xs
xsm
sm
md
lg

ตร.เร่งควานหานักธุรกิจค้าหอยหลังหายตัวลึกลับ ทิ้งคราบเลือดไว้เป็นปริศนาล่าสุดยังไร้วี่แวว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สุราษฎร์ธานี - รอง ผบช.ภ.8 ลงพื้นที่ไชยา ประชุมเครียดกว่า 3 ชม.เพื่อคลี่คลายคดีนักธุรกิจค้าหอยคนดังหายตัวไปทิ้งคราบเลือดปริศนาให้ตำรวจเร่งคลี่คลายตามหาตัว ในขณะที่ภรรยาผู้สูญหายเข้าร้องขอความคุ้มครองจากผู้การสุราษฎร์ฯ เหตุมีคนโทร.คุกความ หวั่นไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

จากกรณีนางจินดาหรา วศินทรัพย์ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11/1 ม.1 ต.ตะกรบ อ.ไชยา แจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.ไชยา ว่า นายโกศล เรืองดุก อายุ 45 ปี อาชีพชาวประมงและรับซื้อขายส่งหอยชื่อดังของ ต.ตะกรบ อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี ได้หายตัวไปขณะออกมานั่งดื่มสุรากับเพื่อนบ้านห่างจากบ้านตัวเองประมาณ 300 เมตร ในคืนวันที่ 3 พ.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบแต่กองเลือดและร่องรอยลากร่างขึ้นท้ายรถกระบะหายไปเป็นปริศนา ทิ้งเพียงหลักฐานรอยเลือดหยดเป็นทางยาวหลายกิโลเมตร

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พบว่า มีรถไปประสบอุบัติเหตุเสียหลักชนเสาหลักเขตของวัดและไปชนเสาไฟฟ้าแรงสูงบริเวณหน้าวัดตะกรบ จนทำให้เสาไฟฟ้าหักล้มลง และบนถนนพบรอยเลือดกองใหญ่ และเส้นทางยาวหลายร้อยเมตรมุ่งหน้าออกสู่ชายหาดทะเล หลังเกิดเหตุ พล.ต.สาธิต พลพินิจ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มอบหมายให้ พ.ต.อ.ประวิทย์ เอ้งฉ้วน ผกก.สืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี นำกำลังกว่า 50 นาย ลงพื้นที่คลี่คลายคดีหาเบาะแสร่องรอยการสูญหาย โดยไล่เรียงจากภาพกล้องวงจรปิดในพื้นที่เกิดเหตุ

ล่าสุด เมื่อเวลา 14.30 น.วันนี้ (4 พ.ค.) พล.ต.ต.นันทเดช ย้อยนวล รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 ลงพื้นที่ สภ.ไชยา ประชุมร่วมกับ พล.ต.ต.สาธิต พลพินิจ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.อรุณ ภารพบ ผกก.สภ.ไชยา และเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้อง โดยประชุมความคืบหน้าของคดีนานประมาณเกือบ 3 ชั่วโมง

ภายหลังประชุมเสร็จรอง ผบช.ภาค 8 ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า ตอนนี้วางกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่ควานหาร่างและเบาะแสของคนร้าย ทั้งชุดสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 8 กองปราบปราม และจากตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานีเข้าไปทุกจุดตามที่ได้รับเบาะแส ส่วนคนร้ายยังไม่สามารถบอกจำนวนได้ ขณะนี้อยู่ในระหว่างการทำงานโดยให้น้ำหนักทุกประเด็น ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานให้มีหลักฐานชัดเจนก่อน และตอนนี้ยังยืนยันไม่ได้ว่าผู้สูญหายยังมีชีวิตหรือไม่ ตราบใดที่ยังไม่เห็นอะไรยังไม่พูดดีกว่า

ด้านนางจินดาหรา หรือน้องเกล ภรรยาของผู้สูญหาย ได้เข้าร้องขอความคุ้มครองต่อ พล.ต.ต.สาธิต พลพินิจ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานีให้ดูแลเรื่องความปลอดภัยเพราะมีโทรศัพท์เข้ามาพูดจาในลักษณะเชิงคุกคาม โดยที่ทางผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี มอบให้ทาง พ.ต.อ.อรุณ ภารพบ ผกก.สภ.ไชยา ดำเนินการตามที่ร้องขอ พร้อมระบุว่าในวันพรุ่งนี้ พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จะลงพื้นที่เพื่อคลี่คลายคดี อีกครั้ง


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...