xs
xsm
sm
md
lg

สาวโพสต์เซ็งมาเที่ยวภูเก็ตเจอร้านอาหารขายของแพง หมึกกระเทียม 2,500 บาท หมูคั่วกลิ้ง 850

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวภูเก็ต - สาวโพสต์ร้านอาหารชื่อดังในพื้นที่กมลา ขายอาหารสุดแพง หมึกกระเทียม 2,500 บาท ขณะที่หมูคั่วกลิ้ง 850 บาท พร้อมระบุไม่ได้ไปซื้อเองให้ไกด์เป็นคนจัดการ หลังด่าไปร้านลดราคาหมึกเหลือ 1,000 บาท คั่วกลิ้ง 500 บาทกลายเป็นกระแสดังในโชเชียลอีกแล้ว หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ Lalita K.Chaiyasit ออกมาโพสต์ข้อความเตือนภัยหลังสั่งอาหารจากร้านในพื้นที่กมลา ปรากฏว่า ได้อาหารที่มีราคาแพงเกินความคาดหมายและไม่คิดว่าราคาอาหารจะสูงขนาดนี้ โดยระบุว่า ****เตือนภัย**** คนที่มาเที่ยวภูเก็ตนะคะ ชื่อ อยู่กมลา ทางเราไม่ได้ไปร้านเองนะคะ อยู่โรงแรมค่ะ ไกด์เป็นคนไปซื้อแล้วจัดการทุกอย่างให้นะคะ ปล.ทางเราเพิ่งรู้ว่าโรงแรมแนะนำให้ไกด์ไปนะคะ #ฝากแชร์ วันนี้เรากับทางครอบครัวมาเที่ยวค่ะ ทางเราไปซื้อกุ้งมังกรมาทั้งหมด 4 ตัว พอบิลมาแล้ว ตกใจราคา #หมึกกระเทียมราคา 2500 บาท และ #คั่วกลิ้งหมูราคา 850 บาท ตกใจราคามาก แล้วสั่งออเดอร์ไปให้ทำซาชิมิกุ้งมังกรมา 1 ตัว แต่ว่าพออาหารมาถึง ไม่ได้ตามที่ต้องการ แล้วอาหารกินไม่ได้เลยค่ะ รสชาติคือมันไม่โอเคมากๆ กินได้ค่ะ แต่เราลงทุนไปแค่ไหนก็แค่อยากให้มันว้าวอะ เพราะลงทุนมาพอสมควรเลย มันจ่ายอะมันจ่ายได้ แต่มันไม่ใช่อยู่ดี ๆ มาขอราคาฟันแบบนี้อะ 555555


อย่างไรก็ตาม นอกจากจะมีการโพสต์ข้อแล้ว ทางผู้โพสต์ยังได้โพสต์ภาพใบเสร็จของทางร้าน ที่ระบุว่า ค่า cooking Service 3,000 บาท คั่วกลิ้งหมู 850 น้ำพริกกะปิ 150 น้ำพริกกุ้งสด 150 หมึกกระเทียม 2,500 ผักลวกบวกผักสด 100 โดยระบุเป็นบิลแรกที่ทางร้านให้มา ยอดรวม 6,750 บาท นอกจากนั้น ยังมีภาพบิลใบที่ 2 หลังจากที่ด่าไป โดยราคาหมึกกระเทียมลดลงไปอยู่ที่ 1,500 ทำให้ยอดรวมอยู่ 5,750 บาท และภาพบิลใบสุดท้ายซึ่งผู้โพสต์ระบุว่าหลังจากด่าแบบสุดๆ ให้แล้ว ทางร้านได้ลดราคา หมูคั่วกลิ้งมาอยู่ที่ 500 และหมึกกระเทียม 1,000 บาท ทำให้ยอดรวมอยู่ที่ 4,900 บาท


อย่างไรก็ตาม หลังจากมีการโพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวออกไป ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะประเด็นการเอาเปรียบนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะในสถานการณ์แบบนี้ที่ทุกคนอยากให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตจำนวนมากๆ เนื่องจากขณะนี้ภูเก็ตกำลังได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

หลังจากนั้นผู้โพสต์ได้โพสต์อีกครั้ง โดยระบุว่า ขอบคุณทุกคนที่ช่วยแนะนำนะคะ แต่ทางเราขอไม่แจ้งความหรือเป็นเคสตัวอย่างใดๆ เพราะไม่ชอบความวุ่นวายค่ะ ออกมาเตือนให้ทุกคนรู้จริงๆ ทางเราผิดด้วยที่ไม่ดูราคาก่อน แต่ว่าตอนนี้จ่ายเงินเรียบร้อยหมดแล้วนะคะ ไม่ได้มีการไม่จ่ายแต่อย่างใด


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...