xs
xsm
sm
md
lg

นักท่องเที่ยวแห่สัมผัสร้านอาหารคุณภาพราคาหลักร้อย แต่วิวหลักล้านบนเกาะสมุย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สุราษฎร์ธานี - นักท่องเที่ยวแห่สัมผัสบรรยากาศร้านอาหารบนภูเขาเกาะสมุย ที่ตกแต่งและออกแบบอย่างลงตัว นั่งรับประทานอาหารราคาหลักร้อย คุณภาพวิวหลักล้าน พร้อมดื่มด่ำกับธรรมชาติอันบริสุทธิ์แบบ 360 องศา สุดทึ่งถ่ายภาพเครื่องบินขึ้นลง

เกาะสมุยนับเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก เนื่องจากธรรมชาติที่สวยงาม มีแหล่งท่องเที่ยวแบบไลฟ์สไตล์ วันนี้จะพามารู้จักกับร้านอาหารที่กำลังฮิตติดเทรนด์ เนื่องจากเป็นร้านอาหารที่สามารถตอบโจทย์ทั้งเรื่องอาหาร และธรรมชาติที่สวยงามหาดูได้ยาก


ร้านอาหาร The Roof Samui เดอะรูฟ สมุย ตั้งอยู่บนภูเขาเฉวง หมู่ 3 ตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นร้านอาหารที่จำหน่ายทั้งอาหารพื้นบ้าน และอาหารทั่วไป โดยร้านนี้ทางเจ้าของสร้างขึ้นเมื่อประมาณ 2 ปีที่ผ่านมา แต่มาเกิดสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ร้านเปิดบ้างปิดบ้าง ซึ่งโลเกชันของร้านอยู่บนภูเขา ลูกค้าที่เข้าไปใช้บริการสามารถนั่งรับประทานอาหาร เป็นการผ่อนคลาย ชมวิว ชมท้องทะเลหาดเฉวง มองเห็นเกาะพะงัน และเก่าเต่าได้แบบ 360 องศา และยังถ่ายภาพเซลฟี่กับบรรยากาศมองเครื่องบินขึ้นลงที่สนามบินเกาะสมุยได้เเบบชิลชิล

ร้านอาหาร เดอะรูฟ สมุย ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ หลบหลีกจากความวุ่นวายในเมือง ที่สุดของการพักผ่อนและรับประทานอาหาร สำหรับครอบครัว และนักท่องเที่ยวทุกวัย และเป็นสถานที่เหมาะสำหรับจัดงานแบบเป็นส่วนตัว


ในวันนี้ ร้านอาหารเดอะรูฟ สมุย ได้เข้าร่วมโครงการสมุยวัคซีน กรีนโซน โดยพนักงานทุกคนต้องได้รับวัคซีนครบโดส และลูกค้าที่มาใช้บริการก็ต้องได้รับวัคซีนมาแล้วอย่างน้อย 2 เข็ม หรือตรวจ ATK มาไม่เกิน 72 ชั่วโมง ซึ่งเป็นช่องทางของมาตรการความปลอดภัยของโรคโควิด-19 ในอำเภอเกาะสมุย ได้กลับมาเปิดให้บริการลูกค้าอีกครั้งหนึ่ง ทำให้ลูกค้าเดินทางไปใช้บริการแบบหนาตา เพื่อชมความงามของหาดเฉวง บรรยากาศชมวิวสวยเกินห้ามใจนี่เอง ทำให้ใครๆ ต่างหาโอกาสแวะมาทานอาหารที่เดอะรูฟ สมุย แล้วแชร์รูปสวยๆ ต่อกันไปในโลกโซเชียล

ขณะที่อาหารที่ทางร้านมีให้บริการนั้นมีทั้งอาหารพื้นบ้าน อาหารไทยทั่วไป และอาหารฟิวชัน ให้เลือกอย่างหลากหลาย ส่วนเมนูเครื่องดื่มจะมีทั้งกาแฟ น้ำผลไม้ เครื่องดื่มยอดฮิต ซึ่งเมนูอาหารราคาหลักร้อย แต่บรรยากาศวิวหลักล้าน และที่สำคัญสภาพอากาศที่บริสุทธิ์


นายภูชิต มากเจริญ หรือเบียร์ เจ้าของ งร้านเดอะรูฟสมุย เปิดเผยว่า เปิดร้านนี้มาเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว หลังเปิดร้านได้ 15 วัน เกิดสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 รอบแรก ทำให้ต้องปิดร้านบ้างเปิดบ้างตามประกาศ มาตรการของรัฐ และทางร้านได้กลับมาเปิดให้บริการตามปกติอีกครั้งตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา

กลุ่มลูกค้าที่มาใช้บริการส่วนใหญ่เป็นลูกค้าที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ มาหาอากาศที่บริสุทธิ์ และมานั่งชมวิว ซึ่งร้านอาหารเดอะรูฟ สมุย เป็นศูนย์กลางของบรรยากาศความสวยงามที่เป็นธรรมชาติ สามารถชมวิวได้แบบ 360 องศา


โดยทางเจ้าของร้านกล่าวว่า จุดขายของร้าน คือเน้นคุณภาพของอาหาร สำหรับชาวไทย และชาวต่างชาติในราคาไม่สูงมาก เป็นราคาที่สัมผัสได้ แต่บรรยากาศที่ลูกค้าได้รับเป็นบรรยากาศที่ดีที่สุดของเกาะสมุย สำหรับลูกค้าที่ต้องการเดินทางไปใช้บริการสามารถสำรองจองโต๊ะได้ที่ 06-5547-8898 แล้วไม่พลาดที่จะได้รับประทานอาหารราคาหลักร้อย แต่วิวหลักล้าน
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...