xs
xsm
sm
md
lg

รวบหนุ่มตีเนียนติดสัญลักษณ์กรมการปกครองหน้ารถ และยังพบน้ำใบกระท่อม 2 ขวดในรถ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จับกุม “จีระศักดิ์ เจ็ดหุ้น” พร้อมน้ำใบกระท่อม 2 ขวด และยังมีการติดสัญลักษณ์ของกรมการปกครองที่ติดไว้ที่กระจังหน้ารถ เพื่อจะได้ไม่ถูกเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ ขณะขับรถเก๋งมากับแฟนสาว

วันนี้ (5 ต.ค.) ตำรวจงานป้องกันปราบปราม สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นำโดย พ.ต.ท.มาชา แก้วทอง รองผู้กำกับการปราบปราม สภ.หาดใหญ่ ได้ตรวจค้นรถเก๋งโตโยต้าวีออส สีขาว หมายเลขทะเบียน กอ 5037 นครศรีธรรมราช ขณะขับมาบนถนนเพชรเกษม หน้าโรงไฟฟ้าฝ่ายผลิตสาขาหาดใหญ่ใน เขตเทศบาลเมืองควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เนื่องจากเป็นรถต้องสงสัยมีการติดตราสัญลักษณ์รูปราชสีห์ของกรมการปกครองเอาไว้ที่กระจังหน้ารถ และมีชายหญิงนั่งมาในรถ 2 คน

จากการตรวจค้นภายในรถปรากฏว่า พบน้ำใบกระท่อมจำนวน 2 ขวดอยู่ในรถ ขวดแรกขนาด 1 ลิตร วางอยู่เบาะหลังคนขับ และอีกขวดขนาด 400 มิลลิลิตร วางอยู่ใต้เบาะคนขับ เจ้าหน้าที่จึงได้จับกุมคนขับทราบชื่อคือ นายจีระศักดิ์ เจ็ดหุ้น อายุ 27 ปี ชาว จ.พังงา และ น.ส.จุฑารัตน์ แดงน้อย อายุ 29 ปี ชาว จ.พัทลุง ซึ่งเป็นแฟนสาว แต่จากการสอบสวนในเบื้องต้น นายจีระศักดิ์ ยอมรับสารภาพว่าน้ำใบกระท่อมเป็นของตน แฟนสาวไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง


โดยให้การว่า ขับรถเก๋งมาจากกรุงเทพฯ และแวะซื้อน้ำใบกระท่อมที่บ้านเพื่อนในพื้นที่ ต.ควนลัง ในราคา 100 บาท ส่วนตราสัญลักษณ์รูปราชสีห์กรมการปกครอง ซื้อมาจากร้านประดับยนต์ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งใน อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ในราคา 600 บาท และนำมาติดหน้ารถเพื่อให้เข้าใจว่าเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และจะไม่ถูกตำรวจเรียกตรวจค้น

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาดำเนินคดี 2 ข้อหาคือ มียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (น้ำใบกระท่อม) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย และใช้เครื่องหมายทางราชการ (กรมการปกครอง) โดยไม่ได้รับอนุญาต

และจากการสอบสวน นายจีระศักดิ์ ยังรับสารภาพด้วยว่า เคยถูกจับกุมยาบ้า 10 เม็ด ในพื้นที่ สภ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ซึ่งได้เคยเป็นข่าวโด่งดังจากการออกมาร้องเรียนกล่าวหาตำรวจว่ายัดยาบ้า 10 เม็ดในรถบรรทุกที่ขับมา และศาลรอลงอาญา รวมทั้งเคยถูกจับกุมข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืนในพื้นที่ สภ.ท้ายเหมือง จ.พังงา เมื่อปีที่แล้วเช่นกัน






Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...