xs
xsm
sm
md
lg

สลด! เด็กชายวัย 3 ขวบมาเที่ยวภูเก็ตกับพ่อแม่ จมสระน้ำโรงแรมดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



ศูนย์ข่าวภูเก็ต - สลด! ครอบครัวชาวปทุมธานี มาเที่ยวภูเก็ต พ่อ แม่เผลอนอนหลับ ลูกชายวัย 3 ขวบ เปิดประตูไปเดินเล่นที่สระน้ำของโรงแรม ต.เกาะแก้ว จมน้ำหมดสติ เจ้าหน้าที่พยายามยื้อชีวิตแต่ไม่รอด

เมื่อเวลา 13.00 น. วันนี้ (20 มี.ค.) ร.ต.ท.สิทธิพงศ์ เครือหงส์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองภูเก็ต ได้รับแจ้งจากห้องฉุกเฉิน รพ.วชิระภูเก็ต ว่า มีเด็กจมน้ำเสียชีวิต ขอให้มาร่วมชันสูตรศพกับแพทย์นิติเวช ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ ด.ช.เสือ (นามสมมติ) อายุ 3 ขวบ ชาว จ.ปทุมธานี เสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 1 ชม.

จากการสอบถามครอบครัวของ ด.ช.เสือ ได้เดินทางมาเที่ยวที่ จ.ภูเก็ต โดยเข้าพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน ต.เกาะแก้ว อ.เมือง จ.ภูเก็ต พ่อและแม่เผลอนอนหลับ ด.ช.เสือ ได้เปิดประตูออกจากห้องพัก และเดินไปเล่นน้ำบริเวณสระว่ายน้ำภายในโรงแรม จนกระทั่งมีพลเมืองดีมาพบจึงได้ช่วยเหลือและปฐมพยาบาล ก่อนประสานหน่วยกู้ชีพ และเจ้าหน้าที่ตำรวจนำส่ง รพ.วชิระภูเก็ต แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ในเบื้องต้นคาดว่า ด.ช.เสือ อาจพลาดตกลงไปในสระ หรืออาจลงไปเล่นน้ำ จนกระทั่งมีคนมาพบและนำขึ้นจากสระ ปฐมพยาบาลก่อนนำส่ง รพ.และเสียชีวิตในที่สุด อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนข้อเท็จจริงอย่างละเอียดอีกครั้ง


กำลังโหลดความคิดเห็น