xs
xsm
sm
md
lg

นาทีมรณะ! 18 ล้อไม่มีเบรกพุ่งขยี้ 2 พี่น้องขณะขี่รถ จยย.กลางสี่แยกร่างแหลกดับสยองคู่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครศรีธรรมราช - หนุ่มวัย 34 ปี ขับรถ 18 ล้อไม่มีเบรกพุ่งขยี้ 2 พี่น้องขณะขี่รถ จยย.กลางสี่แยกบ้านนอกท่า อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช สุดสลดร่างทั้งคู่แหลกดับสยองคาที่

วันนี้ (7 เม.ย.) เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุบริเวณแยกบ้านนอกท่า ต.พรหมโลก อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ขณะที่รถจักรยานยนต์คันหนึ่งกำลังขี่อยู่ชิดขวาเพื่อจะเข้าแยก ปรากฏว่าได้มีรถบรรทุก 18 ล้อ ขับตรงเข้ามาทับร่างขยี้ไปกับถนน โดยไม่ได้มีการเบรกอย่างเห็นได้ชัด ก่อนที่รถบรรทุก 18 ล้อคันนี้จะไปชนเกาะกลางถนนแล้วหยุดนิ่ง ส่วนคนขับติดอยู่ภายในรถ 18 ล้อ ขณะที่หญิงชายที่ขี่ และโดยสารรถจักรยานยนต์มาเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุในสภาพร่างกายแหลกเหลว

ต่อมา พนักงานสอบสวน สภ.พรหมคีรี และเจ้าหน้าที่มูลนิประชาร่วมใจพรหมคีรี ได้เข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ และได้พาตัวคนขับรถบรรทุกออกมาได้ ทราบชื่อในเวลาต่อมา คือ นายอภิชัย เรศประดิษฐ์ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 88/3 หมู่ 3 ต.นาสาร อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งอยู่ในสภาพมึนงง ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ตรวจวินิจฉัย และตรวจสอบปริมาณระดับแอลกอฮอล์ในเลือดเพื่อประกอบคดี

ส่วนในที่เกิดเหตุผู้เสียชีวิตทั้งคู่ทราบว่าเป็นพี่สาว และน้องชาย รายแรกคือ น.ส.สรญา ไชนุรักษ์ อายุ 37 ปี อีกรายเป็นน้องชาย คือ นายนพกร ไชยนุรักษ์ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17/10 ต.ดอนตะโก อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช สภาพร่างกายแหลกเหลวทั้งคู่ เจ้าหน้าที่ได้รีบช่วยเหลือเก็บเศษชิ้นส่วนเพื่อให้แพทย์ดำเนินการชันสูตรตามขั้นตอนต่อไป

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้รวบรวมข้อมูลในเบื้องต้น ประกอบหลักฐานจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิดที่ได้จากบริเวณที่เกิดเหตุนั้น สันนิษฐานว่าคนขับรถบรรทุก 18 ล้อ อาจมีอาการหลับใน หรืออาการบางอย่าง เนื่องจากภาพรถแสดงได้ชัดว่าไม่มีการเบรก หรือชะลอรถก่อนที่จะพุ่งเข้าชนผู้ตายทั้ง 2 ราย ที่ขี่รถจักรยานยนต์อยู่ด้านหน้า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้อายัดตัวนายอภิชัย ไว้ดำเนินคดีฐานขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วนรายละเอียดทางด้านการแพทย์ เจ้าหน้าที่จะได้รอเอกสารการตรวจสอบ หากพบว่ามีแอลกอฮอล์หรือสารต้องห้ามชนิดใดก็ตาม จะได้ดำเนินการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...