xs
xsm
sm
md
lg

เศร้า! หญิงสาววัย 18 ปีถูกแฟนหนุ่มคนรักแทงตายคามือ เหตุจากความหึงหวงที่คิดว่ามีชายอื่น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ – เรื่องเศร้า “น้องครีม” หญิงสาววัย 18 ปีถูกแฟนหนุ่มคนรักแทงตายคามือ เหตุจากความหึงหวงที่คิดว่ามีชายอื่น ญาติทำใจไม่ได้เผยฝ่ายหญิงรักแฟนหนุ่มมากคบกันมากว่า 1 ปี ถูกทำร้ายมาตลอดแต่ยอมให้อภัยทุกครั้ง ทิ้งท้ายจะไม่เผาศพและอาจแห่ศพไปเรียกร้องความเป็นธรรมที่หน้าโรงพัก หากไม่ได้รับความเป็นธรรม

วันนี้ (21 ก.ค.) ที่ จ.สงขลา มีเรื่องราวความรักของหญิงสาววัยรุ่นคนหนึ่ง ที่ยอมทนเจ็บจากการถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายตลอดระยะเวลาที่คบหากันมากว่า 1 ปี และให้อภัยมาตลอด แต่สุดท้ายก็ต้องถูกแฟนหนุ่มแทงตายคามืออย่างน่าสงสาร เพราะคิดว่าไปปันใจให้กับชายอื่น

โดยเหตุการณ์นี้ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังที่พักสงฆ์สวนธรรม บ้านยางเกาะ ม.9 ต.ปริก อ.สะเดา จ.สงขลา ซึ่งเป็นที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพของ น.ส.รุ่งนภา ศิริไชย อายุ 18 ปี หรือ น้องครีม หลังจากที่ถูก นายณัฐวุฒิ กาวชู อายุ 22 ปี หรือ เนม แฟนหนุ่มแทงจนเสียชีวิตเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 19 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เหตุเกิดที่บ้านของฝ่ายชาย เลขที่ 77/4 ม.2 ต.คลองหอยโข่ง อ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา


ซึ่งบรรยากาศในงานศพเป็นไปอย่างเศร้าโศกและความอาลัยของพ่อแม่และญาติพี่น้องที่มาร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลศพ โดยเฉพาะ นางพรรัตน์ เบี้ยขาว อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นแม่ของน้องครีม ที่ยังทำใจไม่ได้ และนั่งร้องไห้อยู่หน้าโลงศพ และรูปถ่ายของลูกสาว รวมทั้ง นายวัชระ ศิริไชย อายุ 53 ปี ซึ่งเป็นพ่อ ที่ยังทำใจไม่ได้เช่นกัน และแม้ว่าทั้งพ่อและแม่จะแยกทางกัน แต่ทั้งคู่ก็มาช่วยกันจัดงานศพให้กับน้องครีม เป็นครั้งสุดท้าย

นางพรรัตน์ หรือ แม่เล็ก แม่ของน้องครีม เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ในวันที่ลูกสาวถูกแฟนหนุ่มแทงเสียชีวิต ในตอนบ่าย 2 โมง แม่ของแฟนหนุ่มได้โทรศัพท์มาหาตนบอกว่า ขอให้น้องครีม ช่วยไปหาลูกชายที่บ้าน เพราะหากน้องครีมไม่ไป ลูกชายจะไม่ไปโรงพยาบาล จึงยอมให้ลูกสาวไป โดยก่อนไปน้องครีมยังบอกตนว่า แม่เข้าใจหนูนะ ซึ่งตนก็บอกว่า เข้าใจ จากนั้นลูกสาวก็นั่งรถสองแถวเดินทางจากบ้านใน อ.สะเดา ไปหาแฟนหนุ่มที่ อ.คลองหอยโข่ง

และต่อมาตอน 5 โมงเย็น พ่อเลี้ยงของแฟนหนุ่มได้โทรมาหาตนบอกว่า น้องครีม เกิดอุบัติเหตุถูกรถชน และให้รีบไปโรงพยาบาลคลองหอยโข่งด่วนที่สุด ซึ่งตอนนั้นตนก็ตกใจมากและรีบเก็บร้านเพื่อไปหาลูก แต่ยังไม่ทันที่จะออกจากบ้านแม่ของแฟนหนุ่มก็โทรมาหาบอกว่า เนมได้แทงน้องครีมตายแล้ว ซึ่งตนก็ร้องกรี้ดแทบไม่เชื่อและหมดแรงทรุดลง และให้ญาติพาไปหาลูกสาวที่โรงพยาบาล


แม่เล็กบอกว่า ลูกสาวกับแฟนคบหากันมาได้ราว 1 ปี และเคยเห็นหน้าแฟนหนุ่มครั้งเดียวตอนที่มาส่งบ้าน และยังบอกว่าให้ลูกสาวพาแฟนหนุ่มเข้าบ้านด้วย ซึ่งลูกสาวรักแฟนหนุ่มมาก วันเกิดเหตุก็ยังซื้อก๋วยเตี๋ยวไปฝากด้วย เพราะแฟนหนุ่มบอกอยากกิน นอกจากนี้ยังเคยซื้อกางเกงบ๊อกเซอร์ให้แฟนหนุ่ม รวมทั้งหมวกแต่ยังเก็บไว้ที่บ้านไม่ได้เอาไปให้

แม่เล็ก ยังบอกอีกว่า ช่วงหลังลูกสาวกับแฟนหนุ่มเริ่มห่างกัน จากปกติที่จะคุยกันทุกวันแต่พักหลังลูกสาวเริ่มมาอยู่กับตนและช่วยงานที่ร้านมากขึ้น ซึ่งมารู้ทีหลังว่าเริ่มมีปัญหากันเพราะถูกทำร้ายร่างกายหลายครั้ง และบางครั้งที่กลับมาบ้านบอกว่า ปวดหัว ขอนอน ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่า ถูกทำร้ายมา ยังคิดว่า ลูกสาวขี้เกียจด้วยซ้ำ

แม่เล็ก บอกทั้งน้ำตาว่า เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เพิ่งจัดงานวันเกิดให้กับน้องครีม เป็นปีแรกที่บ้าน เพราะปกติวันเกิดทุกปีน้องครีมก็จะฉลองวัดเกิดกับเพื่อนๆ และสัญญาว่า จะตั้งใจเรียนโดยกำลังเรียน กศน. จะจบ ม.3 และจะไปเรียนทุกวันอังคาร

ด้าน นายวัชระ ศิริไชย หรือ พ่อระ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ทำใจไม่ได้เมื่อเห็นลูกสาวถูกแทงเสียชีวิต ตอนไปดูศพลูกที่โรงพยาบาลยังเอามือไปปิดตาลูกสาวด้วยตัวเอง โดยสิ่งที่ยังสงสัยอยู่คือ สภาพร่างกายของลูกสาวมีรอยเขียวช้ำทั้งคอและแผ่นหลังเหมือนกับถูกทำร้ายและทรมาน ก่อนที่จะถูกแทงเข้าที่ราวนมซ้าย


พ่อระ บอกว่า ญาติได้คุยกันว่าหากไม่ได้รับความเป็นธรรมในคดีนี้ก็จะยังไม่เผาศพของน้องครีม ซึ่งกำหนดเผาศพในวันที่พฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม นี้ และอาจจะเคลื่อนศพไปเรียกร้องความเป็นธรรมที่ สภ.คลองหอยโข่ง ด้วย เพราะเชื่อว่าลูกสาวถูกซ้อมก่อนที่จะถูกแทง และญาติของแฟนหนุ่มก็น่าที่จะรู้เห็นด้วย และหลังเกิดเรื่องทางพ่อแม่ของฝ่ายชายก็ไม่เคยติดต่อมา หรือมาร่วมพิธีศพ หรือแสดงความรับผิดชอบอะไรเลย โดยเชื่อว่าในวันเกิดเหตุญาติของแฟนหนุ่มน่าจะรู้เรื่องดีที่สุด และน่าจะช่วยเหลือลูกสาวได้ ไม่ถึงขั้นต้องถูกแทงตายแบบนี้

ด้าน นางปราณี สีสองสม อายุ 68 ปี ยายของน้องครีม บอกว่า ยังสงสัยอยู่ว่าทำไมต้องบิดเบือนข้อเท็จจริง และทำไมญาติของแฟนหนุ่มไม่ช่วยกันห้าม ซึ่งตอนที่หลานสาวไปหาแฟนยังได้เข้ามากอดยาย แล้วเอาก๋วยเตี๋ยวจากที่ร้าน 2 ถุงไปให้แฟนหนุ่มอีกด้วย ตนเคยเห็นหน้าแฟนหนุ่ม 2 ครั้ง แต่ก็ไม่เคยได้พูดคุย และวันที่ไปเห็นศพน้องครีมยังคิดว่าฝันไปไม่ใช่เรื่องจริง เพราะปกติหลานสาวเป็นเด็กน่ารัก และช่วยส่งก๋วยเตี๋ยวให้ลูกค้าในหมู่บ้าน ไม่คิดว่าจะมาจบชีวิตแบบนี้

ในขณะที่ น.ส.จิราภรณ์ ศิริไชย อายุ 19 ปี หรือ โบว์ พี่สาวของน้องครีม บอกว่า น้องสาวรักแฟนคนนี้มาก เพราะช่วงที่คบกันเพื่อนของน้องสาวมาเล่าให้ฟังว่า ถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายหลายครั้งแต่ก็ยอมให้อภัยมาตลอด และเคยเตือนน้องสาวหลายครั้งให้เลิกกับแฟนหนุ่มเพราะสงสาร แต่เพราะความรักจึงทนมาตลอด สุดท้ายก็มาถูกแฟนหนุ่มแทงเสียชีวิตดังกล่าว


ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังบ้านแฟนหนุ่ม ซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านห้องแถวตั้งอยู่เลขที่ 77/4 ม.2 ต.คลองหอยโข่ง อ.คลองหอยโข่ง พบว่า สภาพบ้านถูกล็อกกุญแจ ไม่มีใครอยู่ในบ้าน ผู้สื่อข่าวได้โทรหาแม่ของแฟนหนุ่ม แต่ก็ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ โดยให้สามีซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของแฟนหนุ่มพูดแทน แต่ก็บอกเพียงสั้นๆ ว่า ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะทั้งคู่ไม่ได้ทะเลาะกัน และตอนเกิดเหตุก็อยู่ในบ้านกัน 2 คน โดยแม่อยู่นอกบ้าน ก่อนที่จะตัดสายทิ้งไป

ส่วนทางด้านคดีทางพนักงานสอบสอบสวน สภ.คลองหอยโข่ง เปิดเผยว่า การสอบสอบสวนเสร็จแล้ว โดยได้แจ้งข้อหา นายณัฐวุฒิ หรือ เนม ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ส่วนสาเหตุจากการสอบสวน นายณัฐวุฒิ ให้การว่า มาจากความหึงหวงและบันดาลโทสะ เพราะกลัวว่าแฟนสาวจะไปมีคนใหม่ และจากการสอบสวนญาติอ้างว่า นายณัฐวุฒิ มีอาการป่วยทางจิต เคยเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลประสาทมาครั้งหนึ่งแล้ว และกำลังจะนำตัวไปส่งที่โรงพยาบาลจิตเวชสงขลาราชนครินทร์ ในวันที่ 20 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ถัดจากวันเกิดเหตุ 1 วัน และแม่ได้โทรศัพท์ไปขอให้น้องครีมมาที่บ้าน เพราะถ้าไม่มา นายณัฐวุฒิ จะไม่ยอมไปโรงพยาบาล

โดยคดีนี้ตำรวจได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลคลองหอยโข่งเมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 19 กรกฎาคม ว่า มีหญิงสาวถูกแทงเสียชีวิต หลังจากไปตรวจสอบพบว่าถูกแทงเข้าใต้ราวนมซ้าย 1 แผลเป็นสาเหตุให้เสียชีวิต โดยถูกแทงด้วยอาวุธมีดพับยาวประมาณ 15 เซนติเมตร ซึ่งเป็นมีดที่แขวนรวมกับพวงกุญแจ

และล่าสุดเมื่อเวลา 15.30 น. วันนี้ (21 ก.ค.) ทางพนักงานสอบสวนได้ควบคุมตัว นายณัฐวุฒิ ออกจากห้องขัง สภ.คลองหอยโข่ง ไปส่งที่เรือนจำจังหวัดสงขลาทันที หลังจากที่ได้ฝากขังต่อศาลจังหวัดสงขลา และคัดค้านการประกันตัว รวมทั้งไม่มีญาติพี่น้องมายื่นของประกันตัวแต่อย่างใด


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...