xs
xsm
sm
md
lg

รวบแล้วคนร้ายชิงทรัพย์ตาวัย 83 ปี เห็นอยู่คนเดียวตัดสินใจลงมือ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวภูเก็ต - รวบแล้วโจรแสบบุกชิงทรัพย์ชายชรา วัย 83 สารภาพเคยก่อเหตุล้วงกระเป๋าคุณตามาแล้วหลายครั้ง ล่าสุดเห็นอยู่คนเดียวจึงเข้าไปขโมยทรัพย์สิน ได้เงินไป 2 พัน เอาไปใช้จ่าย เที่ยวหญิงบริการ พบเพิ่งออกจากคุก

จากกรณีคนร้ายก่อเหตุทำร้ายร่างกายและชิงทรัพย์ชายสูงอายุ วัย 83 ปี เหตุเกิดในห้องพัก บริเวณชุมชนโกมารภัจจ์ เขตเทศบาลนครภูเก็ต อ.เมือง จ.ภูเก็ต ล่าสุด เมื่อเวลา 18.00 น. วันนี้ (24 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์วิทยุ 191 ได้รับแจ้งจากชาวบ้าน ว่า พบชายต้องสงสัยลักษณะคล้ายกับคนร้ายที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกายคุณตาตามที่เผยแพร่ในโซเชียล เดินอยู่บริเวณถนนพังงา ต.ตลาดใหญ่ อ.เมืองภูเก็ต ขอให้เดินทางไปตรวจสอบด้วย

ระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง นำโดย นายจิระเดช บุรารักษ์ ผู้ช่วยป้องกันจังหวัด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสารักษาดินแดน ป้องกันจังหวัดภูเก็ต ซึ่งอยู่ใกล้เคียงจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองภูเก็ต นำโดย พ.ต.ต.จักเรศ อุปถัมภ์ สว.สส.สภ.เมืองภูเก็ต จากการตรวจสอบพบว่าชายคนดังกล่าวชื่อ นายลูกไก่ หนูเพ็ง อายุ 37 ปี ชาว ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จากการสอบถามในเบื้องต้น นายลูกไก่ ยอมรับว่าเป็นคนเดียวกันคนในคลิป และสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง จึงนำตัวมาสอบสวนเพิ่มที่ สภ.เมืองภูเก็ต

จากการสอบถาม นายลูกไก่ ให้การว่า ก่อนหน้านี้เคยก่อเหตุล้วงเอาทรัพย์สินจากคุณตามาแล้วหลายครั้ง แต่คุณตาไม่แจ้งความ ส่วนครั้งล่าสุดเห็นว่าคุณตาอยู่บ้านเพียงลำพัง จึงได้ปีนเข้าไปทางหลังบ้านก่อนเปิดประตูเข้าไปภายในห้องและพยายามล้วงเอาเงินแต่คุณตาขัดขืน จะใช้ไม้ตี จึงพยายามใช้เก้าอี้ปัดป้องจนคุณตาล้ม จึงเข้าไปล้วงเอาเงิน ซึ่งได้เงินไปประมาณ 2 พันกว่าบาท ก่อนนำเงินไปใช้จ่าย และเที่ยวผู้หญิงบริการ

นายลูกไก่ กล่าวเพิ่มเติมว่า เพิ่งพ้นโทษในคดีลักทรัพย์ จากเรือนจำจังหวัดพังงา มาได้ไม่ถึง 3 เดือน หลังจากนั้นได้เดินทางกลับมาภูเก็ต ซึ่งได้อาศัยบ้านญาติแถวซอยตาเป่ ต.ตลาดใหญ่ อ.เมืองภูเก็ต โดยไม่มีงานทำ

อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้นพนักงานสอบสวน สภ.เมืองภูเก็ต ยังอยู่ระหว่างการสอบปากคำเพิ่มเติม และเตรียมแจ้งข้อหาบุกรุกในเวลากลางคืน ทำร้ายร่างกาย และชิงทรัพย์


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...