xs
xsm
sm
md
lg

ตำรวจสงขลาแถลงจับกุมคุณตาวัย 66 ปี ควงปืน .38 บุกยิงชายหนุ่มดับคาบ้านเช่า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ตำรวจสงขลาแถลงจับกุมคุณตาวัย 66 ปี ควงปืน .38 บุกยิงหนุ่มวัย 20 ปี เสียชีวิตในห้องเช่าพื้นที่ ต.สำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา เผยปมแค้นที่แอบมาขโมยรถที่นำมาจำนำไว้กลับไป

วันนี้ (6 ต.ค.) พล.ต.ต.วรา เวชชาภินันท์ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.สงขลา เจ้าหน้าที่ชุดสืบจังหวัดสงขลา แถลงข่าวความคืบหน้าคดี นายวัชโรดม หรือโย นิชรัตน์กุล อายุ 20 ปี ถูกคนร้ายบุกยิงเสียชีวิตในห้องเช่าในพื้นที่ ม.7 ต.สำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา โดยถูกยิงด้วยอาวุธปืน .38 จำนวน 3 นัด เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา

โดยคดีนี้หลังจากที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สะเดา ร่วมกับชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา สืบสวนรวบรวมพยานหลักฐานและภาพจากกล้องวงจรปิดทราบว่าคนรายที่ก่อเหตุคือ นายจาย ต้ามทอง อายุ 66 ปี และได้ขออนุมัติศาลจังหวัดนาทวีออกหมายจับ


กระทั่งในวันนี้ นายจาย ได้เข้ามอบตัวต่อตำรวจ สภ.สะเดา ถูกแจ้งข้อหาดำเนินคดี 3 ข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปีนติดตัวไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว โดยไม่มีเหตุจำเป็นเร่งด่วนตามสมควรแก่พฤติการณ์”

แต่การเข้ามอบตัว นายจาย ยังให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาและไม่ได้นำอาวุธปืนมาส่งมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม แม้จะปฏิเสธแต่ตำรวจมีพยานหลักฐานมัดตัวแน่นหนา และคดีนี้ลูกชายของ นายจาย ก็พลอยโดนร่างแหไปกับพ่อด้วยเพราะถูกจับในข้อหามีอาวุธปืนไว้ในครอบครอง

โดยคดีนี้มีปมเหตุมาจากน้องชายของผู้ตายนำรถจักรยานยนต์ไปจำนำไว้กับ นายจาย แต่ปราฏว่าผู้ตายได้แอบมาขโมยรถจักรยานยนต์กลับไป ในคืนเกิดเหตุจึงตามมาเคลียร์กับผู้ตายที่ห้องเช่าและเกิดโต้เถียงกัน นายจาย จึงใช้ปืน .38 ที่พกมากระหน่ำยิง 3 นัด และผู้ตายเสียชีวิตขณะนำตัวส่งโรงพยาบาล






กำลังโหลดความคิดเห็น