xs
xsm
sm
md
lg

คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! เที่ยวเกาะเฮ 199 บาท กับ “นิกรมารีน ทัวร์ ภูเก็ต”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์วันนี้...ภูเก็ตปลอดภัยจากโควิด-19 แล้ว มาเที่ยวภูเก็ตกันได้ หาดสวย น้ำทะเลใส ทะเลสีคราม ถ้าไม่มาเที่ยวภูเก็ตตอนนี้ถือว่าพลาดมากๆ เพราะผู้ประกอบการท่องเที่ยวภูเก็ต พร้อมใจกันลดราคาแบบที่ไม่เคยลดกันมาก่อน เป็นโอกาสดีที่ทุกคนจะได้มาเที่ยวภูเก็ตในราคาประหยัด สบายกระเป๋ามากๆ และที่สำคัญธรรมชาติสวยที่สุด หาดสงบ ไม่พลุกพล่าน เป็นส่วนตัวมากๆ


และโอกาสดีมากๆ สำหรับคนที่กำลังมองหาโปรดีๆ ไปเที่ยวเกาะแบบวันเดย์ทริป เรามีโปรดีๆ โดนๆ มาฝากทุกท่าน รับรองว่าไม่ผิดหวัง เพราะเราก็ไปมาแล้วเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เราเลือกไปเที่ยวเกาะเฮ ซึ่งเป็นเกาะที่มีชื่อเสียงของภูเก็ต เราเลือกเดินทางไปกับ “นิกรมารีน ทัวร์ ภูเก็ต” ซึ่งเป็นบริษัทนำเที่ยวทางทะเลชั้นนำของภูเก็ตมากว่า 30 ปี ให้บริการทั้ง เรือสปีดโบ๊ต เรือใบ เรือยอชต์ เรือตกปลา ทั้งเกาะเฮ และเกาะราชา


โปรดีๆ ที่เราเลือก เป็นโปรที่แสนจะประหยัด ราคาสบายกระเป๋ามากๆ ไม่อยากจะเชื่อว่าภูเก็ตมีโปรดีๆ แบบนี้ด้วย แต่ก็มีจริงๆ เพียง 199 บาท ไปเที่ยวเกาะเฮ ได้แล้ว คุ้มแสนคุ้ม ถูกแสนถูก ย้ำ! โปรนี้ นิกรมารีน จัดให้เฉพาะคนไทย ทุกวันเสาร์ ไปจนถึงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้นโดยเรือจะออกจากท่าเทียบเรืออ่าวฉลอง ในช่วงเวลาประมาณ 09.30 น.ทุกท่านจะเดินทางด้วยเรือท่องเที่ยวของนิกรมารีน ซึ่งรับได้เสาร์ละ 60-70 คน มุ่งหน้าสู่เกาะเฮ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 15-20 นาที บนเรือจะมีบริการเครื่องดื่มด้วยนะ เรือจะนำทุกท่านไปยังด้านหลังเกาะเฮ เพื่อให้ทุกท่านได้สนุกสนานกับการเล่นน้ำ สไลเดอร์ บันจี้จัมบ์


เต็มอิ่มกับการเล่นน้ำแล้ว เรือก็จะพาทุกท่านขึ้นเกาะเฮ “กาฮังบีช” เพื่อพักผ่อน นอนฟังเสียงคลื่น เดินทอดน่องสวยๆ บนชายหาดที่ตอนนี้ไม่พลุกพล่าน ถ่ายรูป เช็กอิน จุดสวยๆ บนหาดกาฮังบีช ที่ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม รอให้ทุกท่านได้มาเก็บภาพประทับใจ โพสต์ลงในเฟซบุ๊ก อิสตราแกม สวยทุกมุม ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหน


หรือจะเลือกตื่นเต้นกับกิจกรรมทางน้ำ ทั้ง Banana Boat พาราเซลลิ่ง (ที่ตอนนี้ลด 50% หากเข้าไปกดไลก์ กดติดตามเพจ Nikon Marine Tour Phuket) ยังมีบริการอาหารและเครื่องดื่มสำหรับทุกท่านด้วย (ลด 20% หากเข้าไปกดไลก์ กดติดตามเพจ Nikon Marine Tour Phuket)หากโชคดี เราอาจจะได้ตื่นตาตื่นใจกับฝูงโลมาที่ว่ายเข้ามาบริเวณเกาะเฮกันด้วย และช่วงบ่ายๆ ของทุกวัน เจ้าของเกาะอย่าง “นกเงือก” ก็จะออกมาอวดโฉม บินโฉบไปโฉบมา เกาะตามกิ่งไม้ ส่งเสียงร้องแสดงความเป็นเจ้าของเกาะให้เราได้ตื่นเต้นกันด้วย


พักผ่อน เก็บภาพสวยๆ กันเต็มอิ่มแล้ว ช่วงบ่ายๆ ประมาณ 15.00 น. เรือจะนำทุกท่านกลับสู่ท่าเรืออ่าวฉลองอย่างปลอดภัย


นอกจากนี้ นิกรมารีน ยังมีโปรดีๆ เที่ยวเต็มวันกาฮังบีช เกาะเฮ เที่ยวเกาะเฮ ในราคา 750 บาท หรือจะล่องเรือหรูชมแสงสุดท้าย@แหลมพรหมเทพ พร้อมเดินเรือบนเรือยอชต์ เล่นน้ำที่หาดยะนุ้ย ในราคาสุดพิเศษ 999 บาท หรือจะเช่าเหมาลำก็สามารถจัดให้ตามความต้องการ


อยากเที่ยวทะเลด้วยโปรดีๆ อย่ารอช้า รีบเข้าไปจองกันได้ nikorn marine Tour Phuket Inbox: m.me/nikornmarinetour หรือ โทร.09-1824-6167, 08-1787-1219ส่วนเรือความปลอดภัยจากโควิด-19 นั้น ไม่ต้องห่วง นิกรมารีน ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย SHA จาก ททท. เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายที่จุดลงทะเบียนก่อนลงเรือ พร้อมลงทะเบียนไทยชนะ และทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัย ส่วนความปลอดภัยการเดินทางทางทะเลก็พร้อม ทุกคนจะต้องสวมเสื้อชูชีพขณะนั่งอยู่บนเรือและมาตรการต่างๆ ด้านความปลอดภัยในการเดินทางท่องเที่ยวทางทะเล


เห็นมั้ย! ภูเก็ตไม่แพงอย่างที่คิด มาเที่ยวภูเก็ต ภูเก็ตปลอดภัย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...