xs
xsm
sm
md
lg

โรงแรมเขาหลักพร้อมเปิดแล้ว! ททท.จัดแคมเปญ “พังงา...เวลาเป็นของคุณ” แจกคูปอง 500 บาท ดึงคนเที่ยวพังงา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พังงา - โรงแรมในพื้นที่เขาหลัก พังงา เตรียมพร้อมรับเที่ยวปันสุข เปิดให้บริการอีกครั้งปลายเดือนมิถุนายนนี้ ขณะที่ ททท.ชวนประเมินมาตรฐาน SHA สร้างความมั่นใจนักท่องเที่ยว พร้อมจัดแคมเปญ “พังงา...เวลาเป็นของคุณ” แจกคูปอง 500 บาท ใช้จ่ายในโรงแรม

นายชูชาติ อ่อนเจริญ ผอ.ททท. สำนักงานพังงา กล่าวว่า แม้ว่าในขณะนี้ประเทศไทยจะเข้าสู่มาตรการผ่อนคลายระยะที่ 4 ซึ่งธุรกิจโรงแรม รีสอร์ต ที่พักสามารถเปิดให้บริการตามมาตรการของสาธารณสุขแล้ว แต่สำหรับจังหวัดพังงา ขณะนี้เข้าสู่ฤดูกาลโลว์ซีซันพอดี ทำให้โรงแรมบางส่วนวางแผนจะเปิดบริการอีกครั้งในช่วงไฮซีซัน ปลายปีนี้ ส่วนโรงแรมที่เตรียมเปิดบริการอีกครั้งประมาณปลายเดือนมิถุนายนถึงเดือนกรกฎาคมนี้ ททท. สำนักงานพังงา ร่วมกับสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดพังงา จะจัดโปรโมชันคูปองมูลค่า 500 บาท แจกให้นักท่องเที่ยว เพื่อเข้ารับบริการจากธุรกิจการท่องเที่ยวที่เข้าร่วม เช่น โรงแรม ร้านอาหาร บริษัทนำเที่ยว ร้านสปา เป็นต้น ที่จะส่งผลให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวสู่จังหวัดพังงาอีกครั้ง ตามแคมเปญ “พังงา...เวลาเป็นของคุณ” โดยปัจจุบัน ยังคงเน้นกลุ่มเป้าหมายนักท่องเที่ยวไทย ภายในจังหวัดและจังหวัดใกล้เคียง นักท่องเที่ยวที่สนใจสามารถติดต่อสอบถาม ททท. สำนักงานพังงา โทร.0-7641-3000-2

เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก
นอกจากนี้ ททท. ร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข เชิญชวนธุรกิจโรงแรม รีสอร์ต ที่พัก รวมถึงธุรกิจการท่องเที่ยวอื่นๆ ที่จะเปิดบริการหลังจากนี้เข้ารับการประเมินมาตรฐานตามโครงการแนวทางความปลอดภัยด้านสุขอนามัย Amazing Thailand Safety& Health Administration หรือ SHA ซึ่งเป็นมาตรการควบคุมโรค ที่จะทำให้นักท่องเที่ยวมั่นใจในความปลอดภัยด้านสุขอนามัยของสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยว


 น.ส.วาสนา ปานคง ผู้จัดการทั่วไป เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท
ด้าน น.ส.วาสนา ปานคง ผู้จัดการทั่วไป เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก กล่าวว่า เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก ได้ดำเนินการตามมาตรการของภาครัฐ และกระทรวงสาธารณสุข ได้แก่ การจัดจุดเข้าบริเวณโรงแรมทางเดียว เพื่อเข้าจุดสแกน ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ ลงทะเบียนเข้าพักบริเวณเคาน์เตอร์ตามหลักการเว้นระยะห่าง เช็กอินเข้าพักด้วยแอปพลิเคชันไทยชนะ พนักงานทุกคนสวมใส่หน้ากากผ้า หน้ากากอนามัย และเฟซชิลด์ ให้บริการหน้ากากผ้า กรณีผู้เข้าพักร้องขอให้บริการชำระเงินผ่านคิวอาร์โค้ด เพื่อลดการสัมผัส ขณะที่สระว่ายน้ำ ดำเนินการตามมาตรฐานการดูแลรักษาสระ โดยดูดสระทำความสะอาดทุกวัน วันละ 2 ครั้ง เวลาเช้าและค่ำ ตรวจวัดค่าความเป็นกรดเบส ค่าคลอรีนสม่ำเสมอ สำหรับห้องพัก ใส่ใจรักษาความสะอาด ขัดล้างจุดสัมผัส และเครื่องปรับอากาศด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ เปิดระบายอากาศภายในห้องพัก ก่อนหลังผู้เข้าพักเช็กอินเช็กเอาต์ ซึ่งพนักงานทุกฝ่ายได้ผ่านการฝึกฝนเพื่อพร้อมเปิดบริการแล้ว


ทั้งนี้ เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก ยังผ่านการประเมินมาตรฐานตามโครงการแนวทางความปลอดภัยด้านสุขอนามัย หรือ SHA เรียบร้อย พร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 25 มิถุนายนนี้ โดยทดลองเปิดในบริเวณ pool Access จำนวน 78 ห้องก่อน แล้วจึงจะเปิดให้บริการฝั่ง Sea View ภายหลังนอกจากนี้ ทางโรงแรมยังได้เตรียมความพร้อมรับนักท่องเที่ยวที่ลงทะเบียน เที่ยวปันสุข-เราไปเที่ยวกันในช่วงเดือนกรกฎาคม-ตุลาคม 2563 ด้วย ซึ่งรัฐบาลจะช่วยค่าโรงแรม
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...