xs
xsm
sm
md
lg

สลด! ฆ่าโหดคุณตาวัย 70 ตายคาลานวัดเหรียง จ.ตรัง คาดเสียชีวิตมาแล้วตั้งแต่กลางดึก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ตรัง - คนร้ายก่อเหตุสลดฆ่าคุณตาวัย 70 ปี เสียชีวิตคาลานวัดในพื้นที่ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง นับตั้งแต่ช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมา ก่อนที่มีพระมาพบศพเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ หลังหายไปผิดปกติ และไม่มากินข้าว

วันนี้ (15 ก.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง รับแจ้งเกิดเหตุมีคนเสียชีวิตภายในวัดเหรียง (วัดท่าไทร) หมู่ 2 ต.บางดี อ.ห้วยยอด จ.ตรัง จึงแจ้งให้ ร.ต.อ.มนตรี สงคง ร้อยเวรสอบสวน สภ.ห้วยยอด พร้อมด้วย พ.ต.ท.ประเสริฐ สงแสง รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.ห้วยยอด เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างภักดีห้วยยอด และแพทย์เวรโรงพยาบาลห้วยยอด รีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ พบว่าบนพื้นหญ้าภายในวัดใกล้เมรุ พบศพผู้ชีวิตคือ นายจำเนียร พรหมอินทร์ อายุ 70 ปี อยู่บ้านเลขที่ 190 หมู่ 12 ต.หนองช้างแล่น อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ซึ่งเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ภายในวัด สภาพศพนอนหงาย สวมผ้าถุงผืนเดียว ไม่สวมเสื้อ จากการชันสูตรพลิกศพในเบื้องต้นพบร่องรอยการถูกทำร้ายด้วยของแข็งเข้าบริเวณต้นคอ ท้ายทอย รวมทั้งกรามหน้าหัก เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำ 10 ชั่วโมง

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้นำศพไปตรวจพิสูจน์หาสาเหตุการที่ชัดเจนต่อไปที่โรงพยาบาลห้วยยอด และเรียกพระลูกวัด รวมทั้งญาติพี่น้องไปสอบปากคำ เพื่อติดตามคนร้ายต่อไป เบื้องต้น สันนิษฐานว่าอาจจะเป็นฝีมือของวัยรุ่นที่ได้เข้ามาภายในวัดเมื่อตอนกลางดึกของคืนที่ผ่านมา แล้วมีปากเสียง และทะเลาะวิวาทกัน


จากการสอบถาม นายพงษ์สิทธิ์ ชูเมือง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 12 ต.หนองช้างแล่น อ.ห้วยยอด ซึ่งเป็นพื้นที่รอยต่อกับ ต.บางดี กล่าวว่า นายจำเนียร อาศัยอยู่ที่วัดเหรียง (วัดท่าไทร) มานานแล้วนับ 10 ปี เพราะไม่อยากรบกวนลูกหลานที่บ้าน และชอบอยู่ลำพัง อยู่ในวัดก็ช่วยงานวัดทั่วไป ไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกับใคร เป็นคนไม่ดื่มเหล้า แต่สูบบุหรี่ จนเป็นที่รักของพระเณร กระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมาทราบว่าได้มี นายแบงค์ เข้ามาภายในวัดเวลาประมาณ 22.00 น. เมื่อนายจำเนียร เห็นมาเดินอยู่ภายในวัดในเวลากลางดึกกลางดื่น จึงออกไปถามว่ามาทำอะไรกลางดึก จึงทำให้มีปากเสียง และทะเลาะวิวาทกัน โดยพระในวัดได้ยินเสียงเอะอะโวยวาย แต่ไม่ใครกล้าออกมาดูว่าเกิดอะไรขึ้น

จนสุดท้ายในวันนี้เมื่อพระออกมาตามหา เมื่อไม่เห็นนายจำเนียร ในตอนเช้า ก็มาพบเสียชีวิตแล้วในเวลาต่อมา ส่วนนายแบงค์ขณะนี้ทางตำรวจควบคุมได้แล้ว เพราะตกเป็นผู้ต้องสงสัย และได้นำตัวไปสอบปากคำที่ สภ.ห้วยยอดแล้ว ส่วนจะเป็นผู้ก่อเหตุหรือไม่ยังไม่ทราบ


ทางด้าน หลวงพร พระลูกวัดเหรียง (วัดท่าไทร) ซึ่งเป็นคนที่ไปพบศพนายจำเนียร เป็นคนแรก กล่าวว่า เมื่อตอนเช้าตรู่เวลาประมาณ 05.00 น. ของวันนี้ ตนเองได้ไปส่งเสียงเรียกผู้ตายมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่แกเงียบเสียง ไม่ตอบกลับมา ตนเองก็เดินกลับมา จากนั้นในตอนเช้าหลังฉันเช้าเสร็จ ซึ่งปกติผู้ตายจะเดินทางเอาข้าวแกงที่เหลือไปกินเป็นอาหารเช้าทุกวัน แต่วันนี้หายไป

จนกระทั่งเวลาประมาณ 10.30 น. ของวันนี้ เห็นผิดปกติ แต่ประตูห้องนอนเปิดอยู่ ตนเองจึงออกไปเดินตามหา และเรียกหา แต่ไม่มีเสียงตอบ จนกระทั่งไปพบนอนเสียชีวิตดังกล่าวในช่วงบ่าย ซึ่งที่ผ่านมาผู้ตายไม่เคยมีปัญหากับใคร และเป็นคนดี จึงไม่มีใครทราบสาเหตุของการสังหารโหดที่เกิดขึ้น


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...