xs
xsm
sm
md
lg

“เขาหลัก แอมเมอรัล บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา” เต็มอิ่มความสุขในวันพักผ่อน สนุกไปกับ “Taonga Surf Club”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ไปเที่ยวเขาหลักกันดีกว่า...เชื่อว่าหลายๆ คนกำลังวางแผนที่จะเดินทางท่องเที่ยวย่านเขาหลัก จ.พังงา ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือ วันหยุดยาวช่วงเทศกาลต่างๆ “เที่ยวท่องล่องใต้” มีที่พักสบายๆ ติดริมทะเล ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามและเงียบสงบมาฝากทุกคน

บรรยากาศสบายๆ ภายในโรงแรม มีท้้งลากูนและต้นไม้ให้ความร่มรื่น
สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา “เที่ยวท่องล่องใต้” ได้มีโอกาสไปพักผ่อนสบายๆ 3 วัน 2 คืน ทริปนี้เราพักที่โรงแรม เขาหลัก แอมเมอรัล บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ริมหาดเขาหลัก เป็นโรงแรมที่ออกผสมผสานในสไตล์ไทยร่วมสมัย มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบห้องพักดีลักซ์ พูลแอ็กเซส และวิลล่าติดชายหาด พรั่งพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จำนวน 270 ห้อง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัว และนักเดินทางที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวาย มาสัมผัสธรรมชาติ และความสวยงายของเขาหลัก ในบรรยากาศเงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัวมากๆ

จุดถ่ายรูปสวยๆ ริมชายหาดเขาหลักด้านหน้าโรงแรม
ด้วยชายหาดที่ทอดยาวหน้าโรงแรม เราสามารถเดินเล่นชิลชิล รับลมเย็นๆ จากทะเลในช่วงเช้าและเย็น และยิ่งในช่วงเย็นด้วยแล้ว บอกเลยว่าบรรยากาศยามพระอาทิตย์ตกนั้นวิเศษมากๆ นั่งมองพระอาทิตย์สีส้มดวงโตค่อยเคลื่อนหายลงไปในทะเล เคล้าเสียงคลื่นกระทบฝั่ง ทำให้ผ่อนคลายได้ดีทีเดียว

ห้องพัก
ยิ่งถ้าใครที่ชอบถ่ายรูปสวยๆ ไว้โพสต์เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม รับรองได้มีรูปสวยๆ ไว้โพสต์กันหลายวัน เพราะที่นี่เขามีจุดถ่ายรูปสวยๆ คู่กับวิวทะเลหลายจุดหลายมุมมาก ในบรรยากาศที่แตกต่างกันของแต่ละช่วงวัน

ห้องพักกว้างๆ
และถ้าใคร...ที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมด้วยแล้ว รับรองว่ามาพักที่นี่ไม่มีเบื่อ ทางโรงแรมเขาจัดกิจกรรมไว้รองรับแขกที่มาพักกันแบบจุกๆ ตลอดทั้งวัน เลือกได้ตามความชอบและไลฟ์สไตล์ของตัวเอง

แต่ที่ห้ามพลาดเด็ดขาดสำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นเซิร์ฟ และสายปาร์ตี้ ที่นี่เลย “ตองก้า เซิร์ฟ คลับ - Taonga Surf Club” เซิร์ฟเฮาส์แห่งแรกของเขาหลัก ตั้งอยู่ด้านหน้าหาดของโรงแรม ตกแต่งด้วยกลิ่นอายวัฒนธรรมของชนเผาเมารี จากนิวซีแลนด์ และรวมถึงเกาะสวรรค์อันเลื่องชื่ออย่างฮาวาย ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว เปิดให้บริการความสนุกทุกวัน ตั้งแต่เวลา 13.00-22.00 น.

 “ตองก้า เซิร์ฟ คลับ - Taonga Surf Club” เซิร์ฟเฮาส์แห่งแรกของเขาหลัก

ใครที่ไม่เล่นเซิร์ฟก็มานั่งชิลชิลกันได้ มีบริการเครื่องดื่มและอาหารด้วย

สนุกกับการเล่นเซิร์ฟ

มีเทรนเนอร์มืออาชีพคอยให้คำแนะนำ
ในส่วนของกิจกรรมเล่นเซิร์ฟ ทางตองก้า มีทีมงานและเทรนเนอร์มืออาชีพที่จะคอยให้คำแนะนำ และสอนวิธีการเล่นเซิร์ฟบอร์ดให้ถูกต้องและปลอดภัยกับผู้ที่มาใช้บริการ รวมถึงยังได้เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มหลากหลายเมนู จากบาร์เทนเดอร์มืออาชีพ ที่จะคอยให้บริการกับทุกท่านที่ได้เข้ามาสัมผัสกับตองก้า

เต็มอิ่มความสนุกกับไลฟ์ ดีเจ เอนเตอร์เทนเมนต์ ทุกๆ วันเสาร์ สนุกไปกับเสียงเพลง พร้อมเล่นเซิร์ฟบอร์ด และเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ จากตองก้า ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 15.00-21.00 น.

ไลฟ์ ดีเจ เอนเตอร์เทนเมนต์ทุกๆ วันเสาร์
พิเศษกับโปรโมชัน จากตองก้า เซิร์ฟ คลับ ราคา 950 บาทต่อ 1 ชั่วโมงเท่านั้น จากปกติ 1,200 บาท เท่านี้ยังไม่พอ หากกด Like & Share + Follow IG ทั้งตองก้า เซิร์ฟ คลับ และโรงแรม แอมเมอรัล บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ยังสามารถรับส่วนลดอีก 20% เหลือแค่ 760 บาทต่อคนต่อชั่วโมงเท่านั้น

บรรยากาศปิกนิกออนเดอะบีช

ปิกนิกบนชายหาด บรรยากาศดีมากๆ นั่งสบายๆ รับลมทะเล
นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีกิจกรรม ปิกนิกบนชายหาด หรือชุดน้ำชาเก๋ๆ ไว้ทานเล่นที่หน้าหาด จะชวนครอบครัว คนรัก หรือแก๊งเพื่อนมาปิกนิก นั่งรับลมเย็นๆ พร้อมถ่ายรูปสวยๆ ไว้ลงโซเชียลก็มีบริการนะ แต่ต้องจองล่วงหน้ากับทางโรงแรม 1 วัน ในราคาชุดเล็ก ราคา 699 บาท ชุดใหญ่ 899 บาท รับรองว่าจะประทับใจกับบรรยากาศอย่างแน่นอน

บรรยากาศสบายๆ เหมาะกับการชวนคนรัก เพื่อนฝูง หรือครอบครัวมาปิกนิกกัน

ทานชาบูริมทะเลในบรรยากาศพระอาทิตย์ตกน้ำ
ตกเย็นจะชวนกันมานั่งทาน "ชาบูริมหาด" ในบรรยากาศพระอาทิตย์ตก บอกเลยว่า ชิลมาก ชาบูก็อร่อย ทางโรงแรมจะมีบริการเป็นชุดๆ ชุดเล็กราคา 699 บาท ชุดใหญ่ ราคา 899 บาท แต่ต้องจองล่วงหน้า 1 วัน

ชาบูริมหาด จัดให้เป็นชุด แต่ต้องแจ้งล่วงหน้า
หรือจะเลือกทานที่ ห้องอาหาร ไว ไว (Wai Wai)  เป็นห้องอาหารริมหาดที่ตกแต่งในสไตล์ฮาวาย เหมาะกับการทานมื้อพิเศษ พระอาทิตย์ตกสวยๆ ของชายหาดเขาหลัก มีบริการทั้งอาหารนานาชาติ ซีฟูด อิตาเลียน อาหารสไตล์ฮาวายเฮียน และเครื่องดื่มอีกมากมาย

ห้องอาหาร ไว ไว (Wai Wai)

เมนูหลากหลาย ที่ห้องอาหารไวไว

เครื่องดื่มให้ความสดชื่นทุกแก้ว
หากอยากจะผ่อนคลายจะใช้บริการนวดสปาก็มีบริการเช่นกัน ทั้งนวดน้ำมัน และนวดไทย

ส่วนใครที่มากันเป็นครอบครัว มีเด็กๆ มาด้วย ที่นี่มีคิดส์ คลับ และสวนน้ำ ให้คุณหนูๆ ได้สนุกสนานกันอย่างเต็มอิ่มไปเลย

ความสุข ความสนุก บรรยากาศ และ บริการดีๆ รอคุณอยู่ที่ “เขาหลัก แอมเมอรัล บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา”

สวนน้ำสำหรับคุณหนูๆ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 
โทร.0-7642-8700 / อีเมล : rsvn@khaolakemeraldresort.com
โซเชียลมีเดีย : เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/khaolak.emerald
อินสตราแกรม : https://www.instagram.com/khaolakemeraldresort/


อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย

บรรยากาศยามเย็น นั่งชมพระอาทิตย์ตกน้ำแบบชิลชิล

สวย สงบ ยามเย็น หน้าโรงแรม

มุมสวยๆ ในโรงแรม ให้ได้ถ่ายรูปเก็บความประทับใจ เยอะมาก

ชายหาดทอดยาว เดินเล่นชิลชิลรับลมทะเล


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น