xs
xsm
sm
md
lg

“ยูโทเปีย คอร์ปอเรชั่น” หนึ่งในผู้นำด้านอสังหาฯ ภูเก็ต เปิดอีก 2 โครงการ ขายลูกค้าต่างชาติผ่านออนไลน์ ท่ามกลางวิกฤตโควิด-19

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวภูเก็ต - “ยูโทเปีย คอร์ปอเรชั่น” หนึ่งในผู้นำด้านพัฒนาอสังหาฯ ภูเก็ต ประสบความสำเร็จ เปิดอีก 2 โครงการ “ยูโทเปีย ถลาง” และ “ยูโทเปีย ยามู” ท่ามกลางวิกฤตโควิด-19 เปิดขายชาวต่างชาติผ่านวิดีโอคอล และแพลตฟอร์มออนไลน์ ทำยอดขายทะลุ 100 ยูนิต พร้อมจับมือ “โทนิโน ลัมโบร์กีนี” เตรียมเปิดโรงแรมหรูบนเกาะภูเก็ต “โทนิโน ลัมโบร์กีนี” แห่งแรกในประเทศไทย

มร.ฮาชิ หยิน (Hachi Yin) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ยูโทเปีย คอร์ปอเรชั่น
มร.ฮาชิ หยิน (Hachi Yin) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ยูโทเปีย คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า ยูโทเปีย คอร์ปอเรชั่น ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 และเติบโตอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นหนึ่งในผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ที่สุดในภูเก็ต โดยมีโครงการด้านการบริการ ที่อยู่อาศัย ร้านค้า และความบันเทิง ตั้งอยู่ทั่วเกาะภูเก็ต มุ่งเน้นการพัฒนาบนความสร้างสรรค์ที่ฉีกกฎเดิมๆ ภายใต้สโลแกน “กล้าที่จะฝัน” (Dare To Dream) เพื่อตอบรับการใช้ชีวิตของยุคปัจจุบันที่ขับเคลื่อนด้วยโซเชียลมีเดีย และความต้องการของกลุ่มเป้าหมายรุ่นใหม่ที่ฝันอยากจะมีบ้านที่เหนือจินตนาการ ซึ่ง ยูโทเปีย ได้พัฒนาขึ้นให้เป็นจริงได้ ด้วยคอลเลกชันวิลล่าและที่พักอาศัยคอนเซ็ปต์ความคิดสร้างสรรค์ที่หลากหลาย ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ซื้อรุ่นใหม่ และกระตุ้นตลาดใหม่ๆ ในอุตสาหกรรม

ความสำเร็จของยูโทเปีย คอร์ปอเรชั่น เริ่มต้นจากโครงการ “ยูโทเปีย ดรีม ยูทู แม็กซ์” (Utopia Dream U2 Max) โครงการที่พักอาศัยรูปแบบคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์และวิลล่า ตั้งอยู่บนหาดในหาน ครอบคลุมพื้นที่ 7 ไร่ พัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์การสร้างสรรค์สุดบรรเจิด โดยแต่ละชั้นมีธีมที่แตกต่างกันไป ได้แก่ ได้แก่ Atelier (เรียบหรูและมีสไตล์), Den (แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ), Myth (เหนือจินตนาการ), Noir (สุขุมนุ่มลึก), Reign (สง่างามแบบยุโรปคลาสสิก), Zen (มินิมัลลิสต์แบบญี่ปุ่น), Zephyr (เรียบง่ายสบายตา) และ Urban (ร่วมสมัยและมีสไตล์) การออกแบบที่โดดเด่นเหล่านี้ลงตัวสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากญี่ปุ่น ได้แก่ ร้านอาหาร สวนน้ำ พื้นที่อาบน้ำ สปา ห้องคาราโอเกะ และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่ง ยูโทเปีย ดรีม ยูทู แม็กซ์ ได้รับการตอบรับจากตลาดเกินความคาดหมาย ดึงดูดทั้งผู้ซื้อในและต่างประเทศที่ชื่นชอบความพิเศษของชั้นต่างๆ รวมถึงงานศิลปะและงานฝีมือที่ออกแบบขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน


สำหรับโครงการ 2 ใหม่ โครงการแรก คือ ยูโทเปีย ถลาง (Utopia Thalang) ตั้งอยู่ฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือใกล้กับหาดไม้ขาว ห่างจากสนามบินนานาชาติไม่กี่นาที ออกแบบตกต่างภายใต้ธีม “เซน” (Zen) ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ประกอบด้วย วิลล่าสไตล์ญี่ปุ่นที่มีเสน่ห์ 129 หลัง มีขนาดตั้งแต่ 84-150 ตารางเมตร ตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมด้วยโทนสีอ่อน ผ้าปูที่นอนสไตล์เสื่อทาทามิ ชุดน้ำชาแบบดั้งเดิม ชุดกิโมโน รองเท้าแตะ ทางเข้าเป็นประตูสีแดง แบบ "โทริอิ" ล้อมรอบด้วยสวนที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ให้บรรยากาศสไตล์หมู่บ้านที่เงียบสงบ โครงการนี้ได้เปิดตัวในเดือนมีนาคม 2563 ที่ผ่านมา และสามารถปิดการขายได้ถึง 100 ยูนิตแล้ว โดยได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ซื้อชาวจีน ยุโรป และออสเตรเลีย

โครงการที่ 2 คือ ยูโทเปีย ยามู (Utopia Yamu) โครงการลำดับที่ 9 ของ ยูโทเปีย คอร์ปอเรชั่น ที่อยู่อาศัยสุดหรูคอนเซ็ปต์โมร็อกโก ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของเกาะภูเก็ต ใกล้กับอ่าวปอแกรนด์ มารีน่า และมองเห็นวิวอ่าวพังงาที่สวยงาม ประกอบด้วย วิลล่า 81 หลัง (ขนาดตั้งแต่ 68-136 ตารางเมตร) ที่ตกแต่งด้วยซุ้มโค้งแบบคลาสสิก พื้นกระเบื้องผ้าสีอ่อน และผนังสีขาว ซึ่งห้องตัวอย่างจะแล้วเสร็จในเดือนกุมภาพันธ์ 2564 นี้


มร.ฮาชิ หยิน กล่าวต่อว่า การใช้ชีวิตในโลกในปัจจุบันที่มีโซเชียลมีเดียเป็นส่วนหนึ่งของการดำรงชีวิต ผู้พักอาศัยไม่ได้แต่ที่พักเท่านั้น แต่จะมองหาสถานที่ที่จะสร้างความตื่นเต้นและสร้างแรงบันดาลใจอีกด้วย ลูกค้าของเราต้องการแบ่งปันไลฟ์สไตล์กับผู้อื่นผ่านอินสตาแกรม เฟซบุ๊ก หรือการบอกปากต่อปาก ดังนั้น เราจึงตัดสินใจพัฒนา “ยูโทเปีย ดรีม” ขึ้นมา ซึ่งเป็นโครงการที่แตกต่างไปจากโครงการอื่นๆ ในตลาดอย่างสิ้นเชิง อาจเป็นเรื่องที่บ้าคลั่งเล็กน้อย แต่ลูกค้าชอบมาก จึงดำเนินการพัฒนาที่อยู่อาศัยในรูปแบบเดียวกันนี้กับ 2 โครงการใหม่ ได้แก่ ยูโทเปีย ถลาง และยูโทเปีย ยามู ซึ่งเราประสบความสำเร็จในการขายอีกครั้ง ด้วยการปิดการขาย 100 ยูนิต ผ่านวิดีโอคอลและแพลตฟอร์มออนไลน์ ด้วยโครงการที่มีคอนเซ็ปต์ที่ดึงดูดความสนใจ และมอบความเป็นปัจเจกให้แก่นักลงทุนในปัจจุบัน ง่ายต่อการนำเสนอ โดยที่ลูกค้าไม่ต้องมาดูที่พื้นที่จริง


ปัจจุบัน ยูโทเปีย คอร์ปอเรชั่น การดำเนินงานการพัฒนาและขายอสังหาริมทรัพย์ 7 แห่ง รวมถึงดำเนินธุรกิจโรงแรมในเครืออีก 3 แห่งในภูเก็ต ได้แก่ ยูโทเปีย กะตะ (Utopia Kata) ยูโทเปีย ลอฟท์ (Utopia Loft) และ ยูโทเปีย ในหาน (Utopia Naiharn) ซึ่งได้รับการเสนอชื่อให้เป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ ของเอเชีย “Asia’s Top Emerging Hotel” จากรางวัล Now Travel Asia ล่าสุดได้ร่วมมือกับ “โทนิโน ลัมโบร์กีนี” (Tonino Lamborghini) ลักชัวรีแบรนด์ในตำนานของอิตาลีที่มีชื่อเสียงด้านผลิตภัณฑ์และการออกแบบที่หรูหรา เตรียมเปิดให้บริการโรงแรมแห่งใหม่บนเกาะภูเก็ต ภายใต้แบรนด์ “โทนิโน ลัมโบร์กีนี” แห่งแรกในประเทศไทย


“ส่วนแผนการดำเนินงานหลังจากนี้ จะมีการพัฒนาโรงแรมในช่วง 3 ปี (2564-2566) อย่างน้อยปีละ 3 แห่ง และมีแผนที่จะเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ภายใน 5 ปีข้างหน้า เพื่อเป็นการสร้างความมั่นคงและความแข็งแกร่งให้แก่บริษัท” มร.ฮาชิ หยิน กล่าวในที่สุด
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...