xs
xsm
sm
md
lg

หญิงสาวคลุ้มคลั่งหนีผู้ชายเข้าร้านเครื่องเขียนกลางเมืองหาดใหญ่ ถอดเสื้อผ้าเหลือเพียงชุดชั้นใน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - หญิงสาวหน้าตาดีคลุ้มคลั่งหนีผู้ชายที่ขับรถเก๋งมารับเข้าไปในร้านเครื่องเขียนและถอดเสื้อผ้าออกเหลือเพียงชุดชั้นใน กอดเจ้าของร้านด้วยความตกใจกลัว ไม่ยอมกลับไปกับชายหนุ่มที่อ้างว่าเป็นแฟนกัน ตำรวจและหน่วยกู้ภัยต้องมาช่วยกันจับและนำตัวส่งโรงพยาบาล

วานนี้ (11 มิ.ย.) เมื่อเวลา 17.30 น. ตำรวจสภ.หาดใหญ่ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากร้านเครื่องเขียนชื่อ ”พลพิชัย” ตั้งอยู่ริมถนนพลพิชัย เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา ว่า เกิดเหตุความวุ่นวายขึ้นในร้าน มีหญิงสาววิ่งหนีผู้ชายเข้ามา แล้วถอดเสื้อผ้าเหลือเพียงชุดชั้นใน อยู่ในอาการตื่นกลัวควบคุมตัวเองไม่ได้ ซึ่งกล้องวงจรปิดภายในร้านบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ตลอด

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ ทราบเรื่องว่า มีหญิงสาวหน้าตาดีคนหนึ่งอายุประมาณ 20-25 ปีได้เดินมาที่ร้านและขอเงินจากเจ้าของร้าน ซึ่งนั่งอยู่หลังเคาเตอร์จำนวน 400 บาท เจ้าของร้านงงและถามกลับไปว่า จะเอาเงินไปไปทำอะไร แต่ไม่ทันที่หญิงสาวคนนี้จะตอบ ได้มีชายคนหนึ่งอายุประมาณ 30 ปี ขับรถเก๋งมาจอดหน้าร้านและเรียกให้ผู้หญิงคนดังกล่าวออกไปข้างนอก บอกให้ขึ้นรถ แต่หญิงสาวคนนี้ไม่ยอมและวิ่งหนีเข้าไปภายในร้านด้วยความตื่นกลัวและรีบถอดเสื้อผ้าออกทันทีเหลือเพียงชุดชั้นในและกอดเจ้าของร้านเอาไว้แน่น ทำให้ผู้ชายลงจากรถเก๋งเดินตามเข้ามาในร้านแล้วบอกว่าเป็นแฟนกันและขอให้หญิงสาวคนนี้ออกไปด้วยกัน แต่หญิงสาวก็ยังยืนยันว่า ไม่ไปและเหมือนกับตกใจกลัวอย่างหนักบอกว่าไม่ยอมไปอย่างเดียวและกอดเจ้าของร้านที่เป็นผู้หญิงเอาไว้แน่น ผู้ชายคนดังกล่าวจึงเดินออกไปหน้าร้าน

เจ้าของร้านจึงได้นำเสื้อผ้ามาให้หญิงสาวใส่และรีบแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ แต่เมื่อตำรวจและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีมาถึง ชายคนนี้ก็อ้างว่าหญิงคนนี้เป็นน้องสาวและได้ขึ้นรถเก๋งขับออกไปทันที


ทั้งตำรวจและหน่วยกู้ภัยจึงได้ช่วยกันใส่เสื้อผ้าให้หญิงคนนี้ ซึ่งเป็นไปอย่างทุลักทุเลเพราะพยายามดิ้นหนีด้วยความตื่นกลัวและควบคุมตัวเองไม่ได้ แต่สุดท้ายเจ้าหน้าที่ก็นำตัวเอาไว้ได้และรีบพาส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ เพื่อให้แพทย์ตรวจอาการอย่างละเอียดอีกครั้งถึงสาเหตุที่ทำให้คลุ้มคลั่งหรือมีการเสพยาเสพติดด้วยหรือไม่ แต่ยังไม่ทราบชื่อว่าเป็นใครเพราะในตัวไม่พบเอกสารใดๆ

ด้านชาวบ้านที่อยู่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า หญิงสาวคนนี้ได้เดินมาริมถนนและมีรถเก๋งตามมาจอด มีผู้ชายเป็นคนขับและพูดคุยกันตามปกติ ก่อนที่หญิงสาวคนนี้จะเดินเข้าไปในร้านเครื่องเขียนและเกิดความวุ่นวายขึ้น


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...