xs
xsm
sm
md
lg

เจ้าของบริษัททัวร์เครียดพิษโควิด-19 ใช้ปืนยิงกรอกปากตัวเองดับ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กระบี่ - เจ้าของบริษัททัวร์ใช้ลูกซองยาวเหนี่ยวไกด้วยเท้ายิงกรอกปากตัวเองดับคาบ้านพัก หลังทะเลาะกับภรรยารุนแรง คาดเครียดจากผลกระทบโควิด-19 ต้องหยุดทำทัวร์ขาดรายได้ หันมาเร่ขายหมู แต่ไม่ประสบความสำเร็จ

วานนี้ (30 ก.ค.) พ.ต.ท.ประพันธ์ หนูชัยแก้ว สว.สอบสวน สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งมีคนถูกยิงเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 217 ม.7 ต.ทับปริก อ.เมือง จ.กระบี่ หลังรับแจ้งเหตุจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ณรงค์ ลักษณะวิมล ผกก.สภ.เมืองกระบี่ พ.ต.ท.อรุณ สุขบาง สวป.สภ.เมืองกระบี พ.ต.ท.สัญญา ธรรมรัตน์ รอง.สว.สส.สภ.เมือกระบี่ พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลกระบี่ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา

บ้านที่เกิดเกตุเป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ บนห้องนอนชั้น 2 ของบ้าน พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาคือ นายวราเชษฐ์ รักเกื้อ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 ม.1 ต.ทับปริก เจ้าของบ้าน สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด แพทย์ชันสูตรมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่ปากจนฟันหน้าหัก กระสุนทะลุกลางศีรษะ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชม. เนื่องจากเลือดผู้ตายแข็งตัว บนร่างผู้ตายพบอาวุธปืนลูกซองยาวตกอยู่ 1 กระบอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวน น.ส.สุพัตรา เบิกนา อายุ 40 ปี ภรรยาผู้ตาย ทราบว่า อยู่กินกับผู้ตายมาประมาณ 7 ปี และอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวกับผู้ตาย 2 คน ก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนที่ผ่านมา ผู้ตายได้กลับมาบ้านในสภาพเมาหนัก ตนจึงต่อว่า ทำให้เกิดมีปากเสียงกันรุนแรง จากนั้นผู้ตายก็ขว้างเก้าอี้ล้มระเนระนาด ตนรู้สึกรับไม่ได้ และบอกไปว่า ถ้าเป็นแบบนี้ตนอยู่ไม่ได้แล้ว เพราะผ่านมา ไม่เคยเมาทะเลาะกันรุนแรง

จากนั้นจึงได้ขับรถออกจากบ้านและไปจอดนอนที่ปั๊มน้ำมันในตัวเมือง พอวันรุ่งขึ้นตนก็กลับมาบ้าน เพื่อจะมาเปลี่ยนรถออกไปเร่ขายเนื้อหมูตามปกติ และเห็นว่าไฟในบ้านยังเปิดอยู่ จึงบอกให้ลูกชายซึ่งเป็นลูกกับอดีตสามี ไปปิดไฟที่ชั้น 2 บ้านหลังที่เกิดเหตุ แต่พอลูกชายเดินขึ้นไปปิดไฟบนชั้น 2 พบว่าสามียิงตัวตายแล้ว

ด้าน พ.ต.อ.ณรงค์ กล่าวว่า เบื้องต้นทราบว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายเปิดบริษัททัวร์ แต่ช่วงที่มีการระบาดโควิด-19 ต้องปิดกิจการชั่วคราว และต้องมาช่วยภรรยาเร่ขายเนื้อหมูแทน คาดว่าผู้ตายคงจะเกิดความเครียดเนื่องจากไม่มีรายได้จาการทำทัวร์เหมือนเมื่อก่อน จนมาดื่มเหล้าบ่อยๆ และหลังภรรยาออกจากบ้านเมื่อคืนที่ผ่านมาทำให้ผู้ตายเกิดความเครียดมากขึ้น จึงถึงขั้นคิดสั้นฆ่าตัวตาย โดยใช้อาวุธปืนลูกซองยาว จ่อปาก และใช้เท้าข้างที่ถนัดเกี่ยวยิงกรอกปากตัวเองดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตาม จะได้ให้เจ้าหน้าที่สอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...