xs
xsm
sm
md
lg

สาวเจ้าของร้านนวดผวา หนุ่มสวมกางเกงในตัวเดียวออกมาขวางรถเพื่อให้จอดก่อนกระโดดขึ้นหลังคา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

พังงา - สาวเจ้าของร้านนวดในจังหวัดพังงาขณะกำลังขับรถออกจากร้านสะดวกซื้อ หนุ่มนิรนามสวมกางเกงในตัวเดียววิ่งออกมาขวางหน้ารถ พยายามที่จะเปิดประตูเพื่อเข้ามาในรถ ก่อนกระโดดขึ้นนั่งบนหลังคา

วันนี้ (22 ก.ค.) น.ส.อรัญญา บุญมาวงษา อายุ 48 ปี เจ้าของร้านธิชาญา นวดเพื่อสุขภาพ เขตเทศบาลเมืองพังงา เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้ามืดวันนี้ได้เกิดเหตุการณ์ที่สร้างความตกใจและรู้สึกหลอนให้ตนเองเป็นอย่างมาก ในขณะที่ตนเองขับรถยนต์เก๋งฮอนด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน กค 7200 เชียงใหม่ ออกจากร้านสะดวกซื้อที่อยู่ภายในปั๊มน้ำมัน ปตท.ในเขตเทศบาลเมืองพังงาไปทางตัวเมืองพังงา

เมื่อมาถึงด้านหน้าโรงแรมหลักเมือง 2 ได้มีชายหนุ่มนิรนามสวมกางเกงในตัวเดียวมายืนขวางถนน พร้อมกับยกแขนทั้งสองข้างขวางถนน ทำให้รู้สึกตกใจเป็นอย่างมากต้องจอดรถอยู่กลางถนน จากนั้นชายคนดังกล่าวได้วิ่งมาเปิดประตูด้านผู้โดยสาร แต่ตัวเองกดล็อกได้ทัน ทำให้ไม่สามารถเปิดได้ ชายคนดังกล่าวได้กระโดดขึ้นบนกระโปรงหน้ารถ แล้วขึ้นไปนั่งอยู่บนหลังคารถ ตนเองจึงรีบขับถอยรถกลับเข้าไปจอดในปั๊มน้ำมัน แล้วลดกระจกลงเล็กน้อยพร้อมตะโกนบอกให้เด็กปั๊มช่วยโทร.แจ้ง 191 เมื่อเด็กปั๊มมามุงดูและถ่ายรูป ชายคนดังกล่าวได้ลงจากหลังคารถเดินไปที่ถนน และไปยืนขวางรถจักรยานยนต์ให้จอดและชิงรถจักรยานขับหนีหายไปทางตลาดพังงา ตนเองกับเจ้าของรถจักรยานยนต์จึงไปแจ้งความที่ สภ.เมืองพังงา

ขณะที่ พ.ต.ท.จำเรียง แก้วตา รองผกก.ปป.สภ.ทุ่งคาโงก อ.เมืองพังงา ได้รับแจ้งจากทางวิทยุว่า มีผู้ป่วยจิตเวชหลบหนีออกจากโรงพยาบาลพังงาและชิงรถจักรยานยนต์ชาวบ้านขับหลบหนีมาทางพื้นที่ตำบลนบปริง จึงนำเจ้าหน้าที่สายตรวจออกสกัด และได้พบชายนิรนามเดินอยู่ริมถนนบริเวณใกล้กับสำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพังงา และได้พบกับผู้ปกครองของชายคนดังกล่าวที่ติดตามมาด้วย จึงทราบว่าชายคนดังกล่าวเป็นคนไข้จิตเวชที่หนีออกมาจากโรงพยาบาลพังงา จึงได้ร่วมกับผู้ปกครองเกลี้ยกล่อมให้กลับไปรักษาตัวต่อในโรงพยาบาล

เมื่อไปถึงโรงพยาบาลพังงา ทางผู้ปกครองก็ขอบคุณทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ช่วยกันนำลูกชายกลับมา ขณะที่ลูกชายเริ่มได้สติกราบเท้าขอโทษคุณแม่และบอกว่าตนเองต้องการจะกลับไปบ้านในตำบลถ้ำทองหลาง และจะเดินทางต่อไปหาแฟนที่ กทม.

ขณะที่ น.ส.อรัญญา กล่าวว่า เป็นเหตุการณ์ที่ตกใจและหลอนเป็นอย่างมาก แต่ตนเองมีสติ ล่าสุดเมื่อทราบว่าเป็นคนไข้จิตเวชหนีออกมาจากโรงพยาบาลพังงา รู้สึกสงสารและไม่ประสงค์ดำเนินคดีที่ทำให้รถยนต์เสียหายเป็นรอยบุบหลายจุดบนหลังคา ขณะที่รถจักรยานยนต์เจ้าของก็ได้คืนมาเรียบร้อยแล้วเช่นกัน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...