xs
xsm
sm
md
lg

เดือด! ทะเลาะกันเรื่องหมา ยกครัวพ่อแม่ลูกทำร้ายยายวัย 81 ปี ถูกแทงสวนเจ็บ 1 ราย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - เกิดเหตุเพื่อนบ้านทะเลาะกันเรื่องหมา อีกฝ่ายยกครัวพ่อแม่ลูกมาใช้รองเท้าตบหน้าและต่อยปาก เจอคุณยายวัย 81 ปี ใช้มีดปอกผลไม้แทงสวนจนหญิงวัย 58 ปี บาดเจ็บ เผยก่อนหน้านี้เคยมีเรื่องทะเลาะกันมาแล้วและเหม็นขี้หน้ากันมาตลอด

วันนี้ (9 ก.ค.) ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งเกิดเหตุทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกันขึ้นภายในซอย 15 ถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจากที่ทาง ร.ต.อ.วิจัย นามแก้ว รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.หาดใหญ่ พร้อมตำรวจสายตรวจไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทราบว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกลางถนนระหว่างบ้านเลขที่ 1/7 กับบ้านเลขที่ 14 และคู่กรณีก็เป็นเจ้าของบ้านทั้ง 2 หลัง

โดยมีผู้ถูกแทงด้วยมีดได้รับบาดเจ็บ 1 คน ทราบเพียงชื่อเล่นว่า นางอ้อย อายุประมาณ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 ถูกแทงด้วยมีดเข้าที่แขนขวาได้รับบาดเจ็บ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี้ยงตึ้ง) หาดใหญ่ได้มาช่วยปฐมพยาบาลและนำส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ และบนถนนยังมีหยดเลือดหยดอยู่ พร้อมกับมีดปอกผลไม้ยาวประมาณ 6 นิ้วตกอยู่ด้วย

ส่วนคนแทงชื่อว่า นางสโณ ปัญจารัตน์ อายุ 81 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/7 ยังยืนอยู่หน้าบ้านไม่ได้หลบหนีไปไหน รอพบตำรวจอยู่ในชุดนอนและอยู่ในอาการโมโห โดยได้รับบาดเจ็บถูกชกเข้าที่ปากจนบวม ตำรวจจึงเข้าไปสอบถามเหตุการณ์และนำตัวไปสอบสวนที่โรงพัก


โดยจากการสอบถาม นางสโณ ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้เล่าให้ฟังว่า ตอนเกิดเหตุได้นำสุนัขออกมาฉี่ที่หน้าบ้าน พอดีกับที่ นางอ้อย ซึ่งอยู่บ้านฝั่งตรงข้ามเดินจูงสุนัขผ่านมา ทำให้สุนัขของตนเห่าใส่สุนัขของ นางอ้อย และสุนัขของนางอ้อย วิ่งมากัดสุนัขตน ทำให้นางอ้อย เดินมาตีหมาตน จึงเกิดทะเลาะกัน

โดย นางอ้อยได้ถอดรองเท้ามาตีหน้า จากนั้นสามีและลูกชายของ นางอ้อย ก็ออกมาช่วย โดยสามีได้ชกหน้าตนโดยมีลูกชายช่วยจับตนไว้ ตนจึงใช้มีดที่ถือมาปลูกต้นไม้แทงสวนไป 1 ครั้งไม่รู้ว่าโดนตรงไหนเพราะตนไม่มีใคร อยู่กับพี่สาวอายุ 91 ปีกัน 2 คน ส่วนอีกฝ่ายมี 3 คน

นางสโณ กล่าวว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ตนกับเพื่อนบ้านรายนี้ทะเลาะกัน เพราะราว 2 เดือนก่อนก็ทะเลาะกันครั้งหนึ่งแล้วเพราะสุนัขตนเห่า และนางอ้อย เอาน้ำมาสาดและจะถอดรองเท้ามาตบหน้าครั้งหนึ่งแล้ว แต่สามีห้ามไว้ แต่ครั้งนี้กลับถูกรุมจึงต้องใช้มีดแทงสวนไป

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นี้ตำรวจได้แจ้งข้อหา นางสโณ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กาย และจะเชิญคู่กรณีมาสอบสวนอีกครั้งหนึ่ง หากเข้าข่ายร่วมกันทำร้ายร่างกายก็จะแจ้งข้อหาเช่นกัน
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...