xs
xsm
sm
md
lg

เหยื่อโผล่แฉอีก! สารวัตรลูกนักการเมืองอุ้มรีดเงิน 4 หมื่น ช้ำใจสุดถกเสื้อจับหน้าอกแม่เหยื่อ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พัทลุง - ฉาวอีกสารวัตรยศ “พ.ต.ท.” สภ.เมืองพัทลุง ลูกนักการเมือง อุ้มรีดเงิน 4 หมื่นบาท เผยบุกจับกุมคดียาเสพติด เพื่อนบ้านเดินมาดูก็โดนจับไปด้วยบอกร่วมกันมั่วสุม ช้ำใจสุดเปิดเสื้อตรวจค้นจับหน้าอกแม่เหยื่อ

ความคืบหน้าจากกรณีสารวัตรยศ “พ.ต.ท.” สภ.เมืองพัทลุง พร้อมลูกน้องจับแม่ค้าขายหอย ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ขณะเดินทางกลับจากไปรับซื้ออาหารทะเลจากพื้นที่ อ.กันตัง จ.ตรัง เมื่อคืนวันที่ 2 มิถุนายน 2563 โดยรอบนั้นแม่ค้าได้เข้าร้องเรียนต่อสื่อมวลชนว่าถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดดังกล่าวเรียกเงิน และต่อรองกันเหลือ จำนวน 10,000 บาท เพื่อแลกกับการปล่อยตัว โดยแม่ค้าได้จ่ายเงินสดไป จำนวน 5,700 บาท ที่เหลือยึดเอาอาหารทะเล และบังคับให้แม่ค้าแกะหอยนางรมให้กินแกล้มเหล้า ภายในอาคารหลังเก่าของ สภ.เมืองพัทลุง และแม่ค้ากลับพลิกคำให้การที่ออกมาร้องเรียนผู้สื่อข่าวตามที่เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันนี้ (9 มิ.ย.) ยังมีผู้เสียหายได้ออกมาแฉพฤติกรรมของเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดระดับสารวัตร ลูกนักการเมืองคนดังใน จ.พัทลุง พร้อมเตรียมจะดำเนินการแจ้งความเอาผิด โดยหนุ่มวัย 32 ปี อยู่ในพื้นที่ ต.นาโหนด อ.เมืองพัทลุง พร้อมเพื่อนได้ออกมาร้องเรียนผู้สื่อข่าวในพื้นที่ หลังจากที่ทนดูพฤติกรรมของตำรวจชุดดังกล่าวไม่ไหว

โดยหนุ่มวัย 32 ปี ระบุว่า ช่วงเดือนก่อนขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดดังกล่าวได้เข้ามาจับกุมยาเสพติดในพื้นที่ โดยพบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นนั่งเสพยาเสพติดอยู่ด้วยกัน 3 คน เมื่อเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้ ก็มีเพื่อนอีก 1 คน ที่เดินมาดูขณะเจ้าหน้าที่กำลังจับกุม ซึ่งก็ถูกตำรวจจับไปด้วย และตนซึ่งนอนหลับอยู่ภายในบ้านที่อยู่ใกล้ๆ กัน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บุกเข้าไปในห้องแล้วอุ้มนำตัวออกมา ก่อนให้นั่งสักพัก พอได้สติเจ้าหน้าที่บอกว่าร่วมกันมั่วสุม ก่อนนำตัวมาถ่ายรูปร่วมกับเพื่อนที่ถูกจับไปก่อนหน้านี้ แล้วนำตัวมายังอาคารไม้เก่าบริเวณ สภ.เมืองพัทลุง ตั้งแต่ตอนเที่ยง

จากนั้นได้ติดต่อผู้เป็นแม่เพื่อมาขอเจรจา ขอเคลียร์เงินสด จำนวน 50,000 บาท แลกกับการไม่ถูกดำเนินคดี โดยสารวัตรบอกว่าถ้าไม่เคลียร์จะทำบันทึกประจำวันดำเนินคดีในข้อหามั่วสุม ทั้งที่ตนได้นอนหลับอยู่ ตนก็กลัว สารวัตรบอกให้ติดต่อผู้เป็นแม่มาจ่ายเงิน โดยเรียกมา 50,000 บาท แต่พวกตนไม่มีเงิน แม่ได้หยิบยืมเพื่อนบ้านมาได้ 40,000 บาท เพื่อแลกอิสรภาพให้แก่ลูกและเพื่อนออกมาได้ ส่วนอีกคนไม่มีเงินจ่ายให้สารวัตร จึงถูกดำเนินคดีในข้อหาเสพยาเสพติด และขณะนี้ถูกตัดสินจำคุกอยู่ในเรือนจำ

โดยการจ่ายเงินแม่ได้ให้ญาตินำมาให้แล้วเพื่อนได้มอบเงิน จำนวน 40,000 บาท ด้วยมือของตนเอง ที่อาคารไม้หลังเก่าในพื้นที่โรงพักเมืองพัทลุง โดยหนุ่มวัย 32 ปี ยังระบุอีกว่า ที่เจ็บใจสุดๆ ในขณะที่เกิดเหตุแม่ก็อยู่ในเหตุการณ์ด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจค้น และถอดเสื้อแม่พร้อมกับจับหน้าอก ตนแค้นใจสุดๆ แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...