xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มกระบี่ขึ้นโรงพักแจ้งจับคนขับรถกระบะหัวร้อนปาดหน้าทุบรถได้รับความเสียหาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พังงา - หนุ่มกระบี่ขึ้นโรงพักแจ้งจับหนุ่มหัวร้อนขับกระบะปาดหน้าให้จอดก่อนใช้เหล็กทุบกระจกเสียหาย เหตุเกิดบนถนนสายภูเก็ต-พังงา

นายศุภชัย ไชยแหม่ง อายุ 40 บ้านเลขที่ 16 หมู่ที่ 3 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 1 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้เข้าพบ ร.ต.อ.ศรศักดิ์ จันทร์ดี พนักงานสอบสวนเวร สภ.ตะกั่วทุ่ง อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา เพื่อแจ้งเอาผิดชายหนุ่มไม่ทราบชื่อ ขับรถยนต์กระบะโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีบรอนซ์ทอง มีรั้ว หมายเลขทะเบียน บจ 1211 พังงา ซึ่งได้ขับรถปาดหน้ารถตนเองให้หยุดและลงมาใช้เหล็กทุบรถ

ขณะที่ตนเอง และเพื่อนรวม 3 คนได้ขับรถยนต์กระบะมิตซูบิชิ สีขาว หมายเลขทะเบียน บย 9021 กาฬสินธุ์ บนถนนเพชรเกษม เส้นทางภูเก็ต-พังงา ซึ่งหลังจากก่อเหตุแล้วคู่กรณีได้ขับรถก่อกวนและปาของแข็งเข้าใส่ในระยะทางประมาณ 5 กิโลเมตร ก่อนที่จะขับหายไป จึงเข้าแจ้งความพร้อมนำคลิปที่บันทึกได้มอบให้พนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดี

นายศุภชัย กล่าวต่อว่า ตนเองและเพื่อนรวม 3 คนได้ขับรถกลับมาจากทำงานในพื้นที่ อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา และจะเดินทางไปงานงานต่อใน จ.กระบี่ โดยใช้เส้นทางถนนเพชรเกษม สายภูเก็ต-พังงา ขณะที่ขับมาถึงเขตตำบลกะไหล ได้มีรถยนต์กระบะคันหนึ่งซึ่งขับตามมาด้านหลังได้เปิดไฟสูงกะพริบ ลักษณะจะขอแซง แต่ตนเห็นว่ายังเบี่ยงออกซ้ายเพื่อหลบให้รถคันดังกล่าวไม่ได้ จึงเพิ่มความเร็วขึ้นเพื่อไม่ให้รถยนต์คันดังกล่าวจี้ติดท้าย

แต่รถคันดังกล่าวยังเร่งความเร็วจี้ติดมาใกล้ ต่อมา เมื่อเห็นว่าช่องด้านซ้ายว่างจึงได้ขับออกช่องซ้าย เพื่อให้รถยนต์คันดังกล่าวแซงขึ้นหน้าไปและตนก็ได้ขับรถตามไปด้านหลังตามปกติ เมื่อขับมาได้ระยะหนึ่งรถยนต์คันดังกล่าวได้ชะลอความเร็วรถ แต่เมื่อตนจะแซง ปรากฏว่ารถคันดังกล่าวได้ขับปิดช่องทางไม่ให้ขับแซง และปาดหน้าให้หยุดรถ หลังจากหยุดรถแล้วและนั่งอยู่ในรถ ปรากฏว่า คนขับคันดังกล่าวเป็นผู้ชาย สูงใหญ่ ร่างท้วม ผิวขาว ผมสั้น ได้ลงมาจากรถและเดินมาที่รถของตน เห็นท่าทางไม่ดีไม่น่าไว้วางใจ จึงไม่กล้าเปิดประตูรถ

ทำให้ชายคนดังกล่าวได้กลับไปที่รถและได้นำเหล็กยาวประมาณ 1 เมตร มาทุบที่กระจกหน้ารถ 1 ครั้ง ทุบกระจกด้านหลังรถ 1 ครั้ง และทุบกระจกด้านข้างอีก 1 ครั้ง ทำให้กระจกแตก 3 จุด ตนเห็นท่าไม่ดีจึงได้รีบถอยรถและขับหนี แต่รถคันดังกล่าวได้ขับตามมาก่อนกวนอีกในระยะทางประมาณ 5 กิโลเมตร โทร.ไปแจ้ง 191 ให้ตำรวจช่วยสกัดก็ไม่เห็นมา ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะขับหนีหายไปช่วงก่อนถึง สภ.ตะกั่วทุ่ง

ล่าสุด ผู้เสียหายได้รับแจ้งจากพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีว่า จากที่มีการลงคลิปหนุ่มหัวร้อนในออนไลน์หลายกลุ่ม ทำให้คนก่อเหตุได้ติดต่อเข้าพบพนักงานสอบสวนในวันนี้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...