xs
xsm
sm
md
lg

รุมแฉ! ครูหื่นโรงเรียนดังเมืองสุราษฎร์ฯ ขอมีเซ็กซ์กับนักเรียนชายแลกเกรด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สุราษฎร์ธานี - นักเรียนชายโรงเรียนดังเมืองสุราษฎร์ฯ รุมแฉครูหื่นขอมีเซ็กซ์กับนักเรียนแลกเกรด

จากกรณีพี่สาวนักเรียนชาย แฉพฤติกรรมหื่นของครูชายในโรงเรียนเอกชนชื่อดังของจังหวัดสุราษฎร์ธานี แชตขอมีสัมพันธ์ลูกศิษย์แลกเกรด มีคอมเมนต์-แชร์เหยื่อโผล่ร่วมแฉซ้ำถล่มทลายเมื่อวันที่ 1 ต.ค. มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพข้อความสนทนาผ่านโปรแกรมแอปพลิเคชันต่างๆ เช่น ไลน์ และแมสเซนเจอร์ โดยเป็นการสนทนาระหว่างครูผู้ชายโรงเรียนเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.สุราษฎร์ธานี กับนักเรียนชายชั้นมัธยมปลายรายหนึ่งซึ่งเป็นลูกศิษย์ และเป็นน้องชายเจ้าของเฟซบุ๊ก ลักษณะเชิงขอกระทำอนาจารเพื่อแลกเกรดหรือสอบผ่าน ทั้งที่ทำข้อสอบตอบเหมือนเพื่อนที่สอบผ่าน พร้อมข้อความว่า "แบบนี้ก็ได้ หรอ เป็นครูจริงหรอแบบนี้ แลกเกรด แลกคะแนนแบบนี้หรอค่ะ สังคมเสื่อมลงทุกวันเพราะคนแบบนี้ ❌เหตุนี้เกิดจากที่น้อง สอบไม่ผ่าน แต่ต้องเเลกเกรด เเลกคะแนน ด้วยเรื่องอย่างว่า...❌นี้ไม่ได้เกิดเป็นครั้งแรกน้องมาเล่าให้ฟังหลายครั้งแล้วแต่ปล่อยผ่าน เพราะจะจบแล้ว แต่ครั้งนี้ คือเหลือทนจริงๆ ทางน้องเคยบอกกับครูที่ปรึกษา กับทางร้องเรียนของโรงเรียนแล้วแต่เรื่องก็เงียบ...# โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี"

จากการตรวจสอบเฟซบุ๊กดังกล่าว พบว่ามีผู้ติดตามกว่า 2,000 คน และมีผู้ที่รู้จักกับเจ้าของเฟซบุ๊กเข้ามาคอมเมนต์สอบถามหลายราย บางรายเข้ามาเตือน และสนับสนุนข้อมูล ว่าเคยถูกกระทำหลายคนจำนวนมาก ตั้งแต่เข้ามาเป็นครูสอนที่โรงเรียนดังกล่าวใหม่ๆเมื่อประมาณ 5 ปีที่ผ่านมา บางรายถึงขั้นมีการสอดใส่ทางทวารหนัก ทั้งที่ครูชายคนดังกล่าวมีแฟนอยู่แล้ว จนบางรายมีปัญหาถูกประจานจนแทบต้องออกจากโรงเรียน อีกทั้งยังมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าโดนครูชายกระทำหลายคน โดยหลังมีความสัมพันธ์กันแล้วหลายรายมีการแอบถ่ายภาพอนาจารไว้ โดยโพสต์ดังกล่าวโพสต์เมื่อช่วงเช้าวันที่ 30 ก.ย. ที่ผ่านมา จนช่วงค่ำ เจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวมีการแจ้งผ่านคอมเมนต์ว่า "ทางโรงเรียนติดต่อประสานงานเข้ามาแล้วนะคะ กำลังดำเนินการ และตั้งกรรมการสอบสวนหาข้อเท็จจริง" และมีผู้เข้ามาคอมเมนต์สนับสนุนให้เอาเรื่องให้ถึงที่สุด มีการแชร์กันออกไปกว่า 2,000 ครั้ง กระทั่งช่วงเช้าโพสต์ดังกล่าวถูกรายงานจนเฟซบุ๊กถูกปิดไป

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา นักเรียนชายในโรงเรียนดังกล่าว บอกว่า ครูคนดังกล่าวสอนอยู่ในโรงเรียนมานานกว่า 5 ปี และมีพฤติกรรมดังกล่าวมาอย่างต่อเนื่อง นักเรียนชายที่โดนต่างหวาดผวาและไม่มีใครกล้าโวย ซึ่งตนเองและเพื่อนต่างโดนครูคนดังกล่าวเดินมาจับอวัยวะเพศต่อหน้ากลุ่มเพื่อนๆ นักเรียนชายและหญิง ทำให้ตนและเพื่อนที่ถูกกระทำมีความอับอายต่างวิตกกังวลว่าเพื่อนๆ จะคิดว่าตนมีพฤติกรรมแปลก และล่าสุดครูคนดังกล่าวได้ยื่นหนังสือลาออกจากโรงเรียนไปเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ส่วนพี่สาวและนักเรียนชายที่เปิดเผยข้อมูลการแชต ตอนนี้ถูกกดดันอย่างหนักจากกลุ่มคนหลายฝ่าย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...