xs
xsm
sm
md
lg

“เรดบีฟเฮ้าส์” จุดเช็กอินที่กิน-พักผ่อน แถมยังมีมุมสวยให้ลองแวะใจกลางเมืองพัทลุง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“พัทลุง” เป็นเมืองท่องเที่ยวเมืองรองที่กำลังเติบโต และนักท่องเที่ยวยังคงเดินทางมาท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง ทั้งชมธรรมชาติแห่งขุนเขา วิถีวัฒนธรรมแห่งความเป็นพัทลุง เมืองแห่งเขา ป่า นา เล ซึ่งหลายคนมาแล้วก็อยากกลับมาอีกครั้ง

“Red Beef House - เรดบีฟเฮ้าส์” จุดเช็กอิน จุดกิน จุดพักผ่อนมุมสวยที่น่าแวะใจกลางเมืองพัทลุง อีกมุมหนึ่งที่อยากแนะนำนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเยือน จ.พัทลุง ที่ไม่ควรพลาด เพราะที่นี่คือสุดยอดแห่ง “สเต๊กเนื้อโคขุนศรีวิชัยพัทลุง” ที่สหกรณ์โคเนื้อศรีวิชัยพัทลุง ได้ลงทุนสร้างตลาดแห่งการแปรรูปจากเนื้อโคขุนของเกษตรกร ที่มีอยู่กว่า 1,000 ราย มาเป็นร้านเรดบีฟเฮ้าส์ เพื่ออยากให้คนพัทลุง และนักท่องเที่ยวทั่วไปได้ชิมได้กินเนื้อสเต๊กโคขุนศรีวิชัยพัทลุง พร้อมทั้งชมภูเขาอกทะลุสัญลักษณ์เมืองพัทลุง และสร้างรายได้ให้แก่สมาชิกของสหกรณ์ฯ

โดยสหกรณ์โคเนื้อศรีวิชัยพัทลุงได้ก่อตั้งมา 20 กว่าปี เกษตรกรมุ่งเลี้ยงโคเนื้อเพื่อการส่งออก และส่งไปขายยังต่างจังหวัด รวมถึงประเทศมาเลเซียเป็นส่วนใหญ่ ทำให้คนในพื้นที่ไม่สามารถบริโภคเนื้อโคในท้องถิ่นได้ ทั้งที่คุณภาพของเนื้อ รสชาติของเนื้อโคมีคุณภาพที่ดี ทางสหกรณ์โคเนื้อศรีวิชัยพัทลุง จึงได้เปิดตลาดเพื่อการบริโภคเนื้อโคขุน ด้วยสเต๊กโคขุนศรีวิชัยพัทลุงขึ้น เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่นิยมบริโภคเนื้อโคอย่างแท้จริง


นายสุพัฒน์ ธรรมเพชร ประธานสหกรณ์โคเนื้อศรีวิชัยพัทลุง กล่าวว่า “เรดบีฟเฮ้าส์” เป็นจุดกิน จุดเที่ยว และจุดพักผ่อนใจกลางเมืองพัทลุง ตั้งอยู่ริมถนนสายบายพาส ลงเส้นทางข้ามรถไฟก็ถึง ซึ่งที่นี่นอกจากจะมีสเต๊กโคขุนศรีวิชัยพัทลุงแล้ว ยังมีอาหารที่หลากหลายจากโคเนื้อ อาหารตามสั่ง เครื่องดื่ม ในราคาที่ลูกค้าจับต้องได้อย่างสบาย ด้วยรสชาติของการปรุงอาหารมีเชฟจากโรงแรมใหญ่มาร่วมปรุง พร้อมพนักงานเสิร์ฟที่ผ่านการทำงานจากโรงแรมหรูที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 จนถูกเลิกจ้าง และกลับมาร่วมกันทำงานในบ้านเกิด สร้างรายได้เลี้ยงครอบครัว

ประธานสหกรณ์โคเนื้อศรีวิชัยพัทลุง ยังกล่าวอีกว่า ร้านเรดบีฟเฮ้าส์ ถือเป็นทางเลือกใหม่ของนักท่องเที่ยวครั้งที่มาเยือน จ.พัทลุง ต้องแวะ นอกจากอาหารอร่อย สเต๊กโคเนื้อจะรสดีแล้ว ที่นี่ยังเป็นทางช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกรได้อีกทางหนึ่งด้วย

หากใครที่สนใจอยากลองแวะมารับประทานอาหาร สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเพจเฟซบุ๊ก “Red Beef House - เรดบีฟเฮ้าส์” หรือโทร.09-3787-9698
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...