xs
xsm
sm
md
lg

สลด! พบศพ 3 แม่ลูกในห้องนอนบนทาวน์เฮาส์กลางเมืองตรัง คาดบุตรชายวัย 16 ก่อเหตุยิง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ตรัง - สุดสลด! เกิดเหตุฆ่าและยิงตัวตายรวม 3 ศพ ภายในห้องนอนบนทาวน์เฮาส์กลางเมืองตรัง โดย 1 ในนั้นเป็น ผจก.สาวธนาคารแห่งหนึ่ง ส่วนผู้ก่อเหตุคาดเป็นบุตรชายวัย 16 ปี เนื่องจากมีปัญหาในครอบครัว

วันนี้ (17 ส.ค.) ศูนย์วิทยุสื่อสาร สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายภายในหมู่บ้านชื่อดังแห่งหนึ่งกลางตัวเมืองตรัง โดยเป็นทาวน์เฮาส์ขนาด 2 ชั้น ตั้งอยู่เลขที่ 100/143 หมู่ 2 ต.โคกหล่อ อ.เมือง จ.ตรัง หรือตั้งอยู่หน้าสวนสาธารณะพรุชี จากนั้น พล.ต.ต.ถาวร แสงฤทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตรัง พ.ต.อ.สานิตย์ พลเพชร ผกก.สภ.เมืองตรัง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดตรัง แพทย์เวรโรงพยาบาลตรัง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง จึงรีบไปตรวจสอบยังสถานที่เกิดเหตุ แต่เจ้าหน้าที่ได้นำเชือกมากั้นไม่อนุญาตให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปในบ้าน รวมทั้งผู้สื่อข่าว

โดยภายในห้องนอนด้านหน้าบนชั้น 2 ของทาวน์เฮาส์หลังดังกล่าว ซึ่งยังคงเปิดไฟส่องสว่างทิ้งไว้ เจ้าหน้าที่พบร่างอันโชกเลือดของ นางสาธิตา ตันตรัตนพงษ์ อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นผู้จัดการธนาคารออมสิน สาขาสนามกีฬาตรัง นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน พร้อมกับเด็กหญิงอายุ 14 ปี บุตรสาว โดยมีร่องรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 ตามร่างกายของทั้ง 2 คน ส่วนบริเวณมุมห้องนอนพบร่างของเด็กชายอายุ 16 ปี ซึ่งเป็นบุตรชายของนางสาธิตาอีกคน และเป็นนักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนมัธยมศึกษาชื่อดังใน จ.ตรัง นั่งพิงฝาเสียชีวิต โดยมีร่องรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 ที่บริเวณปาก 1 นัด


ทั้งนี้ จากการสอบปากคำเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ข้างเคียง ไม่มีผู้ใดได้ยินเสียงปืน หรือมีเหตุอะไรผิดปกติจากทาวน์เฮาส์หลังดังกล่าวเลย นับตั้งแต่วันหยุดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา จนกระทั่งมีผู้มาพบศพของทั้ง 3 คนในเวลาต่อมา อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบภายในบ้าน เจ้าหน้าที่ไม่พบร่องรอยการรื้อค้น หรือมีลักษณะของการบุกรุกเข้ามาทำร้ายร่างกายจากภายนอก ขณะที่อาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 ที่ใช้ยิงในครั้งนี้ ก็ตกอยู่ภายในห้องนอนที่เกิดเหตุ และเป็นของนางสาธิตา เอง พร้อมทั้งมีใบอนุญาตถูกต้องทุกอย่าง ส่วนสามีและพ่อของทั้งเด็ก 2 คน ขณะเกิดเหตุได้เดินทางไปทำงานที่ จ.กระบี่

นอกจากนั้น จากการสอบสวนยังทราบว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นางสาธิตา หนึ่งในผู้ตาย ซึ่งเป็นผู้จัดการธนาคาร มีกำหนดประชุมที่ธนาคาร แต่ผู้ตายไม่ไปร่วม และติดต่อทางโทรศัพท์ไม่ได้ ทางพนักงานจึงโทรศัพท์หาสามีของผู้ตายให้เข้ามาตรวจสอบ ทางสามีจึงโทรศัพท์หาน้องสาวของผู้ตายให้มาตรวจสอบ แต่มาถึงบ้านปิดประตูเงียบ เรียกก็ไม่มีเสียงขานตอบ และเมื่อสามีของผู้ตายเดินทางมาถึง จึงได้เรียกเพื่อนบ้านมาช่วยกันทุบกระจกเหนือประตู แล้วถอดกลอนเข้าไปตรวจสอบภายในบ้าน จึงพบว่าเสียชีวิตแล้วดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้สันนิษฐานว่าน่าจะเป็นการฆ่าตัวตาย โดยผู้ก่อเหตุอาจเป็นเด็กชายวัย 16 ปี เพราะมีอาวุธปืนตกอยู่ใกล้ๆ กับศพ ซึ่งน่าจะเริ่มต้นยิงผู้เป็นแม่ แล้วตามด้วยน้อง ขณะทั้งคู่กำลังนอนหลับ เนื่องจากมีลักษณะผ้าห่มคลุมร่าง และเลือดไหลลงมานองพื้น ก่อนที่เด็กชายวัย 16 ปี จะใช้อาวุธปืนยิงตัวเองจนสิ้นใจเป็นรายที่ 3 เนื่องจากมีสภาพบาดแผลฉกรรจ์บริเวณใบหน้า และมือขวายังกำอาวุธปืน โดยอาจมีสาเหตุมาจากปัญหาอะไรบางอย่างในครอบครัว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สืบสวนสอบสวนหารายละเอียดที่แน่ชัดต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...