xs
xsm
sm
md
lg

ส้มตำริมหาด “ตำๆ ยำๆ ริมหาด” ราคาหลักร้อย บรรยากาศหลักล้าน โรงแรมเดอะวิจิตร รีสอร์ท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ช่วงเย็นๆ วันศุกร์-เสาร์ ขับรถชิลชิลไปทางฝั่งหาดมิตรภาพ หาดราไวย์ หาของกินอร่อยๆ ในบรรยากาศสบายๆ แวะเลยที่โรงแรมเดอะวิจิตร รีสอร์ท ตอนนี้ทางโรงแรมมีบริการอาหารอีสานสไตล์ “ตำๆ ยำๆ ริมหาด” ในช่วงเย็นของวันศุกร์และวันเสาร์ ในบรรยากาศริมทะเลที่ชิลสุดๆ

“ตำๆ ยำๆ ริมเล” เปิดให้บริการในโซนริมทะเล หาดมิตรภาพ มีบริการที่นั่งแบบนั่งพื้นติดชายหาด มีเสื่อและหมอนอิงให้ด้วย หรือจะเลือกที่นั่งแบบโต๊ะก็จะอยู่ถัดจากชายหาดเป็นสนามหญ้า แบบซุ้มก็มีจัดได้สวยงามมากเข้ากับบรรยากาศริมทะเล บรรยากาศที่นี่ดีมากๆ โดยเฉพาะในช่วงเย็นที่พระอาทิตย์กำลังจะตกน้ำ มองออกไปทางทะเลฟ้าจะสีสวย มองเห็นเรือใบ เรือนำเที่ยววิ่งผ่านหลายลำ เพื่อเข้าจอดที่ท่าเรืออ่าวฉลอง เรียกว่าวิวหลักล้านจริงๆ


เต็มอิ่มกับบรรยากาศกันแล้ว มาดูที่อาหารกันบ้าง “ตำๆ ยำๆ ริมเล” ให้บริการอาหารอีสานเป็นหลัก แต่ก็สามารถสั่งเมนูอื่นๆ ที่ให้บริการมาทานได้ด้วย อาหารอีสานมีทุกประเภทเลย ทั้งประเภทส้มตำไทย ปูปลาร้า มาครบ ลาบ น้ำตก ต้มแซ่บ ไก่ทอด ไก่ย่างสมุนไพร หมูสามชั้นทอดกรอบทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่ว สารพัดยำ ส่วนรสชาตินั้นกลางๆ สามารถทานได้ทุกคน ส่วนใครที่ชอบทานเผ็ด หรือทานรสจัดมากๆ สามารถแจ้งได้ เชฟพร้อมจัดให้ตามความชอบ

อิ่มแล้วมาสำรวจราคากันบ้าง หลายคนแอบคิดว่าต้องแพงแน่ๆ เพราะให้บริการในโรงแรม ไม่เป็นเช่นนั้นเลย ราคาเบาๆ ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ อาหารเริ่มต้นที่จานละไม่ถึง 100 เท่านั้นเอง หรือจะสั่งเป็นเซ็ตส้มตำแนะนำยอดฮิต ในราคา 199 บาท จะมีล้มตำ เลือกว่าจะทานตำอะไร เสิร์ฟมาพร้อมปีกไก่ทอด แคบหมู ปลาทอดกรอบสามรส ข้าวเหนียว หรือขนมจีน มีไข่ต้มและผักสดด้วย


ตำๆ ยำๆ ริมเล โรงแรมเดอะวิจิตร รีสอร์ท เปิดให้บริการในวันศุกร์และวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป บริเวณริมชายหาดด้านหน้าโรงแรม ทานส้มตำ อาหารอีสานริมทะเลในบรรยากาศสบายๆ ยามเย็น ฟินกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว แวะมากันได้เลย

โรงแรมเดอะวิจิตร รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดมิตรภาพ ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต จะอยู่ก่อนถึงหาดราไวย์ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-7636-3600 หรือ เว็บไซต์ www.vijittresort.com
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...