xs
xsm
sm
md
lg

ไม่สมหวัง! หนุ่มนักศึกษาตามง้อแฟนสาว แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมลงมือสาดน้ำกรดใส่จนบาดเจ็บ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - หนุ่มนักศึกษาตามง้อขอคืนดีแฟนสาวหลังจากที่เลิกรากันมา 1 เดือน แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมคืนดีเพราะทนกับพฤติกรรมไม่ไหวที่ชอบดุด่า และขู่ทำร้ายร่างกาย ฝ่ายชายจึงใช้น้ำกรดสาดใส่หน้าและตามร่างกายจำได้รับบาดเจ็บ

วานนี้ (16 มิ.ย.) เมื่อเวลา 22.00 น. ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดเหตุชายหนุ่มใช้น้ำกรดสาดใส่แฟนสาวพนักงานร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง เหตุเกิดที่หน้าร้านเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาข้างเทศบาลนครหาดใหญ่ ถนนเพชรเกษม เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ หลังรับแจ้งทาง พ.ต.ท.ธนวัฒน์ ใบหมาดปันจอ สวป.สภ.หาดใหญ่ พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้รีบลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ และประสานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ้ง) หาดใหญ่ และรถพยาบาลฉุกเฉินของโรงพยาบาลหาดใหญ่ ไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

ที่เกิดเหตุพบ น.ส.รัตติยากรณ์ ตั้งสถิตวรรณ อายุ 20 ปี หรือน้องชาช่า พนักงานร้านเซเว่นอีเลฟเว่น นั่งอยู่หน้าร้านในสภาพที่ถูกสาดด้วยน้ำกรดไม่ทราบชนิดเข้าที่ใบหน้า ลำตัว แขนและขา จนเสื้อผ้าขาดและผิวหนังแดงเป็นรอยไหม้ มีอาการปวดแสบปวดร้อนจากฤทธิ์น้ำกรด โดยมีกระป๋องโก๋แก่ที่ใส่น้ำกรดตกอยู่ และคราบน้ำกรดที่หกบนพื้นกัดคอนกรีตจนเป็นฟอง หน่วยกู้ภัยจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่เพื่อให้แพทย์ช่วยเหลือโดยด่วน นอกจากนี้ ยังพบปืนปลอมซึ่งเป็นปืนพกสั้นตกอยู่บนพื้นด้วย

ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายนนทวิช บุญเพียงผล อายุ 18 ปี แฟนหนุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ได้ถูกพนักงานชายของร้านเซเว่นอีเลฟเว่นช่วยกันจับกุมตัวเอาไว้ได้ และตำรวจได้ควบคุมตัวไปสอบสวนเพื่อที่จะแจ้งข้อหาดำเนินคดี


จากการสอบสวน นายนนทวิช ให้การว่าได้ขับรถจักรยานยนต์มาตามง้อขอคืนดีกับแฟนสาวที่เลิกรากันมาราว 1 เดือน หลังจากที่คบหากันมาได้ประมาณ 1 ปี สาเหตุเพราะตนปากไม่ดี และหลังจากที่พยายามมาตามง้อขอคืนดีที่ร้านมานตลอด 1 เดือนที่เลิกกัน คิดว่าในคืนนี้จะมาคุยกันให้จบว่าแฟนสาวจะยอมคืนดีหรือไม่ และได้สั่งซื้อน้ำกรดมาจากทางอินเทอร์เน็ตมาเตรียมไว้ด้วย หากไม่ยอมคืนดีก็จะสาดน้ำกรดให้เสียโฉม

แต่สุดท้ายแม้ว่าจะพยายามพูดคุยและง้อแฟนสาวอย่างไรก็ไม่ยอมคืนดี จึงใช้น้ำกรดราดที่ใบหน้าและลำตัวของอดีตแฟนสาว แต่โดนเพื่อนชายของผู้ตายที่ได้ออกมายืนดูอยู่ใกล้ๆ เข้าจับกุมตนจึงได้ชักอาวุธปืนปลอมออกมาขู่ แต่ก็ถูกกลุ่มเพื่อนชายจับกุมตัวเอาไว้ได้

ด้านเพื่อนชายที่เป็นพนักงานร้านเซเว่นอีเลฟเว่น เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า แฟนหนุ่มของของ น.ส.รัตติยากรณ์ จะขับรถจักรยานยนต์มาที่ร้านเพื่อง้อขอคืนดีทุกวันมาตลอด 1 เดือน หลังจากที่เลิกรากัน เนื่องจากฝ่ายชายชอบดุด่าและมักจะข่มขู่ทำร้ายร่างกายฝ่ายหญิง บางครั้งก็ขู่ฆ่าหากไม่ยอมคืนดีด้วย

และคืนนี้ก็ขับรถจักรยานยนต์มาตามง้อขอคืนดีอีกครั้ง และร้องไห้บอกว่าจะขอคุยเป็นครั้งสุดท้าย ฝ่ายหญิงจึงยอมเดินออกไปคุยกันหน้าร้าน ซึ่งตอนนั้นเพื่อนชายในร้านก็มายืนคุมเชิงอยู่ใกล้ๆ เพราะกลัวว่าฝ่ายชายจะทำร้ายฝ่ายหญิงตามที่ขู่ไว้ แต่แค่เผลอหันหลังนิดเดียวฝ่ายชายก็ใช้น้ำกรดสาดใส่ฝ่ายหญิงทันที จึงได้ช่วยกันจับกุมตัวเอาไว้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...