร์ฯ เต้น สั่งดำเนินคดีผับดังปล่อยผู้ปกครองนำเด็กเล็กเข้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



สุราษฎร์ธานี - ผู้ว่าสุราษฎร์ธานีสั่งดำเนินคดีผับดังปล่อยให้ผู้ปกครองนำเด็กเข้าหาความสำราญ พร้อมภาพลงติ๊กต็อกจนสนั่นโซเชียล ขณะที่รองผู้การตำรวจยันขยายผลดำเนินคดีผู้ปกครอง พบว่าสถานบันเทิงแห่งนี้ได้ปล่อยให้เด็กเข้าจำนวนหลายราย

จากกรณีมีการแชร์คลิปเด็กผู้หญิง และ ผู้ชาย อายุประมาณ 4-6 ปี เข้าไปในสถานบันเทิง พร้อมด้วยผู้ปกครอง พร้อมกับเต้นไปตามจังหวะเพลงอย่างสนุกสนานท่ามกลางเสียงเชียร์ของผู้ปกครอง จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สนั่น


ล่าสุดวันนี้ นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า หลังจากทราบเรื่องได้สั่งการให้ นายสิทธิชัย ชัยเจริญ นายอำเภอเมืองสุราษฎร์ฯ ตรวจสอบข้อเท็จจริง และเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมือง เพื่อดำเนินคดีในข้อหาปล่อยให้เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี เข้ามาใช้บริการต่อผู้ประกอบการร้านอาหารชมจันทร์ วาไรตี้ บาร์ แอนด์ เรสเตอรอง ตั้งอยู่ที่ ม.1 ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

ด้าน พ.ต.อ.ไพศาล สังข์เทพ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มอบหมายให้ พ.ต.อ.นิพล ชาตรี ผกก.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี พ.ต.ท.ยศ ชาวเรา รอง ผกก.สส.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เข้าตรวจสอบข้อเท็จจริงใน 3 ประเด็น คือ 1.สถานที่เกิดเหตุ และวันเวลาเกิดเหตุที่แน่นอน 2.ให้เรียกผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด ประกอบด้วย แม่ของเด็ก เจ้าของร้าน และพนักงานมาสอบปากคำ เพื่อให้ทราบวันเวลาถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


3.ตรวจสอบข้อมูลที่ปรากฏผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆ เพื่อทราบข้อเท็จจริงของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และ 4.ตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้านเพื่อนำมายืนยันถึงเหตุการณ์ โดยให้ทราบผลการสืบสวนข้อเท็จจริงภายใน 3 วัน พร้อมให้สอบสวนขยายผลดำเนินคดีต่อผู้ปกครองหากผู้ปกครองเข้าข่ายผิดกฎหมายคุ้มครองเยาวชน

นอกจากนั้น ยังพบว่ามีผู้ปกครองหลายรายที่นำภาพพาบุตรหลานเข้าไปใช้บริการสถานบันเทิงแห่งนี้ นำไปลงติ๊กต็อกอีกหลายราย


กำลังโหลดความคิดเห็น