xs
xsm
sm
md
lg

ตร.นำตัวลูกเขยตีนโหดส่งศาลจังหวัดฝากขังแล้ว ด้านแม่ยายยืนหยัดค้านประกันตัว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สตูล - ตำรวจสตูลนำตัวลูกเขยตีนโหดส่งศาลจังหวัดฝากขัง ขณะที่ฝั่งครอบครัวแม่ยายยืนหยัดค้านการประกันตัว ด้านเมียรักที่ตีจากเตรียมเข้าให้ปากคำเปิดเผยความจริงที่ถูกกระทำเพื่อปกป้องแม่ตนเอง

วันนี้ (27 ส.ค.) นางบินตัน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 55 ปี บ้านอยู่ในซอย 29 (แม่เงาะ) หมู่ที่ 1 ต.คลองขุด อ.เมือง จ.สตูล พร้อมบุตรสาวคนเล็กวัย 17 ปี และน้องชาย เดินทางมารอพบพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เพื่อยืนยันว่าจะขอคัดค้านการให้ประกันตัว นายเกษม หรือ เหม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ลูกเขยที่ลงมือก่อเหตุทำร้ายร่างกายแม่ยายจนสะบักสะบอมหน้าตาปูดบวมฟกช้ำ

นางบินตัน ผู้เป็นแม่ยาย บอกว่า หวาดกลัวหากศาลให้ประกันตัว เชื่อว่า นายเหม ลูกเขยจะกลับมาทำร้ายตนถึงตายแน่นอน เพราะที่ผ่านมาก็ไม่เคยเกรงกลัวใคร และบอกได้คำเดียวว่าสิ่งที่ นายเหม ลูกเขยให้สัมภาษณ์กับสื่อเมื่อวานนี้ว่าตนทำร้ายก่อนจึงเกิดบันดาลโทสะนั้นไม่เป็นความจริง ขณะเกิดเหตุที่ลูกเขยซ้อมตัวจนเลือดอาบจึงได้คว้าไม้กวาดไล่ให้ออกไป ไม่ได้เป็นคนลงมือก่อนเพราะตนนอนอยู่บนที่นอน และขณะนี้น้องชายได้ช่วยหาทนายมาดำเนินคดีนี้ให้ถึงที่สุดด้วยเช่นกัน


ขณะที่ภรรยาของ นายเหม เตรียมลงมาให้ปากคำตำรวจเพิ่มเติม ถึงพฤติกรรมที่โหดร้ายและเห็นแก่ตัวของอดีตสามีว่า ในวันพรุ่งนี้จะให้ความจริงกับตำรวจว่าเกิดอะไรขึ้นกับตนและครอบครัวของตน โดยขณะอยู่กินกันกับนายเหม ไม่เคยมีความสุข ถูกตบตีและทำร้ายร่างกายจนต้องเข้าแจ้งความนับครั้งไม่ถ้วน ไม่น้อยกว่า 10 ครั้ง และจะไม่ยอมให้มากล่าวร้ายครอบครัวของตนอย่างแน่นอน หลังพี่ชายของนายเหม ได้กล่าวร้ายว่า นายเหม หาเงินมาจุนเจือครอบครัวทั้งหมด และเป็นคนดีของครอบครัวแต่ถูกกลั่นแกล้ง พร้อมยอมรับว่าพี่ชายอดีตสามีเคยหางานให้ทำ แต่ไม่ใช่หมายความว่า นายเหม จะไม่ทุบตีทำร้ายตนเพื่อขอเงินคืนกลับไปซื้อยาเสพติด จึงจะมาให้ความจริงกับตำรวจในวันพรุ่งนี้และปกป้องครอบครัว

ขณะที่วันนี้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสตูล นำตัว นายเหม ลูกเขยโหดกระทืบแม่ยาย ส่งศาลจังหวัดฝากขัง ท่ามกลางชาวบ้านและญาติฝั่งแม่ยายที่รอลุ้นว่าศาลจะอนุญาตให้มีการประกันตัวหรือไม่ หลังญาตินายเหม เตรียมหลักทรัพย์ที่ดินรอประกันตัวด้วยเช่นกัน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...