xs
xsm
sm
md
lg

คนร้ายบุกเดี่ยวใช้มีดจี้ชิงเงินร้านสะดวกซื้อ กวาดเงินสดไป 8 พันก่อนหลบหนี ตร.เร่งตามจับ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวภูเก็ต - คนร้ายบุกเดี่ยวใช้มีดจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อในพื้นที่ ต.วิชิต ก่อนรุ่งสาง กวาดเงินสดไป 8 พันกว่าบาท ก่อนหลบหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตามจับกุม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 04.41 น. วันนี้ (11 พ.ย.) พ.ต.ท.ณรงค์ เมืองด้วง สว.(สอบสวน) สภ.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.วิชิต ว่า มีเหตุคนร้ายชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ เซเว่น-อีเลฟเว่น สาขาคลองมุดง ต.วิชิต จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.วิชิต

ที่เกิดเหตุเป็นร้านสะดวกซื้อ พบ น.ส.ชุตินันท์ ทองขาว และ น.ส.กรรธิมา โสะดา ซึ่งเป็นเป็นพนักงานของร้านอยู่ในอาการตื่นตกใจ ได้ให้การว่า ขณะที่ให้บริการอยู่ภายในร้าน ได้มีคนร้ายเป็นชาย 1 คน สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีแดง กางเกงยีนส์ขายาวสีดำ สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ มีแถบขาว 2 แถบตรงกลาง สวมหน้ากากผ้าสีขาว ไม่สวมรองเท้า ขับขี่รถจักรยานยนต์แบบผู้หญิงสีดำ ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน มาจอดบริเวณจุดจอดรถด้านข้างของร้าน จากนั้นเดินเข้ามาภายในร้าน ในมือถืออาวุธมีดความยาวของมีดประมาณ 2 นิ้ว กระโดดปีนข้ามเคาน์เตอร์คิดเงิน มาจับแขนน.ส.ชุตินันท์ จากนั้นพูดบังคับว่าให้ “เปิดเก๊ะใส่เงิน” แต่ น.ส.ชุตินันท์ แจ้งกลับไปว่าเปิดไม่ได้ คนร้ายจึงก้มหยิบเอาเงินสดซึ่งวางอยู่ใต้ช่องเก็บเงินและกระโดดข้ามเคาน์เตอร์เก็บเงินเดินออกไปจากร้านไปยังที่จอดรถจักรยานยนต์ก่อนจะหลบหนีไปทางวงเวียนเมืองทอง ตรวจสอบเบื้องต้นได้ทรัพย์สินเป็นเงินสดไปจำนวน 8,200 บาท

ความคืบหน้าล่าสุด ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านสะดวกซื้อ และบริเวณพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งพบภาพขณะก่อเหตุและทราบรูปพรรณคนร้าย เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบภาพเพิ่มเติมเพื่อหาเส้นทางที่หลบหนี และติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ได้เกิดเหตุลักษณะดังกล่าวพื้นที่ สภ.ป่าตอง เมื่อวันที่ 5 พ.ย.63 ที่ผ่านมา และเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบอยู่ว่าคนเดียวกันหรือไม่ ซึ่งของ สภ.ป่าตองยังจับตัวไม่ได้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...