xs
xsm
sm
md
lg

สุดสลด! ชายวัย 50 ปี ใช้อุบายหลอกล่อยายวัย 80 ปี ไปข่มขืนก่อนฉกเงินหนีไป

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พัทลุง - ชายวัย 50 ปี ใช้อุบายหลอกล่อยายวัย 80 ปี ไปข่มขืนในบ้านที่กำลังก่อสร้างกลางป่าสวนปาล์ม แถมฉกเงินที่ได้จากการขายขนมไปเกือบ 2,000 บาท ญาติวอนตำรวจเร่งตามตัวผู้ก่อเหตุดำเนินคดี

วันนี้ (28 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านเลขที่ 66 หมู่ 1 ต.นาโหนด อ.เมือง จ.พัทลุง หลังได้รับการร้องเรียน เมื่อไปถึงเห็นลูกๆ และญาติของยายวัย 80 ปี นั่งเฝ้าดูอาการของคุณยายที่นอนให้น้ำเกลืออยู่ภายในบ้านเพราะร่างกายอ่อนเพลียด้วยความห่วงใย หลังจากที่คุณยายถูกชายอายุประมาณ 50 กว่าปี ใช้อุบายล่อลวงไปข่มขืนภายในบ้านที่กำลังก่อสร้างกลางป่าสวนปาล์ม บ้านทุ่งจำปา หมู่ที่ 10 ต.ท่าแค อ.เมือง จ.พัทลุง เหตุเกิดเมื่อช่วงเที่ยงของวันที่ 21 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา

บุตรสาวคนกลางซึ่งเป็นผู้ดูแลยายวัย 80 ปี กล่าวว่า ปกติยายเป็นคนขยัน เที่ยวเก็บพืชผักริมรั้วปลอดสารพิษขายในตลาดนัดใกล้บ้านทุกวันศุกร์ ส่วนในวันที่ไม่มีตลาดนัดก็จะทำข้าวต้มมัดและต้มข้าวเหนียวห่อใบกะพ้อ เร่ขายตามร้านขายข้าวแกง บริเวณจุดพักรถสี่แยกนาโหนด อ.เมือง จ.พัทลุง ซึ่งในวันเกิดเหตุคุณแม่ออกไปจากบ้านเพื่อไปขายข้าวต้มมัดและข้าวเหนียวต้ม ในช่วงเวลาประมาณ 10 โมงกว่าๆ ตามปกติ จนกระทั่งมาทราบอีกที่ว่าผู้เป็นแม่ถูกคนล่อลวงไปข่มขืน ตอนเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตามที่บ้าน


ในขณะที่คุณยาย กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุขณะที่ตนเองกำลังเร่ขายข้าวต้มมัดและข้าวเหนียวต้มอยู่บริเวณร้านขายข้าวแกงครัวลุงใจ ก็ได้เจอกับชายวัย 50 กว่าปีซึ่งนั่งกินข้าวอยู่ที่ร้าน ได้พยายามชวนคุยและอ้างว่ารู้จัก นายเด่น และอีกหลายคนในหมู่บ้านของตน พร้อมบอกว่าตอนเล็กๆ ตนเคยอุ้มเขาบ่อยๆ พูดคุยกันอยู่นานจนกระทั่งชายคนดังกล่าวบอกว่า จะเหมาขนมของตนทั้งหมดโดยจะจ่ายเงินให้จำนวน 2,000 บาท แต่ตนต้องซ้อนท้าย จยย.นำขนมไปส่งบ้านญาติในพื้นที่ ต.ท่าแค

จากนั้นตนจึงซ้อน จยย.ชายคนดังกล่าวไป แต่แทนที่ชายคนดังกล่าวจะพาไปบ้านญาติของเขา กลับขับ จยย. เลี้ยวเข้าไปในสวนปาล์มน้ำมัน แล้วจอดรถตรงบ้านที่กำลังก่อสร้างในป่าสวนปาล์มน้ำมัน ตนเห็นท่าไม่ดีจะวิ่งหนี แต่ชายดังกล่าวจับคอเสื้อตนไว้พร้อมลากเข้าไปในบ้านแล้วลงมือข่มขืน โดยขณะข่มขืนได้ใช้มือปิดปากตนไว้ พร้อมข่มขู่ไม่ให้ขัดขืนไม่เช่นนั้นจะทำร้ายร่างกาย

คุณยาย บอกด้วยว่า ขณะเกิดเหตุตนรู้สึกตกใจกลัวเป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร โดยหลังข่มขืนเสร็จชายคนดังกล่าวได้เอาเงินในกระเป๋า ซึ่งเป็นเงินที่ได้จากการขายของและเตรียมไว้ทอนให้ลูกค้าไปเกือบ 2,000 บาท ก่อนจะขับรถ จยย. หลบหนีไป ส่วนตนก็ได้วิ่งลัดทุ่งนาไปขอความช่วยเหลือชาวบ้านในพื้นที่ ชาวบ้านจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาช่วยเหลือ

คุณยายบอกอีกว่า ตอนนี้รู้สึกเจ็บไปทั้งตัวและอยู่ด้วยความหวาดระแวงไม่กล้าที่จะอยู่บ้านเพียงลำพัง พร้อมยืนยันว่าจำหน้าคนก่อเหตุได้อย่างแม่นยำ


ในขณะที่เจ้าของร้านขายข้าวแกงครัวลุงใจ กล่าวว่า ชายคนดังกล่าวมากินข้าวที่ร้านตลอดแต่ไม่บ่อย และทุกครั้งที่มาที่ร้านจะมีลักษณะคล้ายคนเมามาทุกครั้ง ส่วนในวันเกิดเหตุเห็นยายกับชายคนดังกล่าวนั่งคุยกันที่โต๊ะหินอ่อนหน้าร้านนานเกือบชั่วโมง และชายคนดังกล่าวยังเลี้ยงข้าวยายด้วย แต่ไม่รู้ว่าทั้ง 2 คนออกจากร้านไปตอนไหน เพราะเป็นช่วงเที่ยงลูกค้าในร้านเยอะ

อย่างไรก็ดี กลุ่มญาติของยายได้เรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยด่วน

ส่วนทางด้านของคดี ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการตรวจสอบกล้องวงปิด พร้อมได้หลักฐานเป็นภาพตอนที่ยายซ้อน จยย.ชายคนดังกล่าวออกไป และกำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานสอบปากคำประจักษ์พยานทุกปากเพื่อหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...