xs
xsm
sm
md
lg

พี่สาวพาน้องวิ่งโร่ร้องสื่อโดนชายวัยรุ่นบุกเข้าโรงเรียนทุบตี จับหัวโขกพื้น แพทย์ระบุร่างกายบอบช้ำ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สตูล - ทนไม่ไหว! พี่สาวพาน้อง 3 คนวิ่งโร่ร้องสื่อ พร้อมขึ้นโรงพักเมืองสตูลลงบันทึกประจำวัน หลังโดนชายวัยรุ่นบุกเข้าโรงเรียนทุบตี ชกท้อง จับหัวโขกพื้น แพทย์ระบุร่างกายบอบช้ำ

วันนี้ (21 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องขอความเป็นธรรมผ่านสื่อให้ช่วยตามคดี หลังนัดพบกันที่หน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองสตูล โดยได้พบกับ น.ส.รอนาตี อายุ 23 ปี พี่สาว และได้พาน้องสาววัย 15 ปี พร้อมด้วยเพื่อนๆ ของน้องสาวอีก 2 คน ที่โดนทำร้ายร่างกายเช่นกัน อายุ 14 ปี และ 13 ปี ซึ่งโดนวัยรุ่นชายอายุ 23 ปี เข้ามาตบตีชกต่อยท้อง และจับหัวโขกกับพื้นถนน โดยเหตุเกิดขึ้นภายในโรงเรียนบ้านเจ๊ะบิลัง เทศบาลตำบลเจ๊ะบิลัง อ.เมือง จ.สตูล ซึ่งได้มาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับโชว์ใบรับรองแพทย์จากการถูกทำร้ายในครั้งนี้ เพื่อที่จะเอาผิด และดำเนินคดีกับวัยรุ่นคนดังกล่าว ซึ่งเหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 ก.ย.ที่ผ่านมา

น.ส.รอนาตี พี่สาวของคนเจ็บยอมรับว่า การเดินทางมาครั้งนี้เพื่อเอาผิดกับสิ่งที่วัยรุ่นอายุ 23 ปี ได้กระทำกับน้องสาวของตน และเพื่อนของน้องสาว ขณะนั่งเล่นกันภายในโรงเรียนท่ามกลางเด็กๆ ที่อยู่กันมากมาย แม้จะเป็นวันหยุดเรียน แต่ที่โรงเรียนจะมีเด็กๆ มานั่งเล่นกีฬา และฟุตบอลกันเป็นจำนวนมาก เป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ เพียงเพราะเด็กๆ ทะเลาะกัน แต่ถึงขั้นผู้ใหญ่กว่าไม่ฟังเหตุผล จึงลงมือทำร้ายเด็กผู้หญิง และเด็กผู้ชาย เพียงเพราะอ้างว่าน้องของตนถูกรังแก

อีกทั้งได้ข่มขู่ว่าหากเจออีกจะทำร้ายให้หนักกว่านี้ ซึ่งการทำร้ายครั้งนี้แพทย์ได้ระบุในใบรับรองแพทย์ว่า ถูกชกที่บริเวณใบหน้า และหน้าอก ทำให้กล้ามเนื้ออักเสบที่ใบหน้า และหน้าอก อยากให้ตำรวจดำเนินคดีทำร้ายร่างกายเด็กๆ เพราะเด็กเสียขวัญจนเพื่อนน้องไม่กล้าไปโรงเรียน


ด้านเพื่อนของน้องที่ถูกทำร้ายด้วยกันวัย 14 ปี กล่าวว่า ตนไม่รู้เรื่อง แต่อยู่ใกล้ที่เขาทะเลาะกัน น้องสาวของคนก่อเหตุชี้บอกพี่ชายว่าตนด้วย พี่ชายเขาก็เลยเข้ามาชกต่อยจนได้รับบาดเจ็บ อีกทั้งได้ข่มขู่ตนว่า หากพบเห็นอีกจะทำให้หนักกว่านี้ ยอมรับว่ากลัวจนไม่กล้าไปโรงเรียน เพราะเรื่องที่ทะเลาะกันก็เป็นเรื่องทั่วไปของเด็กๆ

ด้านน้องสาวที่โดนทำร้ายร่างกาย เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ตนเองเล่นกับเพื่อนๆ ในโรงเรียน เมื่อช่วงวันเสาร์ที่ผ่านมา และมีกลุ่มเพื่อนๆ หนึ่งในนั้นคือ น้องสาวของคนที่มาทำร้ายตน โดยเล่นหยอกล้อกัน และเกิดมีปากเสียงกันถึงขั้นตบตี จากนั้นอีกฝ่ายร้องไห้วิ่งกลับบ้านไปฟ้องพี่ชาย และพี่ชายของคู่กรณีก็ได้ขับรถมายังโรงเรียน ซึ่งตอนนั้นตนก็ไม่ได้วิ่งหนีแต่อย่างใด พี่ชายของอีกฝ่ายได้ลงมาต่อยหน้า จิกหัว จับหัวตนฟาดอย่างแรงกับพื้น หลังจากนั้นก็ได้มีการข่มขู่ว่าให้ไปแจ้งความเลย หากเจออีกรอบหน้าจะเอาให้ตาย และผู้ก่อเหตุยังได้ไปทำร้ายร่างกายเพื่อนของตนอีก 2 คน อายุ 14 ปี และอายุ 13 ปี ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม ที่มองว่าไม่เหมาะสมคือ ผู้ที่เข้ามาทำร้ายเป็นผู้ชาย แต่มาตบตีชกต่อย ใช้ความรุนแรงกับเด็กเยาวชน แบบนี้ถือว่าเกินไป และอีกอย่างทางครอบครัวก็ไม่มีใครยอมในเรื่องนี้ จึงได้นำหนังสือใบรับรองแพทย์มา เพื่อเข้าลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเพิ่มเติม

โดยล่าสุด ตำรวจ สภ.เมืองสตูล ได้เข้าควบคุมตัว นายวรวุฒิ อายุ 23 ปี คนที่ลงมือทำร้ายเพื่อนของน้องสาว 3 คน มาสอบปากคำ และตรวจปัสสาวะหาสารสิ่งเสพติดแล้ว ทั้งนี้ นายวรวุฒิ ยอมรับว่า ตบตีเด็กเยาวชนทั้ง 3 คนจริง เพียงแต่ด้วยความโมโหที่ทั้ง 3 คนรังแกน้องสาว แต่ไม่ได้ทำรุนแรงถึงขนาดที่เจ้าตัวบอกว่าตบต่อยท้อง และกดหัวลงพื้น ซึ่งพร้อมต่อสู้ในชั้นศาลต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...