xs
xsm
sm
md
lg

ตกลงกันได้แล้วหนุ่มทุบรถคู่กรณี ระบุเข้าใจผิดทั้ง 2 ฝ่าย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



พังงา - ตกลงกันได้แล้วหนุ่มหัวร้อนใช้เหล็กฟาดกระจกหนุ่มกระบี่ แจงทำของร่วงใส่กระจกรถแตกก่อน พยายามเรียกขอเจรจา แต่ไม่ยอมลงมาคุยเลยโมโห ขณะที่คู่เสียหายบอกไม่ทราบว่าทำของหล่นใส่กระจกรถของคู่กรณี

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ Som Zaza ได้แชร์เข้าเพจแจ้งเหตุพังงา “ช่วยแชร์ ขอความช่วยเหลือตามหารถยนต์กระบะ ทะเบียน บจ 1211 พังงา ใช้ชะแลงฟาดกระจกก่อกวนใส่รถอีกคันเสียหาย เหตุเกิดบริเวณถนนเพชรเกษม สายหล่อยูง-กะไหล หลังมีการโพสต์ข้อความดังกล่าว นายศุภชัย ไชยแหม่ง อายุ 40 ปี อาชีพช่างซ่อมแอร์ห้างสรรพสินค้า อยู่บ้านเลขที่ 19 หมู่ 3 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ ได้เดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา ขอให้ติดตามเจ้าของรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน บจ 1211 พังงา คันดังกล่าว

ล่าสุด ทางพนักงานสอบสวนได้เรียกคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายมาพบที่ สภ.ตะกั่วทุ่ง คือ นายศุภชัย ไชยแหม่ง อายุ 40 ปี ผู้เสียหาย และนายศุภณัฐ ศิริคาม อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 93/7 หมู่ 3 ต.ท้ายเหมือง อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา คู่กรณี เข้าเจรจาและไกล่เกลี่ยในห้องพนักงานสอบสวน สภ.ตะกั่วทุ่ง นานกว่า 2 ชั่วโมง กระทั่งทั้ง 2 ฝ่ายสามารถตกลงกันได้ดี โดย นายศุภชัย ไชยแหม่ง ผู้เสียหายกล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นความเข้าใจผิดกันทั้ง 2 ฝ่าย เนื่องจากตนไม่ทราบว่าขณะที่นายศุภณัฐ ขับรถทะเบียน บจ 1211 พังงา ตามหลังรถตนเอง มีสิ่งของร่วงกระเด็นใส่กระจกรถจนแตกร้าว เขาจึงขับตาม และพยายามส่งสัญญาณให้จอดเพื่อพูดคุย แต่ตนคิดว่าอีกฝ่ายจะเข้ามาทำร้ายร่างกายตนเองทั้งที่ไม่ทราบสาเหตุ จึงไม่ลดกระจกพูดคุย ทำให้ทั้ง 2 ฝ่ายไม่เข้าใจกัน ทำให้เกิดอารมณ์โมโห จนเกิดเหตุใช้เหล็กทุบกระจก

ด้านนายศุภณัฐ คู่กรณีปฏิเสธชี้แจงต่อสื่อมวลชน โดยยอมรับตามที่ผู้เสียหายชี้แจงทั้งหมด ขณะทางพนักงานสอบสวน สภ.ตะกั่วทุ่ง แจ้งต่อสื่อมวลชนว่า เรื่องดังกล่าวได้ไกล่เกลี่ยเสร็จสิ้นแล้ว ทั้งคู่ได้ยอมรับว่าเป็นการเข้าใจผิดทั้ง 2 ฝ่าย พร้อมให้ประกันทั้ง 2 ฝ่าย ชดใช้ค่าสินไหมและซ่อมแซมรถของคู่กรณี

โดยทาง นายศุภณัฐ หลังจากเกิดเหตุได้เดินทางไปที่ สภ.เมืองพังงา เพื่อเข้าแจ้งต่อเจ้าหน้าที่ว่า ขณะขับรถเพื่อส่งทุเรียนจำหน่ายให้ลูกค้า ระหว่างทางมีสิ่งของจากรถยนต์คู่กรณีร่วงเป็นเหตุให้กระจกรถยนต์ตนเองแตกร้าว จึงส่งสัญญาณให้รถคู่กรณีจอด เมื่อรถคู่กรณีจอดตนเองเคาะกระจกแต่คู่กรณีไม่ลดกระจกทำให้ตนเองเกิดความโมโห จึงคว้าเหล็กในรถตนเองและทุบกระจกรถยนต์คู่กรณี แต่ผิดพื้นที่รับผิดชอบของเจ้าหน้าที่เนื่องจากเหตุที่เกิดเป็นพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.ตะกั่วทุ่ง จากนั้นจึงได้เข้าพบพนักงานสอบสวนในเวลาต่อมา เมื่อมีการพูดคุยกันเข้าใจดีทาง เจ้าหน้าที่จึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานเพื่อดำเนินการต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...