xs
xsm
sm
md
lg

ตร.หาดใหญ่บุกจับ “โมเดลลิ่งแสบ” หลอกอนาจารเด็กสาววัยรุ่น แฉแอบถ่ายภาพ-คลิป

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ตำรวจหาด สภ.ใหญ่ นำหมายศาลบุกจับ “โมเดลลิ่งแสบ” หลอกเด็กสาวไปทำอนาจาร แอบถ่ายภาพ-คลิป ตามที่ “บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ออกมาแฉว่ามีเด็กถูกลวนลามนับ 10 คน

เมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ ร่วมกับชุดปราบปรามโจรกรรมรถ สภ.หาดใหญ่ ภายใต้การสั่งการของ พ.ต.อ.อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผกก.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ต.อนุรักษ์ กลางณรงค์ สว.สส. ร.ต.อ.ศรายุทธ์ อังศุภานิช รอง สวป. หัวหน้าชุดปราบปรามการโจรกรรมรถ ได้นำหมายจับของศาลจังหวัดสงขลา ที่ จ.16/2564 ลงวันที่ 19 ม.ค.64 เข้าจับกุม นายพงษ์ศักดิ์ มั่นคงวิวัฒน์ หรือพงษ์ อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นโมเดลลิ่ง ที่บ้านเช่าเลขที่ 89 ถนนโชติวิริยะกุล 1 อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเปิดเป็นบริษัท ดราม่าเอ็นเตอร์เทนเม้น

โดยตำรวจได้เข้าจับกุมตัว เมื่อเวลา 19.30 น. ของเมื่อคืนนี้ พร้อมแจ้ง 2 ข้อหา คือ พาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม และพรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร และกระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และยินยอมให้เด็กประพฤติตัวไม่สมควร

พร้อมยึดของกลาง 10 รายการ เช่น โทรศัพท์มือถือ 4 เครื่อง อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ จำนวน 2 ชุด และขณะนี้ยังคงถูกควบคุมตัวเพื่อรอการสอบสวนที่ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และจากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือพบภาพอนาจารของเด็กสาววัยรุ่นจำนวนหนึ่งด้วย ส่วนในคอมพิวเตอร์เจ้าหน้าที่ได้ส่งไปตรวจพิสูจน์ที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบข้อมูลในคอมพิวเตอร์อย่างละเอียด


จากการสอบถามรายละเอียดในชั้นการจับกุม นายพงษ์ศักดิ์ ยอมรับว่า มีการกอด จูบ ลูบ คลำเด็กสาววัยรุ่นบ้าง แต่ในรายละเอียดอื่นๆ ทั้งเรื่องการเป็นโมเดลลิ่ง และการเปิดบริษัท ดราม่าเอ็นเตอร์เม้นนั้น ยังไม่ให้การอะไรมากนัก ซึ่งพนักงานสอบสวนจะสอบปากคำอีกครั้ง

สำหรับพฤติการณ์ของนายพงษ์ศักดิ์ ทางตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งความร้องทุกข์จากผู้ปกครองรายหนึ่งว่า ลูกสาวของตนได้ถูกนายพงษ์ศักดิ์ กระทำอนาจาร ทาง พ.ต.อ.อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่ จึงได้ให้พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน และดำเนินการออกหมายจับ เมื่อวันที่ 19 ม.ค.ที่ผ่านมา และเข้าจับกุมทันทีเมื่อคืนนี้

ขณะที่ในทางการสอบสวนพยานแวดล้อมทราบว่า นายพงษ์ศักดิ์ ซึ่งเป็นโมเดลลิ่งได้ชักชวนเด็กสาววัยรุ่นหน้าตาดีไปดูตัว เทสต์หน้ากล้องเพื่อส่งประกวดตามงานต่างๆ ที่เป็นกิจกรรมของวัยรุ่น เพื่อปูทางเข้าสู่วงการบันเทิง และมีเด็กสาววัยรุ่นหลายคนสนใจไปเทสต์หน้ากล้อง และดูตัว ซึ่งระหว่างที่อยู่ด้วยกัน นายพงษ์ศักดิ์ ก็ให้ลองชุดต่างๆ และแอบถ่ายภาพเอาไว้ บางรายก็ถึงขั้นแตะเนื้อต้องตัว จับหน้าอก จับอวัยวะเพศ และกอดจูบด้วย

สำหรับเรื่องโมเดลลิ่งหลอกเด็กรายนี้ “บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ได้นำมาลงในไอจี แฉเหลือบในวงการบันเทิงอนาจารเด็กมากกว่า 10 คน เอาภาพเอาคลิปไปขาย และมีคนในวงการบันเทิงเกี่ยวข้องหลายคน ซึ่งได้ตามเรื่องนี้มาเป็นเดือนแล้ว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...