xs
xsm
sm
md
lg

ภูเก็ตจัดมหกรรมท่องเที่ยว “ภูเก็ต...เด็ดทั้งเกาะ #กินหรอยนอนหรูดูเล” เดินสายทำตลาดทั่วประเทศ กระตุ้นคนไทยเที่ยว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวภูเก็ต - อบจ.ภูเก็ต จับมือสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว จัดมหกรรมการท่องเที่ยว “ภูเก็ต...เด็ดทั้งเกาะ #กินหรอย นอนหรู ดูเล” เดินสายส่งเสริมการขายท่องเที่ยวภูเก็ตทั่วประเทศ กระตุ้นคนไทยมาเที่ยวภูเก็ต

นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วย นายเรวัต อารีรอบ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต น.ส.นันทาศิริ รณศิริ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภูเก็ต และนายภูมิกิตติ์ รักแต่งาม นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ร่วมแถลงข่าวโครงการมหกรรมการท่องเที่ยว “ภูเก็ต...เด็ดทั้งเกาะ #กินหรอย นอนหรู ดูเล” เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวภูเก็ต ณ หาดในหาน ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต เมื่อวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา


โดยโครงการ ภูเก็ต...เด็ดทั้งเกาะ #กินหรอย นอนหรู ดูเล เป็นความร่วมมือระหว่างองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต และสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ในการต่อยอดโครงการภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ ที่ทาง อบจ.ภูเก็ต และสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวได้ดำเนินการมาตั้งแต่ปีที่แล้ว ด้วยการจัดทำแคมเปญ “ภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ” ขึ้น โดยมีโรงแรม ร้านค้า ร้านอาหาร การแสดงโชว์ต่างๆ ทุกภาคส่วน ร่วมมือร่วมใจกันในการทำแพกเกจราคาพิเศษ เพื่อกระตุ้นให้คนไทยในประเทศได้มีความสนใจและเกิดการเดินทางขึ้น และจากปีที่ผ่านมา ที่ได้เดินทางไปโรดโชว์ทั้งที่กรุงเทพฯ สุราษฎร์ธานี และหาดใหญ่ ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี มีคนไทยจากกรุงเทพฯ ภาคใต้ และทั่วประเทศเดินทางมาท่องเที่ยวที่ภูเก็ตอย่างต่อเนื่องก่อนที่จะเกิดการแพร่ระบาดในระลอกสอง

ในปีนี้ นายเรวัต อารีรอบ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต ซึ่งได้รับการเลือกตั้งเป็นนายก อบจ.ภูเก็ต มีวิสัยทัศน์และมีความเข้าใจปัญหาเรื่องการท่องเที่ยวเป็นอย่างดี ได้ต่อยอดโครงการภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ โดยเพิ่มสโลแกน "กินหรอย นอนหรู ดูเล" ซึ่งเป็นการเน้นย้ำให้เห็นว่าโครงการนี้จะครอบคลุมทุกภาคส่วนของการท่องเที่ยว


ทั้งนี้ เพราะภูเก็ตมีของกินอร่อยๆ (กินหรอย) มากมาย ทั้งที่เป็นอาหารสตรีทฟูด ร้านอาหาร คาเฟ่ และอาหารพื้นเมืองภูเก็ตที่ขึ้นชื่อ ที่ทุกคนมาต้องแวะมาเช็กอิน ส่วนนอนหรูนั้น ภูเก็ตมีโรงแรมที่ได้มาตรฐานระดับโลกมากมายให้เลือก และดูเล ภูเก็ตมีชายหาด ทะเล และธรรมชาติที่สวยงาม และนอกจากนี้ ภูเก็ตยังมีแหล่งท่องเที่ยวทั้งภูเขา น้ำตก และป่าโกงกาง เป็นต้น

เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต โดยการสนับสนุนจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต ได้กำหนดงานส่งเสริมการขายและการตลาด “ภูเก็ต...เด็ดทั้งเกาะ@ไบเทค บางนา” ภายในพื้นที่งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 58 ระหว่างวันที่ 4-7 มีนาคม 2564 ณ ไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร งานส่งเสริมการขายและการตลาด “ภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ @Porto de Phuket / Expat Travel” ระหว่างวันที่ 26-28 มีนาคม 2564 ณ Mercado Hall ศูนย์การค้าปอร์โต เดอ ภูเก็ต ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต เพื่อเชิญชวนชาวต่างชาติที่ทำงานอยู่ในภูเก็ตออกมาท่องเที่ยวกันมากขึ้น


งานส่งเสริมการขายและการตลาด “ภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ@Udonthani” โดยกำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 12-14 มีนาคม 2564 ณ จังหวัดอุดรธานี งานส่งเสริมการขายและการตลาดภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ@Central Festival Hatyai ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 2-4 เมษายน 2564 งานส่งเสริมการขายและการตลาดภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ@Central Festival Hatyai ครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 27-29 สิงหาคม 2564 และงานส่งเสริมการขายและการตลาดภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ@Siam Paragon ระหว่างวันที่ 11-13 มิถุนายน 2564


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...