xs
xsm
sm
md
lg

“พลังประชารัฐ” ปักหมุดตั้งสาขาพรรคภาคใต้ที่โก-ลก มั่นใจเลือกตั้งครั้งใหม่กวาดเก้าอี้ทุกเขตในนราธิวาส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นราธิวาส - “พล.อ.ประวิตร” ควง “วิรัช-ธรรมนัส” ปักหมุดตั้งสาขาพรรคภาคใต้ที่ อ.สุไหงโก-ลก พลังมวลชนกว่า 500 คน คอยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น มั่นใจเลือกตั้งครั้งใหม่กวาดเก้าอี้ทุกเขตใน จ.นราธิวาส

วันนี้ (6 พ.ย.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย นายวิรัช รัตนเศรษฐ์ ประธานวิปรัฐบาล และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคพลังประชารัฐ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงาน พร้อมด้วย ส.ส.จากพื้นที่กรุงเทพฯ และ จ.สงขลา ร่วมเดินทางมายังสนามกีฬา L SOCCER PARK เขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เพื่อเป็นประธานในการประชุมจัดตั้งสาขาพรรคพลังประชารัฐ สาขาภาคใต้ ในพื้นที่ อ.สุไหงโก-ลก ที่ได้โยกย้ายสาขาภาคใต้ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ จ.กระบี่ มาตั้งยังที่นี่ พร้อมทั้งพบปะสมาชิกพรรค และกล่าวปราศรัย โดยมี นายสัมพันธ์ มะยูโซ๊ะ ส.ส.นราธิวาส พรรคพลังประชารัฐ เขต 2 และกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ รวมทั้งพลังมวลชน ซึ่งประกอบด้วย กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำท้องถิ่น จำนวนกว่า 500 คน คอยให้การต้อนรับ

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ
โดยในระหว่างที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้เดินขึ้นเวทีเพื่อกล่าวปราศรัยนั้น สมาชิกพรรคในแต่ละเขต และพลังมวลชนได้พร้อมใจกันโบกธงสัญลักษณ์ของพรรคพลังประชารัฐ เพื่อแสดงออกถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันในการต้อนรับ พล.อ.ประวิตร และได้กล่าวปราศรัยพอสรุปใจความได้ว่า ตนดีใจที่มีโอกาสมาพบปะสมาชิกพรรค และกลุ่มพลังมวลชน ท่านทั้งหลายมีความสำคัญในการเลือกตัวแทนของพรรคในแต่ละเขตลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. และพร้อมใจการเลือกตัวแทนเพื่อเป็นปากเสียงไปนั่งในสภา เพื่อผลักดันนโยบายกลไกต่างๆ ในการแก้ไขปัญหาให้พี่น้องประชาชน ซึ่งสมาชิกทุกคนรับปากได้หรือไม่ว่าเราจะเลือก ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ แบบยกทีมทุกเขตใน จ.นราธิวาส เข้าไปนั่งในสภา ซึ่ง พล.อ.ประวิตร ได้พูดประโยคนี้ย้ำ 2-3 ครั้ง โดยสมาชิกพรรค และพลังมวลชนต่างได้ตะโกนดังกึกก้องรับปากกับ พล.อ.ประวิตรว่าได้ๆ

นายวิรัช รัตนเศรษฐ์ ประธานวิปรัฐบาล และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ
ส่วนนายวิรัช รัตนเศรษฐ์ ประธานวิปรัฐบาล และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้ขึ้นกล่าวพบปะสมาชิกพรรคในช่วงเวลาเพียงสั้นๆ พอสรุปใจความได้ว่า สมาชิกพรรค และพลังมวลชนอย่าลืมคำมั่นสัญญาที่จะเลือกผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งเป็น ส.ส.จ.นราธิวาส ของพรรคพลังประชารัฐ แบบยกทีมทุกเขต เราทุกคนต้องเลือกโดยไม่ต้องแบ่งปัน ส.ส.ให้พรรคใดๆ ตนรู้สึกดีใจ และรู้สึกอบอุ่นที่ทุกคนให้การต้อนรับ

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ
ด้าน ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ ได้ขึ้นกล่าวปราศรัยพอสรุปใจความได้ว่า ตนมาในครั้งนี้ถือว่ามาพบปะกับสมาชิกในครอบครัว สมัยตนเป็น รมช.เกษตรและสหกรณ์ ได้ตั้งรูปแบบการพัฒนา จ.นราธิวาส ไม่ได้ดั่งใจ ซึ่งการเลือกตั้งในสมัยต่อไปตนจะพัฒนา จ.นราธิวาส ให้มีความเจริญเทียบเท่าจังหวัดอื่นๆ ถึงเวลาแล้วครอบครัวพรรคพลังประชารัฐ ต้องร่วมใจกันลงคะแนะเสียงให้ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.สังกัดพรรคพลังประชารัฐให้ได้มาทุกเขต


และในระหว่างที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ จะเดินทางกลับได้เดินทักทายพูดคุยกับสมาชิกพรรคของแต่ละเขต รวมไปถึงพลังมวลชนนั้นได้มีการมอบดอกกุหลาบสีแดงให้ พล.อ.ประวิตร พร้อมทั้งได้ถือโอกาสถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก และได้สังเกตว่ามีผู้ชาย 2 คน ซึ่งได้สวมเสื้อของพรรคพลังประชารัฐ เดินตามหลังอย่างใกล้ชิดกับ พล.อ.ประวิตร จึงได้มีโอกาสสอบถาม นายสัมพันธ์ มะยูโซ๊ะ ส.ส.นราธิวาส พรรคพลังประชารัฐ เขต 2 จนทราบว่าชายทั้ง 2 คนดังกล่าว คือ นายอามีร ซารีคาน ซึ่งเป็นนักธุรกิจคนหนึ่งในพื้นที่ จ.นราธิวาส ที่จะเป็นผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งสังกัดพรรคพลังประชารัฐ เขต 4 ส่วนอีก 1 คน คือ นายอามินทร์ มะยูโซ๊ะ สมาชิกสภา อบจ.นราธิวาส ซึ่งเป็นน้องชายของ นายสัมพันธ์ มะยูโซ๊ะ ที่จะลงสมัครรับเลือกตั้งเป็น ส.ส.นราธิวาส พรรคพลังประชารัฐ เขต 2 ที่ทาง พล.อ.ประวิตร ไม่ได้มีการเปิดตัวแบบเป็นทางการ ส่วนเขตที่ 5 อ.จะแนะ อ.ระแงะ และ อ.เจาะไอร้อง คาดว่าในเบื้องต้นจะไม่มีการส่ง ส.ส.ในสังกัดลงสมัครรับเลือกตั้ง

ซึ่งก่อนเดินทางกลับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้ตอบข้อซักถามเพียงสั้นๆ ถึงกรณีการจัดสรรบุคคลส่งสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.นราธิวาส สังกัดพรรคพลังประชารัฐ ในแต่ละเขตว่า ตนได้มอบหมายให้ นายสัมพันธ์ มะยูโซ๊ะ ส.ส.นราธิวาส พรรคพลังประชารัฐ เขต 2 กับนายกูเซ็ง ยาวอหะซัน นายก อบจ.นราธิวาส เป็นผู้รับผิดชอบ โดยที่ยังไม่มีการเปิดตัวผู้ลงสมัครรับเลือกตั้ง ซึ่งการเลือกตั้งในสมัยที่จะถึงนี้ตนมั่นใจ 100 เปอร์เซ็นต์ว่าจะกวาดเก้าอี้ทุกเขตใน จ.นราธิวาส


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น