นครศรีธรรมราช - ตำรวจท่าศาลารวบ “เอ็กซ์ ในไร่” นักค้ายาตัวเอ้ขณะนำยาบ้ามาส่งให้ลูกค้า พกปืนมาด้วยแต่ไร้กระสุนเหตุเป็นปืนหายาก รวบลูกน้องอีกคนได้พร้อมไอซ์ 1 กิโลกรัม สารภาพสิ้นเช่าโรงแรมซุกยาบ้าไว้รอปล่อยขาย ยึดของกลางอื้อ
วันนี้ (27 ธ.ค.) พ.ต.ท.นรากร เอียดช่วย รองผู้กำกับการ สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่จับกุมนายศุภโชค หาญสกุล หรือที่รู้จักในวงการชื่อ “เอ็กซ์ ในไร่” อายุ 28 ปี ชาว ต.ท่าศาลา ผู้ต้องหาค้ายาเสพติด และความผิดตาม พ.ร.บ.อาวุธปืน ขณะนำยาบ้าไปส่งให้ลูกค้าบริเวณสะพานคลองฆ่าสัตว์ พร้อมกันนี้ ได้จับกุมเพื่อนรุ่นน้องคือนายไก่ (เยาวชนอายุ 18 ปี) พร้อมของกลางไอซ์ 1 กิโลกรัม
จากการตรวจค้นพบว่า นายศุภโชค พกพาอาวุธปืนขนาด 7.65 พร้อมบรรจุแมกกาซีนครบไว้ที่เอว แต่ไม่มีกระสุนปืน โดยบอกเจ้าหน้าที่ว่า เป็นปืนหายาก ทำให้กระสุนปืนหาได้ยากตามไปด้วย นำมาพกเพียงเท่ๆ เท่านั้น หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงนำตัวมาสอบขยายผลจนรับสารภาพว่าได้เช่าโรงแรมแห่งหนึ่งใน ต.ท่าศาลา เป็นรายเดือนเพื่อใช้พักยาเสพติดเพื่อรอส่งขาย และชี้จุดซุกซ่อนของกลางบริเวณด้านบนของเครื่องปรับอากาศที่ติดตั้งแบบแขวนผนัง เจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดและตรวจนับพบว่า มียาบ้า 3,750 เม็ด ไอซ์อีกจำนวนรวม 51.85 กรัม