xs
xsm
sm
md
lg

คาดหึงหวง! ผัวชักลูกซองสั้นจ่อยิงหน้าอกเมียดับต่อหน้าลูกสาว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ตรัง - สามีทะเลาะกับภรรยา คาดจากปัญหาความหึงหวง ก่อนชักลูกซองสั้นจ่อยิงหน้าอกดับต่อหน้าลูกสาว แต่หนีไม่รอดถูกตำรวจรวบตัวได้ทันควัน

วันนี้ (11 ก.ค.) ร.ต.อ.สิโรฒ จริยวิจิตร ร้อยเวรสอบสวน สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงที่บ้านเลขที่ 85 ม.4 ต.ห้วยยอด อ.ห้วยยอด จ.ตรัง หลังรับแจ้งรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบมีคนถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดลูกซองสั้น ทราบชื่อคือ น.ส.สุพัฒศร สายชุม อายุ 31 ปี เจ้าหน้าที่เร่งนำส่งโรงพยาบาลห้วยยอด และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนคนยิงทราบชื่อคือ นายสัมพันธ์ แคล้วคลาด อายุ 40 ปี เป็นสามีผู้ตาย โดยได้หลบหนีไปและถูกตำรวจจับกุมได้ในเวลาต่อมา ขณะที่อาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ ผู้ต้องหาได้โยนทิ้งน้ำในขุมเหมือง ม.1 ต.เขาปูน อ.ห้วยยอด ระหว่างหลบหนี

จากการสอบถาม นายวิทย์ บัวทอง ลุงของผู้ตาย ซึ่งมีบ้านอยู่ในละแวกเดียวกัน กล่าวว่า หลังเกิดเหตุ ลูกสาวอายุ 12 ปี ของผู้ตายได้วิ่งมาบอกว่า แม่ถูกยิง แม่ถูกยิง ตนเองจึงวิ่งตามไป พบหลานสาวนอนแน่นิ่งอยู่ และที่หน้าอกด้านซ้ายมีบาดแผลถูกยิง จำนวน 1 นัด ส่วนคนยิงเป็นหลานเขยของตนเองได้หลบหนีไปแล้ว โดยทั้งคู่เป็นสามีภรรยากันมาหลายปีแล้ว ฝ่ายสามีมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ส่วนภรรยาเป็นแม่บ้านเลี้ยงดูลูก แต่ทั้งคู่จะมีปากเสียงทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง เนื่องจากสามีของผู้ตายติดเหล้า ติดยาเสพติด พอกลับมาบ้านทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง เคยถูกเอาอาวุธปืนมาขู่ด้วย ขนาดตนเองก็เคยโดน

ด้าน นางสุพิศ ชูด้วง แม่ของผู้ตาย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองอยู่ในบ้านอีกหลัง ห่างจากบ้านลูกสาวประมาณ 100 เมตร และในช่วงเช้าขณะลูกสาวของตนเองกำลังแต่งตัวจะออกไปทำงานในตลาด อ.ห้วยยอด จ.ตรัง หลังจากนั้นตนเองก็ได้ยินเสียงปืน เมื่อวิ่งมาดูก็เห็นลูกสาวนอนแน่นิ่งอยู่หลังบ้านแล้ว ปกติทั้งคู่ก็ทะเลาะกันบ่อยมาก ส่วนสาเหตุครั้งนี้ตนคิดว่าเกิดจากรายได้ไม่พอกิน เพราะสามีของลูกสาวนำเงินไปซื้อยาบ้าหมด พอลูกสาวตนเองบ่น สามีก็ทุบตี จนล่าสุด พอลูกสาวของตนจะออกไปทำงาน ลูกเขยก็ไม่พอใจและไม่ยอมให้ออกจากบ้าน จึงทะเลาะกันจนเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

อย่างไรก็ตาม จากการสอบสวนทางตำรวจคาดว่า สาเหตุของการยิงกันในครั้งนี้น่าจะเกิดมาจากความหึงหวง จึงแจ้งข้อกล่าวหาต่อ นายสัมพันธ์ ผู้ต้องหาว่า ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และมีอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาตไว้ในครอบครอง ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...