xs
xsm
sm
md
lg

เร่งตามล่าคนร้ายซุ่มยิงหนุ่มดับเพลิงที่เกาะสมุยเสียชีวิต

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สุราษฎร์ธานี - คนร้ายซุ่มยิงหนุ่มพนักงานดับเพลิงเทศบาลนครเกาะสมุย ขณะยืนอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ ต่อหน้าแม่ ก่อนเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ด้านพี่เผยน้องเป็นคนดี ไม่เคยมีปัญหาหรือขัดแย้งกับใคร วอนจับมือปืนมาดำเนินคดีให้ได้ 

เมื่อเวลา 11.00  น.วันนี้ (13 ก.ย.) พ.ต.ท.ปัญญา นิรัติมานนท์ รอง ผกก.ป้องกันปราบปราม สภ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยตำรวจฝ่ายสืบสวน นำกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบหาหลักฐานบริเวณบ้านเลขที่  115/1 ภายในซอยข้างวัดสันติวราราม หรือวัดท้องกรูด หมู่ 5 ต.ตลิ่งงาม อ.เกาะสมุย หลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบขนาด ซุ่มยิง นายสำราญ ทองนุ้ย อายุ 45 ปี พนักงานดับเพลิงเทศบาลนครเกาะสมุย กระสุนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณไหล่ซ้าย ทะลุหัวใจ บาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาล

จากการสืบสวนทราบว่า คนร้ายไม่ทราบจำนวนแอบยืนในมุมมืดข้างบ้าน และใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดยิงเข้าใส่นายสำราญ ขณะกำลังนั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ สีดำ ทะเบียน ครฉ 341 สุราษฎร์ธานี ที่จอดในโรงรถ

ซึ่งจากการตรวจสอบพบรอยเท้าคนร้ายที่ไม่สวมรองเท้า คาดว่าเดินเข้ามาทางสวนมะพร้าวหลังบ้าน มาซุ่มดูผู้ตายก่อนลงมือก่อเหตุ

ขณะที่นางขัน มีเดช อายุ 72 ปี แม่ของผู้ตาย ได้ทำการจำลองเหตุการณ์ขณะลูกชายถูกยิงพร้อมเปิดเผยว่า ขณะลูกชายถูกยิงตนอยู่ในบ้าน และได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด และได้ยินเสียงนายสำราญ ลูกชายร้อง จึงวิ่งอกมาดู พบว่าลูกชายนอนหมดสติ มีเลือดไหลนอง จึงได้เข้าไปช้อนศีรษะลูกชายไว้บนตัก พร้อมเรียกคนในบ้านและเพื่อนบ้านให้ออกมาช่วย และนำส่งโรงพยาบาลเกาะสมุย แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา 

ด้านนายสิทธิชัย ทองนุ้ย อายุ 47 ปี พี่ชายผู้ตาย เปิดเผยว่า มีพี่น้องด้วยกัน 2 คน ผู้ตายเป็นคนน้อง ทำงานเป็นพนักงานดับเพลิงเทศบาลนครเกาะสมุย โดยน้องชายเป็นคนเรียบร้อย นิสัยดี ไม่เคยมีปัญหากับใครทำแต่งาน จึงฝากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามหาตัวผู้ก่อเหตุฆ่าน้องชายตนมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการเปิดเผยของทางตำรวจ ทราบว่า เเนวทางการสืบสวน พอได้เบาะแสของคนร้ายแล้ว เป็นคนในพื้นที่ ซึ่งทางตำรวจกำลังอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน ส่วนสาเหตุปมการฆ่าในครั้งนี้จะมาจากสาเหตุอะไรนั้นยังไม่สามารถเปิดเผยได้มากนักเพราะเกรงจะเสียรูปคดี


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...