xs
xsm
sm
md
lg

พิษรักแรงหึง! หนุ่มแทงสาวคนรักพรุนทั้งร่างต่อหน้าเพื่อน เผยแค้นที่ฝ่ายหญิงมีคนอื่น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครศรีธรรมราช - หนุ่มนครศรีธรรมราชใช้มีดแทงสาวคนรักพรุนทั้งร่าง 19 แผลต่อหน้าเพื่อน เผยแค้นที่ฝ่ายหญิงมีคนอื่นขณะที่คบกันอยู่ ก่อนจะถูกตำรวจตามรวบทันควัน

วันนี้ (12 ส.ค.) ร.ต.อ.นิยม สงทิพย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช ได้นำศาลจังหวัดทุ่งสง เลขที่ จ 228/2563 ลงวันที่ 12 ส.ค.63 เข้าจับกุมตัว นายธีรพงศ์ สุวรรณพันธ์ อายุ 26 ปี ชาวหมู่ 8 ต.หินตก อ.ร่อนพิบูลย์ ผู้ต้องหาคดีก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทง น.ส.สุมนตรา มาสคีรีวงษ์ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27/2 ถนนราชดำเนิน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เสียชีวิตที่หมู่ 8 ต.หินตก อ.ร่อนพิบูลย์ เมื่อช่วงกลางคืนของวันที่ 11 ส.ค.63 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ สืบเนื่องมาจากเมื่อเวลา 21.00 น.ของวันที่ 11 ส.ค.63 ร.ต.อ.นิยม สงทิพย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ร่อนพิบูลย์ รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายที่ถนนบ้านภูธาร หมู่ 8 ต.หินตก อ.ร่อนพิบูลย์ จึงพร้อมด้วยแพทย์ และมูลนิธิประชาร่วมใจเข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบร่าง น.ส.สุมนตรา นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ข้างรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กว 7430 นครศรีธรรมราช สภาพมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมเข้าหน้าอกและคอพรุน รวม 19 แผล


จากการสอบสวนทราบว่า น.ส.สุมนตรา ผู้ตาย เป็นแม่ค้าขายปลาอยู่ในตลาดหัวอิฐ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช มีบ้านอยู่ในตัวเมือง 1 หลัง และ อ.ร่อนพิบูลย์ อีก 1 หลัง ซึ่งได้คบหากับ นายธีรพงศ์ ฉันชู้สาว ก่อนเกิดเหตุ น.ส.สุมนตรา พร้อมเพื่อนคือ น.ส.กฤดาพร ศิลาสิทธิ์ อายุ 34 ปี เป็นผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งกลับบ้านพัก ก่อนที่ นายธีรพงศ์ ขับรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีน้ำเงินดำ ทะเบียน ขตก 998 นครศรีธรรมราช ไล่ตามแล้วบีบแตรรถเรียกให้จอดริมถนน

ปรากฏว่าเมื่อ น.ส.กฤดาพร จอดรถเก๋งซึ่งมี น.ส.สุมนตรา นั่งที่เบาะด้านซ้าย นายธีรพงศ์ ก็ได้เดินปรี่เข้าไปเปิดประตูซ้ายแล้วใช้อาวุธมีดที่พกติดตัวมาเข้าจ้วงแทง น.ส.สุมนตรา อย่างบ้าคลั่งถึง 19 แผล จนเลือดท่วมร่างและล้มหงายเสียชีวิตทันที หลังจากนั้น นายธีรพงศ์ ก็วิ่งหลบหนีไปโดยทิ้งรถ จยย.ไว้ในที่เกิดเหตุ ส่วน น.ส.กฤดาพร ที่อยู่ในเหตุการณ์ถึงกับกรีดร้องด้วยความตกใจ ก่อนจะแจ้งให้ชาวบ้านมาช่วยเหลือและแจ้งเจ้าหน้าที่ในเวลาต่อมา

จากการสอบปากคำ นายธีรพงศ์ ผู้ต้องหาโหดรายนี้ได้ให้การรับสารภาพว่า สาเหตุที่ได้แทง น.ส.สุมนตรา มาจากความหึงหวง โดยก่อนหน้านี้ได้คบหากันฉันชู้สาว แต่ปรากฏว่า น.ส.สุมนตรา ได้แอบคบหาชายอื่นด้วย ทำให้มีความโกรธแค้นเป็นอย่างมาก เมื่อเห็นรถ น.ส.สุมนตรา ขับรถผ่านมาจึงขับ จยย.ตามแล้วเข้าไปใช้อาวุธมีดแทง น.ส.สุมนตรา จนเสียชีวิต กระทั่งมาถูกตำรวจจับกุมตัวได้ที่บ้านพักในเวลาต่อมา และยอมรับโทษที่ตนเองก่อไว้โดยไม่มีข้อแม้

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา นายธีรพงศ์ ผู้ต้องหาฐานฆ่าคนตายโดยเจตนา โดยขณะนี้ได้ยื่นขอประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวนเพื่อสู้คดี ส่วนศพ น.ส.สุมนตรา ได้มอบให้ญาติไปดำเนินการตามประเพณีแล้ว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...