xs
xsm
sm
md
lg

ร้านอาหารดังแฉคลิป 3 โจ๋แสบ ฉกอาหาร-เหล้า ก่อนเอาถังดับเพลิงฉีดพ่นทั่วร้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวภูเก็ต - ร้านอาหารดังโพสต์คลิป 3 เยาวชนแสบ แอบเข้าร้านอาหารตอนดึก ฉกอาหารและเหล้า ก่อนใช้ถังดับเพลิงฉีดพ่นทั่วร้าน แจ้งความให้ ตร.ดำเนินคดีแล้ว

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กได้โพสต์คลิปวิดีโอภาพวงจรปิด แฉพฤติกรรมของเด็กวัยรุ่น 3 คน ที่บุกทำลายข้าวของภายในร้านอาหารแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.กะรน อ.เมืองภูเก็ต พร้อมข้อความระบุว่า "ขอความกรุณา ผู้ใดพบเห็นหรือรู้จักเด็ก 3 คนในภาพช่วยแจ้งเบาะแสด้วยนะคะ เนื่องจากเด็กทั้ง 3 คน อายุประมาณ 12-14 ปี ได้บุกรุกสถานที่เวลากลางคืน เมื่อวันที่ 3 มีนาคม เวลาประมาณ 4 ทุ่ม กว่าๆ ทางร้านมีภาพบันทึกจากกล้องวงจรปิด

ซึ่งเด็กพวกนี้ได้ปีนเข้ามาในร้าน แล้วมีการก่อกวนทำลายข้าวของในร้านให้เกิดความเสียหาย #พิกัดร้านกะตะ ซึ่งคาดว่าเด็กพวกนี้น่าจะมาจากทางราไวย์แล้วขับรถมาทางเส้นราไวย์-กะตะ โดยมีรถฮอนด้าไม่ทราบรุ่น จึงขอให้ร้านใกล้เคียงละแวก กะตะ-กะรน ระวังกันไว้ด้วยนะคะ ดูจากภาพทำไปด้วยความคึกคะนอง ตอนนี้ทางร้านได้แจ้งความไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ หากมีใครรู้จักช่วยแจ้งเบาะแสเข้ามาได้ #ขอบคุณค่ะ #ภูเก็ต #หาดราไวย์"

ล่าสุด เมื่อเวลา 14.30 น. วันนี้ (8 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบที่ร้านดังกล่าว ทราบชื่อคือ ร้านเดอะซันเดค ภูเก็ต ตั้งอยู่ในพื้นที่ ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต ซึ่งร้านดังกล่าวเปิดเป็นร้านอาหารและค็อกเทลบาร์ ซีวิว จากการสอบถาม น.ส. อมรรัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ผู้จัดการร้านดังกล่าวได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่า ช่วงเวลาที่เกิดเหตุเป็นเวลาประมาณ 22.00 น.ขณะนั้นเป็นช่วงที่ร้านปิดให้บริการ แต่มาทราบในช่วงสายของวันที่ 4 มี.ค. เมื่อได้เข้ามาที่ร้านพบถังดับเพลิงวางอยู่ จึงได้สอบถามคนงานก่อสร้างใกล้เคียง แต่ไม่มีใครทราบเรื่อง จึงเปิดกล้องวงจรปิดตรวจสอบดู และพบว่า มีกลุ่มเยาวชนชาย 3 คน แอบปีนเข้ามาภายในร้าน และขโมยของกิน ขโมยเหล้า ก่อนออกจากร้าน ได้เดินไปหยิบถังดับเพลิงมาฉีดพ่นไปทั่วร้าน

โดยขณะนี้ทางร้านได้เข้าแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.กะรน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมเยาวชนทั้ง 3 รายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย อย่างไรก็ตาม อยากฝากไปถึงผู้ปกครองของเยาวชนทั้ง 3 คน ให้ช่วยดูแลบุตรหลานของท่าน อย่าให้มาก่อเหตุเช่นนี้อีก


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น